Hiện nay chó Phốc Sóc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chó Phốc Sóc đang là giống chó cảnh được nuôi phổ biến trong các gia đình. Vậy chó Phốc Sóc giá bao nhiêu? Giá tiền của chó Phốc Sóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa vào đặc điểm của từng con, từng loại mà người bán sẽ xem xét và đưa ra các mức giá khác nhau để người mua có thể lựa chọn những chú chó phù hợp với mình.

Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều người
Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều người

Chó Phốc Sóc lai tạo tại thị trường Việt Nam

Giá chó Phốc Sóc lai tạo tại Việt Nam sẽ được chia thành 3 loại:

  • Chó Phốc Sóc lai tạo tại Việt Nam không có giấy tờ có mức giá từ 6-8 triệu đồng. Loại này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên khá phổ biến trên thị trường.
  • Chó Phốc Sóc lai tạo tại Việt Nam có giấy tờ đầy đủ có mức giá từ 8-12 triệu đồng. Loại này đảm bảo sức khỏe tốt, có nguồn gốc cũng như thông tin bố mẹ rõ ràng.
  • Ngoài ra, có thêm một loại là chó Phốc Sóc size Teacup được lai tạo tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ với mức giá 12-16 triệu đồng. Loại này có mức giá cao hơn hai loại kia vì Teacup là giống chó hiếm, siêu đáng yêu. Thông thường cứ 100 bé Phốc Sóc ra đời thì chỉ có hai bé size Teacup nên nếu muốn mua bạn phải săn lùng rất lâu.

Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ đất nước Thái Lan

Chó Phốc Sóc nhập từ Thái Lan
Chó Phốc Sóc nhập từ Thái Lan

Giá tiền chó Phốc Sóc loại này sẽ đắt hơn loại lai tạo tại Việt Nam. Bởi vì ngoài chi phí nhân giống, chi phí nuôi dưỡng từ người bán thì bên trung gian còn phải trả thêm chi phí vận chuyển, đồng thời còn có cả các khoản thuế nhập khẩu khi đưa chó từ Thái Lan về Việt Nam.

Giống chó Phốc Sóc nhập khẩu Thái Lan có mức giá khoảng 12-20 triệu đồng. Loại này có giấy tờ đầy đủ, đảm bảo mức độ thuần chủng hơn dòng lai tạo tại Việt Nam. Đồng thời chúng có sức khỏe tốt, chất lượng cao và thông tin đầy đủ, rõ ràng.

Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các nước ở Châu Âu

Như chúng ta đã biết, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Với dòng chó Phốc Sóc từ các nước ở Châu Âu thì sẽ đảm bảo sức khỏe, chất lượng cũng như mức độ thuần chủng, vì vậy chúng thường có mức giá khá cao và không được nuôi dưỡng phổ biến tại Việt Nam.

Giá 1 con chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các nước Châu Âu nằm trong khoảng từ 40-60 triệu đồng. Đặc biệt nếu dòng chó này có bố hoặc mẹ đã từng tham gia cuộc thi chó quốc tế, khi về Việt Nam thì sẽ có mức giá là trên 150 triệu. Phải là một vị khách thật sự đam mê và đảm bảo kinh tế thì mới có cơ hội sở hữu những bé này.

Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các nước Châu Âu có giá cao và chất lượng tốt
Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các nước Châu Âu có giá cao và chất lượng tốt

Ngoài ra, giá của từng loại trên cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, màu sắc hoặc giới tính của từng bé Phốc Sóc. Thông thường, giá chó con Phốc Sóc sẽ thấp hơn chó Phốc Sóc trưởng thành vì người bán cũng phải tốn thời gian và chi phí để chăm sóc.

Bên cạnh đó, mức giá của chó giống cái sẽ cao hơn chó giống đực dựa vào nhu cầu phối giống, tuy nhiên mức chênh lệch này sẽ không quá lớn, chỉ khoảng 300.000 đến 500.000 đồng.

Trên đây là một số mức giá của các loại chó Phốc Sóc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi “Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu?” và chọn ra được chú chó ưng ý nhất.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay