Chó hoang cứu sống bé sơ sinh bị ném vào thùng rác

Hành động ngoạm em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, bị mẹ nhẫn tâm vứt bỏ bên thùng rác đi cầu cứu của chú chó hoang đã khiến mọi người không kìm được nước mắt vì xúc động.

Chú chó hoang cứu sống một em bé sơ sinh bị ném vào thùng rác
Chú chó hoang cứu sống một em bé sơ sinh bị ném vào thùng rác

Câu chuyện mới diễn ra tại thành phố Muscat, thuộc Vương quốc Hồi giáo Oman. Theo trang tin Saudi Daily, em bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi không thương tiếc bên lề đường cạnh thùng rác ở góc phố Baiqtloha và Asmmoha.

May mắn thay, một chú chó đi lạc trên phố trong lúc lượn lờ đã phát hiện ra đứa trẻ sơ sinh kém may mắn này. Ngay lập tức, con chó đã cắn cháu bé để đưa đi vệ sinh. Một người qua đường đã chụp lại hình ảnh chú chó nhẹ nhàng ôm lấy một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn. Con chó sau đó đã đi để lại đứa bé trước ngôi nhà gần nhất và sủa lớn.

Nghe tiếng chó sủa liên tục, người chủ đi ra sững sờ khi thấy cháu bé nằm trước cửa. Sau đó, người này nhanh chóng đưa cháu bé sơ sinh đến bệnh viện Sohar để cấp cứu.

cach cham soc cho con mau lon khoe manh cho nguoi moi nuoi cho 13489

Rất may, hiện tại sức khỏe của cháu bé đã ổn định nhờ được chú chó phát hiện kịp thời. Hiện câu chuyện chú chó cứu sống một em bé sơ sinh đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản ứng của cư dân mạng.

Một cư dân mạng cho rằng: “Chú chó giống như một thiên thần”. Một người khác nói: ‘Người mẹ là một’ con quái vật ‘nhẫn tâm, đã vứt bỏ một đứa trẻ vô tội trong khi một con chó đã cứu mạng cô ấy. Người mẹ này cần phải bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc ”.

Vì hành động nhân hậu này, chú chó đi lạc trên phố bỗng chốc được phong là “anh hùng” trong mắt cộng đồng.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay