Chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu?

Nhiều người trong cộng đồng những người yêu thích chó thắc mắc chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu, liệu có phù hợp với túi tiền của mình không. Hiện nay, chó Phốc Sóc Teacup đang là một trong những giống chó phổ biến được nhiều người săn lùng nhất. Ai cũng muốn tìm hiểu những thông tin về giống chó này để bế ngay một bé Phốc Sóc Teacup về nhà với mình.

Chó Phốc Sóc Teacup là giống chó cảnh có kích thước nhỏ bé và vẻ bề ngoài vô cùng đáng yêu. Việc chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ cũng như mức độ thuần chủng của từng bé. Khi đó người bán sẽ chia ra các loại chó Phốc Sóc Teacup với các mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện và sở thích của từng người.

Chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chó Phốc Sóc Teacup thuần chủng được lai tạo tại Việt Nam

Đây là loại có giá thành dễ thở nhất trong các loại chó Phốc Sóc Teacup. Chúng sẽ được chia thành hai mức giá với hai loại khác nhau:

Giống chó không có giấy tờ

Giống chó Phốc Sóc này thường là loại được các gia đình nuôi chó tự lai tạo. Mức giá trung bình để sở hữu giống chó này sẽ nằm trong khoảng từ 9 đến 11 triệu đồng. Mặc dù không có giấy tờ đầy đủ nhưng chúng vẫn đảm bảo được mức độ thuần chủng và các đặc điểm đạt tiêu chuẩn về kích thước, tình trạng sức khỏe, màu lông,…

Giống chó có giấy tờ đầy đủ

Giống chó này thì thường được lai tạo tại các trang trại nhân giống chuyên nghiệp, kỹ thuật lai tạo tốt hơn nên sẽ đảm bảo hơn các yếu tố về chất lượng chú chó. Chúng có giấy tờ đầy đủ được cấp bởi VKA – Hội những người nuôi chó giống Việt Nam.

Những giấy tờ đó chính là minh chứng khẳng định những chú chó đấy có mức độ thuần chủng đạt 100%, nguồn gốc xuất xứ có thông tin chó bố và chó mẹ rõ ràng, đảm bảo tình trạng sức khỏe hoàn toàn không có vấn đề gì bất thường.

Ngoài ra, chỉ số ngoại hình của chúng cũng đạt mức an toàn tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những chú chó sở hữu giấy tờ chứng minh đó.

Thông thường, giống chó này sẽ có mức giá cao hơn giống không có giấy tờ kia. Bạn sẽ phải chi trả số tiền trung bình từ 12 đến 15 triệu đồng để có thể sở hữu một chó bé có đầy đủ giấy tờ như vậy.

Chó Phốc Sóc Teacup thuần chủng nhập khẩu từ đất nước Thái Lan

Trên thực tế, những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn loại lai tạo trong nước bởi còn bao gồm chi phí vận chuyển hoặc các loại thuế nhập khẩu.

Ngoài ra, những chú chó Phốc Sóc Teacup nhập khẩu từ đất nước Thái Lan về sẽ chắc chắn có giấy tờ chứng nhận về chất lượng, về tiêm phòng và đặc biệt sẽ có chính sách bảo hành.

Vì vậy, những chú chó này có mức giá từ 15 đến 20 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng với công sức của người bán, bên trung gian cũng như phù hợp với chất lượng của chú chó mà bạn lựa chọn.

Chó Phốc Sóc Teacup thuần chủng nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Khoảng cách địa lý từ Châu Âu về Việt Nam khá xa, vì vậy những chú chó nhập khẩu từ các nước Châu Âu chắc chắn đã được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo bạn sẽ khó tìm ra những điểm bất thường từ chúng.

Mức giá từ 25 đến 30 triệu thậm chí là cả 100 triệu đồng là mức giá mà bạn phải trả để có thể sở hữu những bé chó có chất lượng cao như vậy.

Chó Phốc Sóc Teacup nhập khẩu từ Châu Âu có giá cao hơn loại khác
Chó Phốc Sóc Teacup nhập khẩu từ Châu Âu có giá cao hơn loại khác

Trên đây là một số mức giá để bạn tham khảo và giải đáp thắc mắc chó Phốc Sóc Teacup giá bao nhiêu cho nhiều người đang có mối quan tâm đặc biệt tới giống chó này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được giống chó phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay