Mua bán chó Beagle – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Với tính cách sôi động Beagle sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong cuộc sống. Bạn đang muốn tìm hiểu giá chó Beagle thì bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây!

giá Chó Beagle

Chó Beagle (hay còn được gọi với cái tên “chó săn thỏ”) là một trong những giống chó săn nhỏ trên thế giới và đang được rất nhiều người yêu thích.

1 Giá chó Beagle tại Việt Nam

Giá chó Beagle nuôi tại Việt Nam

Giá chó Beagle nhân giống tại Việt Nam có giá từ 6 – 8 triệu mỗi chú chó khoảng 2 – 3 tháng tuổi. Bạn nên chọn mua các chú chó Beagle ở độ tuổi này để dễ đào tạo và huấn luyện. Mua chó Beagle lớn sẽ khó huấn luyện và đào tạo bởi vì giống chó này bướng bỉnh, Chỉ nghe lời người nuôi chúng kể từ lúc nhỏ tuổi.

anh cho beagle 59

Chó Beagle trong tầm giá này phải có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, thông tin chủ sở hữu, được gắn microchip theo dõi thông báo, có giấy bảo hành, bảo đảm đầy đủ, đặc biệt phải có hợp đồng mua bán. Thiếu trong một số những thông tin này thì bạn đừng nên mua bởi vì dễ gặp mặt rủi do sau khoản thời gian đón cún về nuôi. Với chó Beagle nhỏ có thêm khai sinh và thông tin gia phả của VKA sẽ sở hữu được giá cao hơn, tầm 9 – 15 triệu mỗi bé nhỏ tùy bố chó mẹ chúng.

Giá chó Beagle Nhập Khẩu từ Thái Lan

Chó Beagle tại nước ta phần lớn được nhập từ Thái Lan. Beagle đã được nhân giống ít nhất 30 năm ở nước bạn. Do đó, số lượng trại nhân giống cũng như chất lượng chó giống rất tốt. Nhiều nguồn lớn tại Indonesia, Malaysia, China,… Cũng nhập khẩu chó Beagle từ Thái Lan để nhân giống.

anh cho beagle 60

Giá chó Beagle nhập từ Thái Lan hiện khoảng 10 – 15 triệu mỗi bé tùy thuộc gia phả và trại nhân giống. Với các chú chó Beagle nhỏ có đầy đủ FCI sẽ giá bán đắt hơn, khoảng 15 – 25 triệu mỗi nhỏ bé khi về tới nước ta.

Giá Chó Beagle Nhập Khẩu Châu Âu

Chó Beagle nhập khẩu từ châu u luôn luôn có chất lượng gen không phải bàn cãi, thuần chủng gần như tuyệt đối. Những nước hàng đầu xuất khẩu chó Beagle ở châu u là Nga, Serbia, Ukraina,… Chó Beagle tại những nước này có chất lượng rất tốt, Trong khi giá lại mềm hơn rất nhiều đối với những nước Tây u. Những trại nhân giống lớn tại Thái Lan cũng nhập khẩu chó Beagle từ các quốc gia này.

anh cho beagle 66

Giá chó Beagle nhập khẩu kể từ những quốc gia trên hiện giá tầm 2000 – 2400$ mỗi bé khi về cho tới nước ta. Còn nếu nhập khẩu từ những nước Tây u hoặc Mỹ giá sẽ tầm 3000$ mỗi nhỏ bé lúc đến tay khách hàng Việt Nam

2 Những nhân tố tác động cho tới giá chó Beagle

Các chú chó săn thỏ được bán với tương đối nhiều mức ngân sách khác nhau. Sự chênh lệch ấy sẽ phụ thuộc vào:

Giới tính Chó Beagle?

Bạn nên xem mục đích mình mua giống chó cái hay đực. Thông thường, các chú Beagle cái làm giống sẽ được bán với giá cao hơn chó đực khoảng 1 triệu VNĐ

anh cho beagle 49

Nguồn gốc, xuất xứ của chó Beagle

Các chú chó Beagle được sinh tại Việt Nam nhưng nguồn gốc được nhập từ Thái Lan. yếu tố này cũng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tới mức chi phí của chó săn thỏ. Cố thể:

 • Chó Beagle nhập từ Trung Quốc: sẽ có giá gần tương đồng với các chú chó Beagle sinh tại Việt Nam.
 • Chó Bealge nhập từ Thái Lan: Có giá cao nhất, dao độngkể từ 8-15 triệu. Bù lại các chú chó nào là sẽ sở hữu được giấy tờ đầy đủ, được huấn luyện tốt và đảm bảo thuần chủng.

Độ tuổi của chó Beagle

Nếu bạn đặt hàng một em Beagle puppy thì tất nhiên mức ngân sách sẽ chi phí thấp hơn so với cùng một chú chó Beagle đã lớn. Mức chênh lệch ấy dao động trong khoảng 1-2 triệu VNĐ. Mặc dù vậy, Thú Cảnh nghĩ rằng bạn nên chọn lựa các chú Beagle mới tách mẹ. Vì chúng còn bé, rất dễ dạy bảo và làm quen với chủ mới.

anh cho beagle 61

Chó Beagle có giấy tờ hay không?

Những chú chó Beagle có thông tin đầy đủ của VKA sẽ có được mức giá bán đắt hơn đối với các chú chó bình thường. Mặc dù vậy, số những chú có giấy tờ không nhiều, hoặc rất có thể là giấy tờ giả. Vì vậy trước lúc mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua bán chó cảnh, Thú Cảnh khuyên rằng bạn nên chọn mua của những người quen, trại chó đáng tin tưởng hoặc phải nhờ những người có kiến thức đi cùng để kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc.

anh cho beagle 41

3 Cảnh giác khi mua bán chó Beagle

Với người nhập chó để bán cũng giống như khách hàng mua chó, bạn phải chú ý những điều sau đây:

 • Ngoại tổng thể: lựa chọn những chú chó có thân hình nhỏ gọn, vuông vắn. Cấu tạo khung xương cân đối, chắc khỏe.
 • Phần đầu chó phải có kích thước vừa phải, mõm vuông to với hàm răng khỏe. Hai lỗ mũi lớn, đánh hơi nhanh nhạy. Tai to bạn, dày và rủ sát hai bên má.
 • Đuôi dài và không bao giờ cong lên sống lưng, kể cả khi chúng vẫy đuôi vui mừng. Phần lông đuôi ở đoạn cuối luôn luôn có màu trắng.
 • Lông ngắn, óng mịn và có tối thiểu hai màu sắc lông trở lên.
  Tuổi đời khi xuất bán: Nên trên 2 tháng tuổi
 • Chó nên có nguồn gốc rõ ràng và được bán tại địa chỉ cửa hàng uy tín, thành lập lâu năm
 • Chó có sức đề kháng tốt, không bệnh, không dị dạng
 • Được tiêm phòng Vắc xin khá đầy đủ
 • Có giấy tờ chứng nhận cũng như chế độ bảo hành sức sức khỏe từ người bán.

anh cho beagle 54

Hy vọng sau bài viết này của Thú Cảnh, bạn sẽ có được những kiến thức về việc chọn mua những chú chó Beagle. Còn gì tuyệt vời hơn khi từ giờ, bạn sẽ có thêm được một chú chó săn thỏ đồng hành cùng mình trong cuộc sống?

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay