Tìm hiểu cách chữa trị chó Becgie bị đi ngoài hiệu quả

Thực tế, có nhiều biện pháp để chữa trị tình trạng chó Becgie bị đi ngoài hiệu quả. Thế nhưng, bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân cún cưng bị tiêu chảy để áp dụng biện pháp phù hợp nhất. Cùng với Thú Cảnh tìm hiểu các phương pháp chữa trị tình trạng chó Becgie bị tiêu chảy ngay dưới bài viết sau.

Tìm hiểu cách chữa trị chó Becgie bị đi ngoài hiệu quả
Tìm hiểu cách chữa trị chó Becgie bị đi ngoài hiệu quả

Cách chữa trị chó Becgie bị đi ngoài ra máu

Với cách chữa trị chó Becgie bị tiêu chảy, trước tiên bạn phải mang chó Becgie đến trạm thú y để bác sĩ chẩn đoán bệnh. Nếu không, bạn có thể điều trị và theo dõi tại nha thông qua việc pha dung dịch C-Electrolytes nhằm mục đích bổ sung nước. Nếu chó Becgie nhà bạn không chịu uống có thể tiêm . Trường hợp chó trong tình trạng bị đờ đẫn và buồn ngủ, bạn hãy cho chúng uống nước loãng đường Glucose.

Sau đó, nhanh chóng ra hiệu thuốc để mua kháng sinh như: Natri Bicarbonate hay Canlamin, Vimefloro,…cho chó Becgie uống. Đặc biệt, bạn nên thay đổi thức ăn các bữa thành dạng mềm và lỏng. Chia nhỏ bữa ăn ra để chó Becgie dễ tiêu hóa. Tóm lại, cách chữa trị chó Becgie tiêu chảy tốt nhất chính là đưa đến gặp bác sĩ thú y để được hướng dẫn cách chữa trị. Đồng thời cho chó Becgie ăn đồ nấu chín, sạch sẽ.

Chó Becgie bị đi ngoài uống thuốc gì hiệu quả?

Nếu chó Becgie nhà bạn tiêu chảy bình thường, có thể dùng chế độ ăn uống để điều chỉnh hệ tiêu hóa mà không cần phải dùng thuốc. Còn nếu nặng, bạn có thể bổ sung thêm chất Probiotic – Vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của chó Becgie.

Cụ thể, bạn hãy trộn chất Probiotic vào thức ăn trung bình 1 lần/ngày để tạo ra nhiều lợi khuẩn giúp bé nhanh chóng phục hồi sau bị tiêu chảy. Ngoài ra, bạn có thể cho chó Becgie uống thêm các loại thuốc tiêu chảy dành cho con người nhằm đề phòng các biến chứng khác.

Bạn có thể bổ sung thêm chất Probiotic - Vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của chó Becgie
Bạn có thể bổ sung thêm chất Probiotic – Vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của chó Becgie

Đưa chó Becgie đi khám bác sĩ thú ý

Trong thời gian chó Becgie bị tiêu chảy và điều trị tại nhà, bạn phải thường xuyên quan sát tình trạng của chúng. Nếu chó Becgie xuất hiện các dấu hiệu bất thường, bạn cần đưa chúng đến bác sĩ thú y để được chăm sóc, điều trị kịp thời.

Kết luận:

Trên đây là một số kinh nghiệm về chữa trị chó Becgie bị đi ngoài hiệu quả được Thú Cảnh tổng hợp để quý khách hàng tham khảo, áp dụng. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thú Cảnh theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay