Người đàn ông với 450 con chó

Chính tại khu bảo tồn này ở Serbia, 450 con chó vô gia cư trước đây chạy và chơi với nhau cả ngày. Và tất cả là nhờ một người đàn ông.

Người đàn ông với 450 con chó
Người đàn ông với 450 con chó

Ông Sasa Pejčić không thể đứng nhìn tất cả những đau khổ của những con chó đường phố xung quanh mình – những con chó bị ngược đãi, thiếu ăn và cô đơn ở mọi nơi ông nhìn. Lựa chọn duy nhất để sống trên đường phố đã chết dưới tay của những người bắt chó.

Vì vậy, anh ấy bắt đầu làm tất cả những gì có thể để nó có đủ khả năng chăm sóc, và chẳng mấy chốc anh đã tìm được nơi trú ẩn cho hàng trăm con chó.

Với Pejčić, những con chó này không bao giờ có một ngôi nhà có sự chăm sóc y tế mà chúng cần, tất cả thức ăn chúng muốn và một ngôi nhà để ngủ vào ban đêm. Quan trọng nhất là họ cần tình yêu thương của con người dành cho họ.

Pejčić điều hành một nhà nuôi dưỡng cho những chú chó mà anh đã nhận nuôi cách đây vài năm. Công việc cứu người của anh được hỗ trợ bởi Quỹ Harmony, một tổ chức của Mỹ hoạt động nhằm hỗ trợ các hoạt động cứu hộ động vật nhỏ trên khắp thế giới.

Laura Simpson, người sáng lập Quỹ Hòa hợp, nói với The Dodo: “Đây chỉ đơn giản là những con chó được yêu thương và không mong đợi gì hơn. “Trên khắp thế giới, nhiều con chó được nhận nuôi có nhà tốt, và những con khác phải tìm nơi trú ẩn.”

Trại chó này có 450 con chó sống ở đó, chủ yếu dựa vào thức ăn và các chi phí khác quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Nếu không có Pejčić, những con chó này sẽ không có nhà, không có thức ăn và không có hy vọng. Nhờ có bạn, đây là thiên đường của loài chó ..

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay