Mua bán chó Doberman – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu: Giá chó Doberman bao nhiêu? Người mua/bán chó Doberman nhờ vào đâu để định giá? Bạn yêu thích giống chó Doberman, có nhu cầu mua các chú cún thuần chủng và khoẻ mạnh nhưng không biết bọn chúng có giá bao nhiêu? 

Chó Doberman Pinscher là một trong những giống chó săn được đa số người nuôi săn lùng nhiều nhất bây giờ. Mặc dù xếp vào dòng chó dữ. Tuy nhiên nhờ bản tính dũng mãnh, tuyệt đối trung thành và ngoại hình đầy sắc lạnh đã khiến chó Doberman thu hút sự quan tâm của những người yêu chó trên toàn thị trường quốc tế.

Giá chó Doberman ở Việt Nam là bao nhiêu?
Giá chó Doberman ở Việt Nam là bao nhiêu?

1 Giá chó Doberman là bao nhiêu?

Nếu những bé cún được sinh tại việt nam thì mức giá của Doberman thường không quá cao. dẫu thế, giá chó nhập ngoại lại khá đắt.

Giá chó Doberman sinh tại nước ta, không giấy VKA

Chúng do người nuôi tự nhân giống. Nếu không phải người chơi chó chuyên nghiệp, muốn sở hữu Doberman giá tốt thì đây là một lựa chọn khá hợp lý. Với số tiền 5 – 7 triệu đ, chúng ta có thể mua được một bé cún Doberman thuần chủng, không giấy VKA, 2 – 3 tháng tuổi, được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ.

Giá chó Doberman sinh tại nước ta
Giá chó Doberman sinh tại nước ta

Mức chi phí này so với thời điểm khi chó Doberman mới xuất hiện tại Việt Nam (năm 2010) đã giảm xuống phân nửa, hợp với túi tiền của nhiều bạn hơn. Điều ấy không có nghĩa là Doberman đã không còn “hot”. Mà nó càng khẳng định độ thịnh hành và khả năng thích nghi tốt của chúng trên đất Việt.

Giá chó Doberman sinh tại nước ta, có giấy VKA

Cùng là giống chó Dorberman thuần chủng sinh tại nước ta, nhưng nếu tìm mua từ những trại chó Doberman đáng tin tưởng, có giấy VKA thì giá sẽ cao hơn nhiều. Bọn chúng có giá dao động kể từ 8 – 12 triệu.

Bạn còn có thể mua được các bé cún “con nhà nòi” có bố mẹ là chó nhập Tây, từng giành nhiều giải cao tại Dog Show Việt nam và Quốc tế.

Do bọn chúng có dòng dõi danh giá nên giá trị sẽ cao hơn, vào khoảng 14 – 20 triệu/con. Tuy giá chục triệu nhưng không phải lúc nào cũng có tiền là mua được. Các chú cún này rất ít, nếu bạn muốn mua thì nên đặt kể từ khi những bé cún còn nằm trong bụng mẹ.

Giá chó Doberman nhập Trung Quốc

Những chú cún Doberman được nhập từ Trung sang thông thường không thực sự đắt. Bọn chúng có giá gần ngang với các bé cún sinh tại Việt nam (đôi khi còn rất có thể thấp hơn). Mặc dù thế, nếu Doberman Trung Quốc có giấy tờ hoặc từng giành giải Dog Show tại Trung thì chi phí không hề kém gì những chú chó nhập Thái.

Giá chó Doberman nhập Trung Quốc
Giá chó Doberman nhập Trung Quốc

Giá Doberman nhập Thái

Thường bởi vì những trại chó nhập về đa phần có giấy tờ khá đầy đủ, giá từ 8 – 15 triệu. mức giá thành này nhìn chung tương đương hoặc nhỉnh hơn với Doberman có giấy VKA ở nước ta. Tuy nhiên, đây không phải mức giá thành cuối tại việt nam. Bởi vì giá còn tính thêm phí vận chuyển phải sẽ cao thêm một chút.

Giá Doberman nhập từ Châu Âu

Doberman nhập từ “trời Tây” về nhập tịch giá ít nhất 30 triệu. Bọn chúng phần lớn tới từ Mỹ hoặc những nước Châu Âu. Các chú chó Doberman từ trại u thông thường được chuộng hơn bởi thân hình cơ bắp to khỏe, sống lưng thẳng theo chiều xuống hông. Cùng với đó chính là dáng đứng oai vệ và trông ngầu hơn hẳn.

Những chú chó trưởng thành, từng đạt giải Dog Show nuôi làm giống có giá đắt hơn, ít nhất là 1500$. Doberman nhập khẩu đều phải có giấy tờ, gia phả rõ, thân hình đẹp, khỏe khoắn. Dường như, các chuẩn mực chăm sóc các bé cún ở quốc tế cao hơn việt nam nên bọn chúng sẽ có được giá cao hơn.

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Doberman

Nguồn gốc chó Doberman

Nguồn gốc là yếu tố đầu tiên quyết định giá chó Doberman. Những bạn cún Doberman tại Việt Nam có nhiều mối cung cấp: bé cún sinh tại Việt Nam, nhập từ Trung Quốc, nhập từ Thái Lan, cũng có thể nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ. Từng loại có mức giá thành chênh lệch khá lớn.

Giá Doberman nhập từ Châu Âu
Giá Doberman nhập từ Châu Âu

Giới tính chó Doberman

Do có thể sinh sản, giá chó Doberman cái thường cao hơn chó đực tầm vài trăm ngàn đến 1 triệu VNĐ. Tuy thế, các bé Doberman đực giống tốt: Đẹp, khỏe mạnh, bản lĩnh sinh sản tốt sẽ sở hữu giá nhỉnh hơn.

Màu sắc chó Doberman

Chó Doberman có màu đen, đen vàng và nâu đỏ (hay nâu socola). Lông màu socola giá thành cao hơn bởi hiếm, sáng và bắt mắt hơn. Màu lông này làm nổi rõ từng khối cơ, khiến cho chú chó trông xinh xắn và mạnh mẽ hơn. Trung bình, các bé Doberman màu nâu đỏ giá cao hơn màu khác tầm 1 triệu.

Màu sắc chó Doberman ảnh hưởng tới giá
Màu sắc chó Doberman ảnh hưởng tới giá

Độ tuổi chó Doberman

Giá chó Doberman còn tăng dần theo nhóm tuổi. Doberman puppy dưới 6 tháng có giá tương đồng, những bé to hơn có thể có giá nhỉnh hơn.

Chó “thanh niên” chuẩn bị trưởng thành hoặc đã trưởng thành, có thể sinh đẻ giá thành cao hơn gấp vài lần đối với chó con. Đặc biệt: Giá chó đã từng sinh con hoặc phối giống, có khả năng tạo ra các chú cún Doberman chất lượng hoàn toàn có thể cao gấp 2 lần chó con.

Độ tuổi chó Doberman ảnh hưởng tới giá
Độ tuổi chó Doberman ảnh hưởng tới giá

Tai và đuôi chó Doberman đã được cắt hay chưa

Doberman đã được phẫu thuật cắt tai và đuôi từ bé giá sẽ cao hơn vì được đánh giá là đẹp và khoẻ hơn. Đặc biệt, chó con mới sinh phải được cắt đuôi từ sớm để tránh gây đau đớn và tổn thương trong tương lai.

Những bé cảnh khuyển đến tuổi xuất chuồng chưa được cắt đuôi có chi phí thấp hơn hẳn. Vì lúc đó phần đuôi dáng dài không đẹp, muốn cắt cũng rất khó, gây đau và lâu liền vết thương. Giá các chú chó như thế thông thường thấp hơn 1 hoặc 2 triệu.

Tai và đuôi chó Doberman đã được cắt hay chưa ảnh hưởng tới giá
Tai và đuôi chó Doberman đã được cắt hay chưa ảnh hưởng tới giá

Thời gian bảo hành chó Doberman ảnh hưởng tới giá

Giá chó Doberman có thời gian bảo hành cao thông thường sẽ giá bán đắt hơn tầm 500 – 1 triệu đồng

Thời hạn bảo hành cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ rủi ro của chúng ta thấp dần xuống, những chú chó ốm, bệnh khi nuôi sẽ bị hạn chế nhất có thể.

3 Cẩn thận lúc mua chó Dorberman

Để ý đến giấy tờ đi kèm theo mỗi chú chó Doberman

Do giá và sức khỏe của mỗi bé cún đa số được đưa ra quyết định do nguồn gốc. Do đó, bạn cần đọc kỹ thông tin của chú chó muốn mua. Xác định rõ nguồn gốc quê hương, so sánh với thông tin được giới thiệu ban đầu xem có đúng chuẩn hay không.

Để ý đến giấy tờ đi kèm theo mỗi chú chó Doberman
Để ý đến giấy tờ đi kèm theo mỗi chú chó Doberman

Tìm hiểu về bố mẹ của những chú chó Doberman nhỏ

Muốn biết bé chó con có thật sự thuần chủng, bạn phải xác định kỹ ba mẹ của chúng có thuần chủng hay không. Ngoài ra, chó bố mẹ cũng cần có sức khỏe đảm bảo an toàn, không mắc căn bệnh di truyền. Những bé chó khoẻ còn cần được tiêm chủng đầy đủ và có giấy chứng nhận sức khỏe trước khi đc rao bán.

Tìm hiểu những chú chó Doberman con cùng đàn

Lý do mua 1 bé chó lại nên biết về cả đàn? vì nếu chó con được sinh ra trong một bầy chó quá đông anh em thì hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị còi xương vì thiếu sữa bú. Những bé chó thiếu sữa sẽ chậm lớn và không khoẻ mạnh. Ngược lại, chó sống trong đàn ít con thường khỏe mạnh, sức khỏe tốt hơn vì chúng được chăm sóc kĩ càng hơn.

Tìm hiểu những chú chó Doberman con cùng đàn trước khi mua
Tìm hiểu những chú chó Doberman con cùng đàn trước khi mua

Chú ý thêm tới việc đào tạo và huấn luyện nếu mua chó Doberman đã trưởng thành

Doberman nhiều khi hơi hung hãn, nên bạn cần chú ý chọn những chú chó được huấn luyện và giảng dạy tốt. Bạn nhớ hỏi trước về sự đào tạo và huấn luyện này với người bán để tránh mua phải chú chó bướng bỉnh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông báo về sự việc giảng dạy chó Dorberman để giúp bọn chúng ngoan ngoãn nghe lời hơn.

Tìm hiểu thêm kỹ giá chó Doberman trước lúc mua

Đối chiếu giữa giá của những chú chó trong nước và nhập khẩu để lựa cho chính bản thân chú chó phù hợp nhất. Đặc trưng nếu có ý định mua Doberman thuần chủng nhập khẩu, Cả nhà cần nhớ: Chó Doberman nhập khẩu từ phương Tây sẽ sở hữu được thân hình lớn hơn, sức khỏe vượt trội hơn vì công nghệ chăm sóc, huấn luyện giỏi hơn.

Tìm hiểu thêm kỹ giá chó Doberman trước lúc mua
Tìm hiểu thêm kỹ giá chó Doberman trước lúc mua

Đừng nên ham mua chó Doberman giá rẻ

Cái gì cũng có giá của nó, nếu một chú chó quá rẻ thì thường có vấn đề. Nếu bạn gặp mặt một chú chó Doberman giá 1 – 2 triệu thì hãy dè chừng. Rất có thể bọn chúng đang mắc bệnh, không được huấn luyện và đào tạo tốt hoặc là chó lai. Chăm sóc chó Doberman không hề dễ, nếu chó mua không khoẻ sẽ tốn không ít thời gian. Tệ hơn là cún con hoàn toàn có thể không sinh sống được lâu. Tốt nhất là bạn cần tìm đến những địa chỉ cửa hàng uy tín để mua.

Những trang giao vặt, những nơi ko đáng tin tưởng

Lúc này, chó Doberman không thực sự khó tìm. Chúng ta có thể thấy nhiều địa chỉ cửa hàng rao bán bên trên các trang mạng, diễn đàn. Tuy nhiên, lưu ý rằng Doberman không dễ nhân giống. Bọn chúng cần được chăm chú quan tâm, huấn luyện cẩn thận. Đó là điều mà không hẳn cửa hàng hay trại chó Doberman nào cũng có thể cung ứng được.

Đừng nên ham mua chó Doberman giá rẻ
Đừng nên ham mua chó Doberman giá rẻ

Trên đấy là những thông tin về bảng giá chó Doberman, những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó và những lưu ý khi mua chó Dorberman. Thú Cảnh mong rằng những điều trên giúp ích được ít nhiều phần nào là cho bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay