Bộ ảnh hạnh phúc của chó mẹ mang bầu

Những ngày qua cư dân mạng được mãn nhãn với bộ ảnh ” chó mẹ mang bầu” , tạo dáng chuyên ngiệp không thua gì một cô hoa hậu nào, không chỉ vậy những bức ảnh bầu bí luôn đem đến những sự rung động không hề nhẹ cho người xem. Bên cạnh những bức ảnh về tình mẫu tử của con người, tình mẫu tử của động vật cũng không hề kém cạnh. Mới đây, bộ ảnh của nhiếp ảnh gia người Brazil – Ana Paula Grillo đã gây sốt cộng đồng mạng khi chụp một chú chó đang mang bầu. Chú chó, với dáng vẻ và nét mặt của mình, thể hiện rõ sự tự hào khi mang bầu.

Bộ ảnh hạnh phúc của chó mẹ mang bầu
Bộ ảnh hạnh phúc của chó mẹ mang bầu

Grillo chia sẻ cô hoàn thành bộ ảnh này trong đúng 20 phút. “Chú chó rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô nàng như hiểu ý tôi muốn cô làm gì. Những tạo dáng của nàng chó khiến tôi giật mình”. Điều tuyệt vời hơn là ngay ngày hôm sau, cô chó Lilica đã sinh ra 5 chú chó con khỏe mạnh.

2303 ch mang bu 02

Mang thai là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải chú chó nào sinh ra cũng may mắn được chủ nhà yêu thương. Sinh sản quá mức khiến rất nhiều chú chó bị đẩy ra ngoài đường, sống lang thang. Ví dụ, chỉ trong vòng 6 năm, một nàng mèo cái và con cái của nàng có thể sinh ra tổng cộng 420 nghìn chú mèo con, còn số lượng đó ở chó là 67 nghìn con. Với số lượng nhiều như thế, các gia đình sẽ không đủ sức chăm lo, nuôi nấng tất cả.

2303 ch mang bu 04

Qua bộ ảnh, tác giả muốn nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc triệt sản vật nuô. Nó không chỉ giúp làm giảm số lượng chó mèo hoang mà còn có lợi cho sức khỏe vật nuôi. Việc phẫu thuật sẽ loại bỏ nguy cơ mắc phải ung thư tử cung, ung thư tinh hoàn cũng như làm giảm nguy cơ ung thư vú, các bệnh về tuyến tiền liệt của vật nuôi

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay