Mua bán chó Husky – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Có không ít câu hỏi xoanh quanh giá chó Husky được gửi đến cho Thú Cảnh như: “Chó Siberian Husky giá bao nhiêu?”, “Chó Husky con giá bao nhiêu?” …

Nắm bắt được có nhu cầu của bạn đọc, bài viết sau đây Thucanh.net sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá chó Husky mới nhất và các yếu tố tác động tới giá chó Husky.

Giá chó Husky khoảng bao nhiêu?
Giá chó Husky khoảng bao nhiêu?

1 Giá chó Husky bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Trong bài viết này, Thucanh.net sẽ chỉ giới thiệu đến bạn báo giá của các chú Husky thuần chủng. Còn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giá chó Husky lai (lai Alaska, lai Samoyed, lai Becgie,…) thì hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết liên quan tại Thucanh.net.

Nhìn chung, giá chó Husky có nhiều loại, dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, những mức giá dưới đây thucanh.net sẽ chỉ xem xét tới yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Các yếu tố khác cũng có thể sự tác động tới mức giá nhưng không nhiều.

Giá chó Husky bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?
Giá chó Husky bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chú chó Husky không rõ xuất xứ thường được rao bán trên mạng hoặc tại các chợ chó cảnh. Chúng có thể là chó Husky đi lạc hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá chó Husky loại này tương đối rẻ, chỉ từ 3-5 triệu Việt NamD. Với mức giá rẻ như thế, đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không được bảo đảm, độ rủi ro khi mua các chú chó Husky này rất lớn.

Chó Husky loại này chắc chắn không có giấy tờ của bất kì tổ chức nào. Bạn hầu như không có cơ hội đưa bọn chúng tham gia các cuộc thi về chó trong nước cũng như nước ngoài. Dù sao thì thucanh.net cũng khuyên bạn nên chọn chó Husky có nguồn gốc rõ ràng để mua. Tránh mua phải dòng chó lai tạp mà bạn không hay biết.

Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ
Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đối với chó Husky thuần chủng

Giá chó Husky từ 6–8 triệu đồng

Những bé Husky thuộc mức giá này thường được sinh ra tại nước ta. Hình dáng bên ngoài và tính cách không được xuât xắc bởi vì bố mẹ của chúng có xuất thân bình thường. Giá có sự chênh lệch dựa vào màu lông: Màu đen – trắng là 6-7 triệu còn màu xám – trắng là 7-8 triệu. Đây cũng được coi là nguồn cung chó Husky thịnh hành nhất tại nước ta bởi giá thành phù hợp với khả năng chi tiêu của người Việt.

Bạn cũng có thể mua chó Husky loại này tại các cửa hàng thú cưng, tại trại chó Husky trên cả nước hoặc tại website thucanh.net.

Giá chó Husky từ 9-12 triệu đồng

Đây cũng là các bé Husky sinh ra tại Việt Nam. Mặc dù vậy, chúng có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại, ngoại hình và sức đề kháng đạt chuẩn. Khi mua chó Husky loại này, thông thường các bạn sẽ được hỗ trợ hình ảnh cùng với giấy tờ đầy đủ của chó phụ huynh. Giá còn dao động dựa vào chó bố hoặc mẹ nhập ngoại từ quốc gia nào. Nếu chó bố hoặc mẹ có xuất thân từ Thái Lan sẽ mức phí rẻ hơn nhiều từ các nước châu Âu.

Giá chó Husky từ 6–8 triệu đồng
Giá chó Husky từ 6–8 triệu đồng

Mức giá thành này cũng áp dụng cho các bé Husky được sinh ra tại nước ta, mặc dù thế sở hữu màu lông nâu đỏ – trắng, đây là màu lông hiếm gặp ở Việt Nam do đó mức chi phí trên có thể chấp nhận được.

Giá chó Husky từ 12-20 triệu đồng

Đây là các bé Husky được nhập khẩu từ Thái Lan. Chúng có được giấy tờ khá đầy đủ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có thể còn bao gồm cả gia phả. Những bé Husky loại này đều được nhập từ các trại chó uy tín có quy mô lớn tại Thái Lan. Về chất lượng thì đảm bảo chắc chắn sẽ tốt hơn đối với những chú chó Husky sinh ra tại nước ta.

Giá chó Husky từ 12-20 triệu đồng
Giá chó Husky từ 12-20 triệu đồng

Chúng ta có thể đặt mua chó Husky loại này ở các cửa hàng tại Việt Nam. Hoặc hoàn toàn có thể sang những trại chó tại Thái Lan để tự tay lựa chọn. Tuy nhiên việc tự bay sang Thái sẽ làm bạn gặp nhiều vấn đề phát sinh và tiêu tốn không ít công sức. Tốt nhất, Thú Cảnh khuyên nhủ bạn nên mua tại những cơ sở uy tín để họ order các bé cún về cho mình.

Giá chó Husky trên 50 triệu đồng

Đây là các chú chó Husky Sibir nhập khẩu từ các nước châu u hoặc Canada, Mỹ. Trong số ấy, nhập khẩu từ nước Nga – quê hương của giống chó Husky Siberian, thì mức phí cần bỏ ra sẽ cao nhất. Số chó Husky được nhập khẩu từ Nga cũng không nhiều, và nước Nga có chế độ hạn chế xuất ngoại dành riêng cho chó Husky với mục tiêu bảo tồn nguồn gen quý.

Về chất lượng của các chú chó Husky này thì chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng có sức khỏe và ngoại hình vượt trội. Lúc mua các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập ngoại cùng với gia phà, giấy chứng nhận của các cộng đồng chó giống FCI hoặc AKC (nếu có).

Giá chó Husky trên 50 triệu đồng
Giá chó Husky trên 50 triệu đồng

Tầm giá từ 40-60 triệu là đối với các bé Husky có màu lông phổ biến như đen, xám. Còn các bé có màu lông hiếm gặp thì giá hoàn toàn có thể lên tới mức hàng trăm triệu đồng.

Chó Husky loại này thường được các trại chó nhập khẩu về làm chó giống. Ít người bỏ tiền ra mua và thông thường chúng cũng không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thì hoàn toàn có thể liên hệ với các cửa hàng uy tín. Sau khi đạt được thỏa thuận, bọn họ sẽ order chó Husky về cho bạn. Mức phí trên thông thường đã bao gồm phí vận chuyển.

2 Giải đáp một số câu hỏi liên quan tới giá tiền chó Husky

Giá chó Husky 2 tháng tuổi? Giá chó Husky con là bao nhiêu?

Bảng báo giá trên, Thú Cảnh áp dụng đối với các chú chó Husky con 2 tháng tuổi chuẩn bị xuất chuồng. Giá chó trưởng thành sẽ cao hơn nhiều. Nhưng người nuôi ít khi lựa mua chó Husky trưởng thành, trừ khi để để nhân giống.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan tới giá tiền chó Husky
Giải đáp một số câu hỏi liên quan tới giá tiền chó Husky

Chó Husky lai Alaska giá bao nhiêu?

Chó Husky lai Alaska có giá khá rẻ thường không quá 3 triệu, giá phụ thuộc vào đời con giống Husky hay Alaska hơn.

Chó Husky lai Alaska giá bao nhiêu?
Chó Husky lai Alaska giá bao nhiêu?

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Chó Husky màu trắng khá khan hiếm trên thế giới và tại nước ta thì hầu như chưa ghi nhận trường hợp nào.

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy xác định giá của chúng không dưới 100 triệu đồng.

Giá chó Husky tại Hà Nội?

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?
Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Bảng báo giá trên áp dụng cho giá của chó Husky trên toàn nước. Do chúng đã có mức giá chung đồng nhất.

3 Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Husky

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ luôn là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định giá tiền chó Husky. Trên thị trường hiện nay, có 2 nguồn cung chó Husky chủ yếu đó là Việt Nam và Thái Lan. Trong đó, chó Husky sinh ra tại Việt Nam có giá bèo nhất, nhưng lại rất phổ biến bởi giá bọn chúng phù hợp với tài chính của người Việt. Còn chó Husky nhập từ Thái Lan thì có giá bán cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn chó Husky tại Việt Nam.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Husky
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Husky

Ngoài ra cũng có một vài nguồn cung khác đến từ Nga, Mỹ, châu Âu,… Nhưng số lượng cực kì ít do giá thành tương đối cao. Có thể lên đến hàng trăm trăm triệu. Cũng ít người nhập khẩu chó Husky loại này vì quãng đường vận chuyển xa, sức khỏe chó Husky không được đảm bảo, dễ tử vong.

Màu lông

Màu lông cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá tiền chó Husky. Màu lông càng phổ biến thì giá thành càng rẻ. Ngược lại, màu càng hiếm gặp thì giá thành càng đắt. Theo đó, chó Husky màu đen – trắng sẽ có mức giá rẻ nhất. Sau đó là màu xám – trắng, màu nâu đỏ – trắng.

Hai màu cực kỳ hiếm gặp ở chó Husky chính là màu Agouti và màu trắng tuyền. Hai màu này trên thế giới còn hiếm chứ đừng nói ở nước ta. Giá chúng cũng chính vì vậy mà cao hơn nhiều so với các màu còn lại.
Nếu như bạn đang sở hữu một chú chó Husky màu Agouti hoặc màu trắng tuyền, điều này cùng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cả một kho báu mà bất cứ ai yêu Husky đều muốn có.

Màu mắt

Đối với chó Husky, màu mắt cũng là yếu tố quyết định tới giá mức giá. Ngoài màu mắt nâu phổ biến, chó Husky còn có thêm màu mắt xanh đặc trưng như: màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu hổ phách.
những chú Husky có màu mắt xanh sẽ có giá thành cao hơn các chú màu mắt nâu từ 3-4 triệu đồng. Và dù giá có cao hơn thì những chú Husky mắt màu xanh vẫn luôn là đối tượng được săn đón tận tình hơn cả.

Chó Husky mắt màu xanh da trời luôn có giá cao
Chó Husky mắt màu xanh da trời luôn có giá cao

Chó Husky mắt màu xanh da trời luôn có giá cao

Đặc biệt, có các bé Husky sở hữu hai màu mắt, một bên mắt màu nâu, một bên mắt màu xanh da trời trông vô cùng khác biệt. Các cá thể này trên thế giới không có nhiều. Giá của chúng cũng chính vì vậy mà cực kì đắt, chắc chắn sẽ không dưới một trăm triệu. Tại Việt Nam thì không có chó Husky 2 màu mắt.

Phẩm chất chó bố mẹ

Các bé Husky được sinh ra bởi cặp chó bố mẹ có ngoại hình, tính cách, nguồn gốc xuất sắc thì chắc chắn sẽ sở hữu giá bán cao hơn nhiều đối với các bé có bố mẹ xuất thân bình thường. Quan trọng, nếu chó bố mẹ đã từng tham gia cuộc cuộc thi Dog Show nước ngoài và giành giải thì bé cún sẽ có giá cao hơn nhiều lần.

4 Lưu ý khi mua chó Husky

Để mua được những bé Husky có phẩm chất tốt, bạn phải tới tận nơi để xem và đặt mua bọn chúng. Hạn chế mua qua mạng, nếu mua qua mạng thì cần tìm đến các đơn vị cung cấp chó tin cậy để giao dịch và Thú Cảnh sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Khi đi mua thì nên quan sát chó Husky thật cẩn thận. Không nên mua quá vội vàng. Cần quan sát xem chúng có nhanh nhẹn, hoạt bát, có vấn đề gì về sức đề kháng không. Từ đấy, đưa ra lựa chọn hợp lý.

Lưu ý khi mua chó Husky
Lưu ý khi mua chó Husky

Cần chú ý đến những đặc điểm nổi bật của chó Husky trong những việc phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng. Để chắc chắn thì nên nhờ người có kiến thức về chó Husky đi cùng.

Bạn không nên ham mua chó Husky giá rẻ. Do những chú chó đó có thể là chó Husky lai. Không có chuyện chó Husky giá 3 triệu mà lại thuần chủng và đạt tiêu chuẩn.

Chọn những bé có ngoại hình cân đối với cơ ngực nở rộng. Dáng đi nhanh nhẹn, vững chãi. 4 Chân thẳng, chắc, to bản, phần bàn chân bụ bẫm.

  • Tai và mắt: Tai của Husky dựng thẳng đứng, hình tam giác. Mắt hình quả hạnh nhân, cách đều và hơi xếch lên. Khi nhìn trực diện gương mặt Husky, tai và mắt cần cân đối mới đạt tiêu chuẩn.
  • Đuôi: Đuôi của chó Husky khi đứng yên hay di chuyển cũng luôn cụp xuống, dù chạy nhảy hay vẫy đuôi thì cũng chỉ cong nhẹ lên. Nếu phần đuôi chó vểnh ngược về phía lưng thì không nên mua.
  • Bộ lông: Lông Husky chuẩn đẹp nên dài và dày hai lớp, đặc biệt không thấm nước. Lưu ý phần lông mặt, lông ở bốn chân và chóp đuôi của Husky phải có màu trắng.
Tai và mắt: Tai của Husky dựng thẳng đứng, hình tam giác
Tai và mắt: Tai của Husky dựng thẳng đứng, hình tam giác
  • Tuổi đời khi xuất bán: Phải trên 2 tháng tuổi, được tiêm chủng tối thiểu 2 mũi vắc xin. Không nên mua chó còn quá non vì sức đề kháng kém, dễ mắc bệnh, rất khó nuôi. Khi đi mua chó phải quan sát khoảng 20 phút, quan sát phản ứng, hành vi và thể trạng xem chó có nhanh nhẹn, linh hoạt không thì mới nên mua.

Nên yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ sổ theo dõi khám chữa bênh, giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ, hợp đồng mua bán. Tìm hiểu thật kỹ về cơ chế bảo hành, hỗ trợ trong trường hợp chó bị bệnh hoặc chết.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay