Chó Alaska màu hồng phấn có gì mà hot đến vậy?

Trông số các giống chó Alaska phổ biến, chó Alaska màu hồng phấn được yêu thích hơn cả nhờ vào màu lông đặc biệt của mình. Những chú chó này sở hữu vẻ ngoài to lớn với bộ lông mềm mại đáng yêu đi kèm với tính cách vô cùng dễ thương.

Những thông tin cơ bản về chó Alaska màu hồng phấn

Chó Alaska hồng phấn có bộ lông màu nâu nhạt nhẹ nhàng và tinh tế. Đây là kết quả phối giống giữa chó Alaska màu xám trắng và nâu đỏ, tạo nên màu nâu hồng phớt rất hài hòa. Vì xác suất để tạo ra một chú chó Alaska con màu hồng phấn thường không nhiều nên giá chó Alaska hồng phấn cũng rất đắt.

Alaska có màu hồng phấn siêu lạ
Alaska có màu hồng phấn siêu lạ

Lông của chó Alaska hồng phấn gồm 2 phần: một phần trắng và một phần phớt nâu hồng. Mặc dù gọi tên là Alaska hồng phấn nhưng có thể thấy được màu trắng chiếm diện tích nhiều hơn và màu còn lại cũng không hẳn là màu hồng mà chỉ ngả sang nâu hồng. Phần lông trắng bao gồm chân, ngực, cổ và nửa mặt.

Chó Alaska màu hồng phấn siêu đáng yêu
Chó Alaska màu hồng phấn siêu đáng yêu

Alaska màu hồng phấn cũng có 3 kích thước cơ thể như những giống Alaska khác là: Standard, Large Standard và Giant (khổng lồ). Chó Alaska hồng phấn trưởng thành khổng lồ có thể đạt đến chiều cao hơn 1m và nặng 80kg.

Giá chó Alaska hồng phấn

Nếu hỏi chó Alaska màu nào đẹp nhất thì có thể có nhiều đáp án. Nhưng nếu hỏi giá chó Alaska nào đắt nhất thì chính là giá chó Alaska hồng phấn. Màu lông hiếm chính là yếu tố quyết định đến giá thành của giống chó lai tạo này. Trung bình mỗi con chó Alaska có màu hồng phấn được rao bán với giá gần 20 triệu đồng/con cho cỡ Standard và dòng Giant có thể lên đến 25 triệu đồng/con.

Những chú cún Alaska với màu lông siêu hiếm thường có giá đắt đỏ
Những chú cún Alaska với màu lông siêu hiếm thường có giá đắt đỏ

Chó Alaska hồng phấn là giống chó cảnh đang nhận được nhiều sự yêu thích của các tín đồ đam mê thú cảnh. Có thể nói rằng giống chó đáng yêu và thân thiện này sẽ trở thành người bạn tâm giao của mỗi gia đình.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay