Mua bán chó Bắc Kinh – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Nếu bạn đang tìm mua giống chó Bắc Kinh thì giá chó Bắc Kinh là điều đầu tiên bạn quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu giá của một chú chó Bắc Kinh và cách để bạn xác định được một bé bỏng cún Bắc Kinh thuần chủng.

Giá chó Bắc Kinh tại Việt Nam - Lưu ý khi mua bán
Giá chó Bắc Kinh tại Việt Nam – Lưu ý khi mua bán

1 Giá chó Bắc Kinh tại nước ta

Giá chó Bắc Kinh có các phân khúc như sau:

  • Giá chó Bắc Kinh từ 1-2 triệu: Đây là mức giá của những chú chó Bắc Kinh lai. Phần nhiều được lai tạo bởi những người nuôi. Muốn mua chó Bắc Kinh lai, bạn có thể tìm kiếm ở những chợ chó cảnh, đến nhà người dân hoặc xem những thông tin rao bán trên mạng.
  • Giá chó Bắc Kinh từ 3-4 triệu: Là các bé Bắc Kinh thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam.Chất lượng tốt, sức đề khàng tốt.
  • Giá chó Bắc Kinh Trên 4 triệu: Là các bé cún Bắc Kinh thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan. Bọn chúng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, gia phả tương đối đầy đủ.
Giá chó Bắc Kinh tại nước ta
Giá chó Bắc Kinh tại nước ta

Thông thường, mọi người thường chọn lựa mức ngân sách 3-4 triệu để sở hữu một bé cún Bắc Kinh thuần chủng sinh tại Việt Nam. Cũng có những người yêu quý giống chó này sẵn sàng order một em từ Thái Lan về. Tùy theo điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn lựa cho bản thân một mức giá phù hợp nhất.

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bắc Kinh

Nguồn gốc xuất xứ

Chó Bắc Kinh được nhập từ khá nhiều nguồn. Vì thế giá của bọn chúng chịu ảnh hưởng phần lớn bởi nguồn gốc xuất xứ. Trên thị trường nước ta hiện nay có 2 mối cung cấp chó Bắc Kinh chính là các chú chó Bắc Kinh được sinh ra ở Việt Nam: Những chú chó này được giới chuyên gia tại những trại chó tin cậy tiến hành lai tạo. Vẫn đảm bảo độ thuần chủng và các yếu tố về sức đề kháng, chất lượng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bắc Kinh
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bắc Kinh

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng bao nhiêu

Từ Thái Lan: Các chú chó Bắc Kinh được nhập khẩu từ Thái Lan có mức đắt hơn, chất lượng cũng tốt hơn.

Thông thường tại các trại chó lớn sẽ bỏ ra khoản chi phí để mua chó Bắc Kinh thuần chủng từ Thái Lan sau đó tiến hành nhân giống và tạo những thế hệ Bắc Kinh sinh ra ở nước ta.

Độ thuần chủng

Độ thuần chủng cũng chính là yếu tố đưa ra quyết định về mức giá của giống chó Bắc Kinh. Chó Bắc Kinh thuần chủng, có nguồn gốc xuất xứ sẽ sở hữu mức giá cao hơn nhiều đối với những chú chó lai.

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng bao nhiêu
Giá chó Bắc Kinh thuần chủng bao nhiêu

Nếu mà điều kiện linh tế của người tiêu dùng có phần hạn hẹp, bạn có thể tìm hiểu thêm một trong những giống chó Bắc Kinh lai với: Phốc sóc, Poodle, Nhật, Pug, chó Nhật… trong các phiên bản lai tạo trên thì chó Bắc Kinh lai Nhật được nhiều cá nhân ưa thích nhất tại nước ta hiện nay.

Địa chỉ cửa hàng mua chó Bắc Kinh

Giá chó Bắc Kinh ở các trại chó đáng tin cậy thường có mức giá cao hơn đối với việc bạn mua chó trên mạng hoặc mua chó ở những chợ chó cảnh. Bởi vì chất lượng của các bé cún Bắc Kinh tại các trang rao bán thường không tốt, nhiều phần là những bé cún lai tạp. Ở các trại chó uy tín thì chất lượng, nguồn gốc, độ thuần chủng của bé chó Bắc Kinh sẽ được đảm bảo hơn nhiều.

Địa chỉ cửa hàng mua chó Bắc Kinh
Địa chỉ cửa hàng mua chó Bắc Kinh

3 Lưu ý khi mua chó Bắc Kinh

Chó Bắc Kinh là giống chó có mức giá hợp lý và phải chăng,phù hợp với điều kiện Kinh tế tài chính của chúng ta. Tuy nhiên, với những người không có kinh nghiệm đi mua chó Bắc Kinh rất dễ xảy ra tình trạng mua phải các bé cún không tốt. Vì thế, để hạn chế tình trạng trên xảy ra, bạn cần đọc một số lưu ý sau đây.

Quan tâm đến về giá thành của cún

Trước khi mua chó Bắc Kinh, bạn phải xác định được số tiền mình đang có. Bạn phải xác định đúng mức giá thành để hoàn toàn có thể lựa chọn một bé cún phù hợp với mình.

Lưu ý khi mua chó Bắc Kinh
Lưu ý khi mua chó Bắc Kinh

Nắm được các thông tin về chó Bắc Kinh

Nếu như muốn mua chó Bắc Kinh thuần chủng bạn phải nắm được các đặc điểm hình dáng bên ngoài, đặc điểm tính cách của bọn chúng. Còn nếu mua chó Bắc Kinh lai thì yêu cầu đó sẽ không thực sự cần thiết. Bạn chỉ việc quan tâm đến một số yếu tố về sức đề kháng như: Mắt của chú chó có toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn, cơ thể có cân đối, chắc chắn?…

Tìm hiểu thêm về Showroom mua bán chó

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cửa hàng bán chó Bắc Kinh: Trại chó, chợ chó hoặc ở tận nhà người dân… những nơi đó sẽ có được sự chênh lệch về giá, sự chênh lệch đó có thể là vì chất lượng của các bé cún. Bạn phải tìm địa chỉ cửa hàng tin cậy .

Nắm được các thông tin về chó Bắc Kinh
Nắm được các thông tin về chó Bắc Kinh

Không nên ham mua chó Bắc Kinh giá rẻ

Chó Bắc Kinh là giống chó phổ biến ở nước ta và có một mức giá rất hợp lý và phải chăng. Mặc dù vậy trên các trang mạng, có không ít mối cung cấp thông tin rao bán chó Bắc Kinh thuần chủng chỉ với 500k.

Bạn không nên tin vào những nơi bán các bé cún này với mức giá quá rẻ. Những chú chó Bắc Kinh giá thấp hoàn toàn có thể gặp một số vấn đề về sức đề kháng, là giống chó lai tạp hoặc có thể gặp các bệnh di truyền…

Không nên ham mua chó Bắc Kinh giá rẻ
Không nên ham mua chó Bắc Kinh giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ của Thú Cảnh, mong rằng bạn nắm được Giá chó Bắc Kinh và những kinh nghiệm khi mua chó để tránh bị lừa nhé.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay