Chó Phốc Sóc lai Nhật Những điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua

Yêu mến Phốc Sóc, thích Phốc Sóc lai ChiHuahua hay chó Phốc Sóc lai Yorkshire Terrier, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Phốc Sóc Lai Nhật. Nổi trội nhất trong dòng Phốc Sóc với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn và nhanh nhẹn. Nếu bạn muốn tìm một chú chó thú vị, thân thiện thì chó Phốc Sóc lai Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chó Phốc Sóc lai Nhật là gì?

Chó Phốc Sóc lai Nhật được hiểu là chó Phốc Sóc lai với chó Nhật lông xù. Chó Nhật lông xù là giống chó cảnh nhỏ, phát triển ở Nhật Bản nhưng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giống chó Nhật lông xù có mắt đẹp, đầu lớn, mõm ngắn.

Người ta thường ưu tiên tìm hiểu chó Phốc Sóc F1 là gì và tìm chó phốc sóc lai Nhật F1 để có chó lai tốt nhất. Con lai F1 là con lai giữa Phốc Sóc thuần chủng với chó Nhật lông xù thuần chủng. Chó Phốc Sóc F1 sẽ có bộ lông mềm mại, tầm vóc nhỏ nhắn của Phốc Sóc và đôi mắt đẹp, mõm ngắn,.. của chó Nhật lông xù.

Nhìn chung, Phốc Sóc và chó Nhật có các đặc trưng khá giống nhau. Nên Phốc Sóc lai Nhật ra đời không quá khác biệt với bố mẹ. Chúng sẽ có lông bồng bềnh, dài hơn so với Phốc Sốc nhưng ngắn hơn so với chó Nhật lông xù. Khuôn mặt của chúng sẽ có các mảng màu đẹp, cân đối như chó Nhật. Vẻ đẹp của Phốc Sóc lai Nhật là vẻ đẹp của sự đáng yêu, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Chó Phốc Sóc lai Nhật có bộ lông mềm mại, tầm vóc nhỏ nhắn
Chó Phốc Sóc lai Nhật có bộ lông mềm mại, tầm vóc nhỏ nhắn

Những điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chó Phốc Sóc lai Nhật

Nếu bạn đang cân nhắc tìm một chú cún thân thiết, Phốc Sóc lai Nhật là ứng cử viên không thể bỏ qua. Chính vì những chú chó Phốc Sóc này có những điều hấp dẫn như:

Rất thông minh và nhanh nhẹn

Nét nổi bật nhất trong tính cách của Phốc Sóc lai Nhật là chúng rất lạc quan, nhìn mọi thứ rất tươi sáng. Chúng toát lên sự tinh anh, nhanh nhẹn một cách rất mạnh mẽ. Một chú chó Phốc Sóc lai Nhật trưởng thành rất sôi nổi, thích thể hiện ý thích của mình một cách thông minh và hoạt bác.

Cực kỳ trung thành

Tuy khá nhanh nhẹn, tinh nghịch nhưng chó Phốc Sóc lai Nhật lại sống khá tình cảm và rất trung thành. Chúng xứng đáng để chọn làm người đồng hành. Chúng sẽ không bỏ rơi chủ nhân dù hoàn cảnh nào, bởi chúng rất hợp làm bạn với trẻ con và người cao tuổi.

Chó Phốc Sóc lai Nhật lại sống khá tình cảm và rất trung thành
Chó Phốc Sóc lai Nhật lại sống khá tình cảm và rất trung thành

Độc lập, không cần chiều chuộng quá nhiều

Nếu bạn thích một chú chó độc lập, không bám dính chủ quá nhiều thì Phốc Sóc lai Nhật là lựa chọn phù hợp nhất. Chó Phốc lai Nhật trưởng thành có thể thích nghi nhanh, có thể tự chơi, tự tìm trò chơi. Thế nên, dù bạn có hơi bận rộn thì vẫn có thể chiều được em chó này.

Kích thước nhỏ, đáng yêu

Đây là giống chó có kích thước khá nhỏ gọn. Chó đực Phốc Sóc lai trưởng thành nặng từ 1.8 -2kg, con cái nặng từ 2 đến 2.5kg. Đây là kích thước vừa tầm, thích hợp cho người thích nuôi chó nhỏ nhắn, đáng yêu và linh hoạt.

Phốc Sóc lai Nhật kích thước nhỏ, đáng yêu
Phốc Sóc lai Nhật kích thước nhỏ, đáng yêu

Tuổi thọ của Phốc Sóc lai Nhật cao

Một chú Phốc Sóc lai Nhật trưởng thành là khoảng 12 năm. Nếu chăm sóc tốt, thì chú chó có thể sống đến 15 năm tuổi. Vì thế, nó có thể đồng hành cùng bạn khoảng thời gian khá dài trong cuộc sống.

Chó Phốc Sóc lai Nhật giá bao nhiêu?

Chó phốc lai giá bao nhiêu? Chó Phốc Sóc lai Nhật giá thế nào,.. Là những thắc mắc của bạn ngay lúc này. Hiện nay, giá bán của Phốc Sóc lai Nhật khá rẻ, mỗi bé giá từ 1.5 đến 2 triệu đồng. Nếu là chó Phốc Sóc F1 hiện có giá khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ tầm 1- 2 triệu đồng.

Những điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chó Phốc Sóc lai Nhật chắc chắn thúc đẩy bạn chọn ngay một bé giống chó này. Bạn chắc chắn sẽ thích thú và thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn khi có em này đồng hành mỗi ngày.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay