Mua bán chó Boston Terrier – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Giá chó Boston Terrier được bán tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu “Quý ông người Mỹ” được tại nước ta tại sao được ưa chuộng như vậy

Bảng giá Chó Boston Terrier – Kiến thức mua bán chó Boston Terrier
Bảng giá Chó Boston Terrier – Kiến thức mua bán chó Boston Terrier

1 Thị trường mua bán chó Boston tại Việt Nam

Chúng ta cũng có thể mua chó Boston Terrier tại hệ thống của hàng của Thú Cảnh tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Giá bán chó Boston Terrier không cố định mà nhờ vào chất lượng chó, phả hệ, giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Cụ thể như sau:

Giá chó Boston Terrier từ 7-10 triệu:Chủ yếu là chó không có giấy tờ. Các mức giá phụ thuộc chủ yếu vào ngoại hình của chó con. Cũng như đánh giá độ thuần chủng của cha mẹ.

Thị trường mua bán chó Boston tại Việt Nam
Thị trường mua bán chó Boston tại Việt Nam

Chó Boston giá từ 10-18 triệu: Là phân khúc giá chó Boston có giấy VKA đầy đủ. Bố mẹ thuần chủng và có nguồn gốc rõ ràng.

Giá chó Boston nhập khẩu có thể phân thành 2 loại: chó nhập Thái Lan hiện đang bán tại dao động từ 20-30 triệu/bé. Nếu bạn muốn mua chó Boston nhập khẩu châu u. Mức giá tối thiểu từ 500 – 2.500 USD.

2 Các yếu tố tác động đến giá chó Boston

Các yếu tố tác động đến giá chó Boston
Các yếu tố tác động đến giá chó Boston

Trong phần này, Thú Cảnh chỉ xét tới các yếu tố cấu thành nên giá chó Boston thuần chủng tại Việt Nam:

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định giá tiền của Boston. Trên thị trường hiện nay, đa số là các bé Boston được nhân giống và sinh ra tại Việt Nam. Giá Boston loại này không thực sự cao, được khá nhiều người yêu chuộng vì giá cả phù hợp với kinh tế của người Việt.

Các chú chó Boston nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Hàn Quốc thì có giá thành cao hơn gấp 2 tới 3 lần các chú chó sinh ra nội địa. Boston loại này chất lượng hơn và cũng khá được yêu thích tại Việt Nam.

Đa số là các bé Boston được nhân giống và sinh ra tại Việt Nam
Đa số là các bé Boston được nhân giống và sinh ra tại Việt Nam

Còn những bé cún Boston nhập khẩu từ Mỹ về thì giá cực đắt, gấp 10 tới 12 lần dòng Boston sinh ra nội địa. Đắt là vậy, nhưng nguồn cung giống chó này cực ít ỏi. Các bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn nếu như muốn mua bọn chúng. Bởi vì nước Mỹ luôn hạn chế trong những việc xuất đi để bảo tồn giống chó quý này.

Còn một mối cung cấp nữa là nhập thẳng từ bang Boston của Mỹ- quê nhà của giống chó Boston. Nếu bạn có nhu cầu mua Boston loại này thì cần chấp nhận chi ra một khoản chi phí rất lớn.

Dựa thuộc vào độ tuổi

Không chỉ có với chó Boston, mà với bất cứ giống chó nào, độ tuổi cũng quyết định một phần đến giá cả. Thông thường, giá Boston trưởng thành sẽ đắt hơn giá Boston nhỏ tuổi.

Giá Boston trưởng thành sẽ đắt hơn giá Boston nhỏ tuổi
Giá Boston trưởng thành sẽ đắt hơn giá Boston nhỏ tuổi

Lý do mà giá Boston trưởng thành cao hơn là vì chi phí các trại chó chi ra để chăm sóc, chế độ dinh dưỡng và huấn luyện đối với Boston là không hề nhỏ. Các trại chó cũng ít khi bán Boston trưởng thành. Họ để lại chúng với mục đích phối giống.

Phần lớn người nuôi đều muốn mua chó Boston nhỏ để dễ chăm sóc, huấn luyện và tăng sự quấn quýt giữa Boston với chủ nhân. Điều này là không thể nếu bạn sở hữu một chú Boston trưởng thành. Boston trưởng thành phần lớn được mua với mục đích phối giống, ít người chọn để làm vật nuôi trong nhà.
Phụ thuộc vào giới tính

Chó Boston cái sẽ có giá giá cao hơn Boston đực từ vài trăm nghìn đến 1 triệu. Đa phần mọi người thích chọn Boston cái bởi chúng có khả năng sinh đẻ. Bởi một đàn Boston con thuần chủng có giá gần trăm triệu đồng

Huấn luyện và tăng sự quấn quýt giữa Boston với chủ nhân
Huấn luyện và tăng sự quấn quýt giữa Boston với chủ nhân

Chế độ bảo hành

Chó có thời hạn bảo hành lâu (15-30-45 ngày) giá cũng cao hơn chó không bảo hành hoặc bảo hành 1 tuần.
Tại Thú Cảnh, cửa hàng chúng tôi vận dụng những gói bảo hành 15, 30 và 45 ngày cho mọi người lựa chọn khi mua chó Boston.

Toàn bộ chó Boston con khi giao cho khách hàng đều được thử Parvo, Care Virus âm tính mới được xuất bán.
Thông thường trên thị trường, các cá nhân bán chó Boston thường không cung cấp bảo hành. Hoặc bảo hành 7 ngày, nhưng khi có cún cưng gặp vấn đề về sức khỏe thì phần lớn đều chối bỏ trách nhiệm.

Chính vì như vậy, bạn nên chọn lựa mua chó Boston từ các địa chỉ, cơ sở uy tín. Chớ nên ham giá rẻ mà mua phải chó lai tạp, bệnh tật hoặc bị lừa đảo.

Chế độ bảo hành ảnh hưởng tới giá chó Boston
Chế độ bảo hành ảnh hưởng tới giá chó Boston

Yếu tố thị trường và uy tín của người bán

Vào từng mùa trong năm như dịp hè, hoặc nghỉ Tết. Nhu cầu mua chó Boston tăng đột biến.
Nguồn cung sinh sản không đủ đáp ứng, giá chó Boston tại thời đặc điểm đó cũng cao hơn thông thường từ 20-50%.

Giá cả chó Boston của những đơn vị nhân giống chuyên nghiệp hoặc có thương hiệu như Thú Cảnh, Mật Pet Family … cũng cao hơn các cơ sở kinh doanh nhỏ vì kiểm soát chất lượng tốt hơn, cơ chế bảo hành, hậu mãi đáng tin tưởng, chuyên nghiệp.

Nhu cầu mua chó Boston tăng đột biến vào hè hoặc tết
Nhu cầu mua chó Boston tăng đột biến vào hè hoặc tết

3 Một số lưu ý khi chọn mua chó Boston

Không nên mua chó Boston quá rẻ

Bạn đừng nên mua chó Boston giá chỉ với 3-5 triệu đồng. Đây rất có thể là các chú chó Boston lai tạp. Chất lượng các chú chó Boston này chắc chắn sẽ không cao.

Một số lưu ý khi chọn mua chó Boston
Một số lưu ý khi chọn mua chó Boston

Các chú chó Boston giá rẻ dưới 1 triệu thì Shop chúng tôi chắc chắn là lai tạp. Với chó Boston lai giá rẻ, lúc còn bé ngoại hình vẫn đẹp như Boston chuẩn. Nhưng khi lớn hơn một chút, các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.
Không nên chọn mua Boston trưởng thành để nuôi

Boston là giống chó rất là trung thành. Chúng có thói quen sinh sống bầy đàn nên luôn coi người cưu mang mình từ nhỏ là con đầu đàn và tuân hành theo mọi mệnh lệnh. Bạn không nên nuôi Boston trưởng thành và cứng cáp khi chúng đã có chủ rồi. Boston hoàn toàn có thể quấy rối và chống lại bạn.

Bạn hãy chọn nuôi những bé cún Boston khoảng 2 tháng tuổi. Những chú chó Boston sẽ quấn bạn hơn và coi bạn là người chủ sở hữu duy nhất. Bạn sẽ thuận tiện hơn trong công việc đào tạo và huấn luyện bọn chúng khi trưởng thành.

Khi nhận nuôi, mua chó Boston nếu có giấy tờ FCI, VKA (tùy thuộc nhập khẩu hay nhân giống trong nước). Quý khách hàng vẫn nên cảnh giác kiểm tra mọi thông tin: phả hệ, đối chiếu xăm, mã số với chip có trên giấy.

Chó Boston con khi nhận từ người bán, cửa hàng, trại nhân giống phải trên 2 tháng tuổi, đã được tiêm chủng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ. Trong trường hợp chưa tiêm chủng hay tẩy giun, bên bán hàng phải có lịch hẹn cụ thể cho bạn.

Không nên mua chó Boston quá rẻ
Không nên mua chó Boston quá rẻ

Kiểm tra lại chó Boston con có đúng với yêu cầu khi đặt hàng: Trọng lượng, hình dáng, màu lông, mắt, mũi, đuôi, tai… có khác biệt gì hay không? Chó Boston con có đảm bảo sức khỏe hay có xuất hiện gì bất thường không?

Trao đổi kỹ hoặc có cam đoan với bên người bán, trại nhân giống, siêu thị bán chó Boston Malamute con về cơ chế bảo hành sức đề kháng, điện thoại tư vấn khi gặp sự sự cố, định kỳ tiêm chủng, cách nuôi dạy và chăm sóc…Trong phần nội dung tiếp theo sau, Thú Cảnh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin có ích trước lúc có đưa ra quyết định mua chó Boston nhé.

Tìm hiểu, tham khảo kỹ thông tin và đặc điểm giống chó bạn có nhu cầu mua

Boston là giống chó có thân hình tương đối to lớn và có thể rụng lông 2 lần /năm. Người nuôi phải tìm hiểu kỹ về giống chó này và xác định gắn bó với bọn chúng trên 10 năm.

Boston là giống chó có thân hình tương đối to lớn và có thể rụng lông 2 lần /năm
Boston là giống chó có thân hình tương đối to lớn và có thể rụng lông 2 lần /năm

Khá nhiều người mua chó Boston một thời gian mới “ngã ngửa”: sao nó ăn nhiều, rụng lông nhiều, đi vệ sinh bừa bãi. Cuối cùng chán nản rao bán chó Boston con giá rẻ, thanh lý càng nhanh càng tốt.

Không nên mua chó Boston theo cảm xúc nhất thời. Đặc biệt khi xem những đoạn phim dễ thương về giống chó này trên youtube. Sau vài tháng đã lại đem cho hoặc rao bán với muôn vàn lý do như: Không có thời gian chăm lo, nhà chật phải bán chó Boston giá cực rẻ… như thế, vừa gây mất thời gian, thiệt hại tài chính cho bạn. Những người bán chó Boston giá cực rẻ nhằm mục đích trục lợi là chính. Bạn nên bình tĩnh và suy xét thật kỹ càng.

Cân nhắc đến khả năng kinh tế

Đây là vấn đề rất quan trọng khi người mua ra quyết định nuôi giống chó này. Giá thành chó Boston nhân giống trong nước đã lên tới vài chục triệu đồng, ngoài ra gần chục ngàn $ đối với các chú chó nhập khẩu từ Mỹ hoặc một số nước châu Âu.

Bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chi phí để nuôi chó Boston
Bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chi phí để nuôi chó Boston

Bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chi phí để nuôi chó Boston (chó con,trưởng thành và cứng cáp, sau trưởng thành) theo từng thời kỳ trong thời gian dài. Chi phí phát sinh mỗi tháng như thức ăn, sữa tắm, thú y, quần áo, chuồng và những đồ dùng, phụ kiện cho chó.

Người tiêu dùng không dựa trên cảm xúc mà đưa ra quyết định mua chó Boston. Mặt khác, đây là giống chó rất cần sự kiên nhẫn với thời gian dài, đào tạo và huấn luyện nghiêm khắc từ chủ, con vật rất có thể gắn bó với bạn đến 10 năm.

Những người bán, ai cũng quảng cáo chó của mình là khỏe đẹp, giá rẻ nhất. Kể cả việc nói xấu chỗ khác để bán được hàng. Chính vì như thế, Thú Cảnh nhắn nhủ bạn nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu và chọn lựa cún cưng có giá và chất cân xứng.

Người tiêu dùng không dựa trên cảm xúc mà đưa ra quyết định mua chó Boston
Người tiêu dùng không dựa trên cảm xúc mà đưa ra quyết định mua chó Boston

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua chó Boston

Trong trường hợp, bạn quyết định chi ra một lượng chi phí lớn để sở hữuchú chó Boston Malamute thuần chủng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, một số nước châu Âu, Mỹ. Bạn phải tìm những cửa hàng, trại nhân giống lớn thật sự uy tín để thực hiện việc này.

Trong trường hợp, mua chó Boston được nhân giống tại nước ta, bạn nên mua chó Boston con thuần chủng trực tiếp tại trại hoặc siêu thị thú nuôi. Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ thông tin về chó bố, chó mẹ trước khi quyết định mua chó Boston.

Mua bán có Hợp Đồng, giấy tờ bảo hành rõ ràng để đề phòng những rủi ro khi mua phải chó Boston lai, bệnh tật. Trong trường hợp bạn đặt hàng chó Boston thuần chủng, có giấy tờ cần kiểm tra kỹ thông tin phả hệ trên giấy FCI hoặc VKA.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua chó Boston
Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua chó Boston

Nếu như bạn đồng ý việc chọn mua, nhận nuôi các chú Boston giá trẻ, không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Đồng nghĩa với việc, bạn có một chú chó không thuần chủng, khả năng bệnh tật cao. Nguy cơ chó bị lai tạo từ các nguồn không xác định sẽ khiến tăng khả năng tử vong. Nếu có sống sót, phát triển cũng không đảm bảo được đặc điểm, bản chất của giống chó này.

Hãy lựa chọn mua thú cảnh tại các siêu thị thú cưng như Thú Cảnh sẽ là một phương pháp lý tưởng cho bạn. Cửa hàng chúng tôi là một địa chỉ mua bán thú cảnh với tốt nhất trong khu vực. Hãy tương tác với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một bé cún Boston thuần chủng chất lượng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay