Chú chó Bulldog Pháp nhặt ve gây sốt ở Hà Nội

Phong trào “sống xanh” hiện đang được nhiều người ủng hộ và phấn đấu để biến nó thành thói quen trong cuộc sống. Có rất nhiều ví dụ và bài học xung quanh chủ đề “Sống xanh”. Hôm nay, Thú Cảnh sẽ giới thiệu đến các bạn một nhân vật “xanh” khá thú vị. Nhân vật gây sốt tại Hà Nội, đó chính là Un – chú chó Bulldog Pháp đáng yêu!

Chú chó Bulldog Pháp nhặt ve gây sốt ở Hà Nội
Chú chó Bulldog Pháp nhặt ve gây sốt ở Hà Nội

Câu chuyện về Un bắt nguồn từ mạng xã hội. Chia sẻ câu chuyện về chú chó đặc biệt có thói quen nhặt ca nhựa mang về nhà:

“Vì môi trường xanh, sạch!

Con chó của tôi tên là Un. Mỗi lần tôi cho đi hoặc cho đi, tôi lại trộm lon, chai lọ. Một vài mỗi ngày. Ngày nào cũng như ngày nào.

Lúc này, thùng xốp và bao tải chẳng có nghĩa lý gì đối với anh.

chu cho thich nhat rac di cho tai ha noi

Kích thước này đồng nghĩa với việc phải gom cả một khu mới đủ sức chứa, mỗi khi thùng đầy gia đình lại mang ra đổ vào kho.

Đi từ Tết mà không ngó ngàng đến kho hàng của Un. Hôm nay đi ra ngoài và phát sốt!

Được rồi để thử. Hãy cố gắng tích lũy 1 năm và xem nó thành ra như thế nào nhé!

Đặc biệt là chỉ cần phụ tùng bình. Hoặc lon. Chai nhựa. Ngoài ra, không có gì được tha thứ cả ”.

Được biết, chủ nhân của chú chó “xanh” là anh Hồ Xuân Thu (29 tuổi) ở Hà Nội. Chú Un đáng yêu này là quà của một người bạn dành tặng cho anh Thư, chú Un là giống Bulldog Pháp dễ nuôi, hiện được 15 tháng tuổi, nặng 14 kg.

Anh Thư cho biết: “Lúc đầu thấy Un rã đông chai cũng cấm lắm. Nhưng rồi nghĩ đó cũng là một hành động đẹp giúp bảo vệ môi trường, bán lấy tiền cũng được nên quyết định làm thu thập nó ”.

Dù chưa từng được sư phụ dạy dỗ nhưng khi thấy người ta uống rượu xong rồi vứt vỏ, Un liền chộp lấy mang về, từ cả chai nước và lon bia. Đặc biệt, Un chỉ nhặt ve chai, còn những thứ bẩn thỉu khác anh ấy không quan tâm.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay