Mua bán chó Alaska – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Thú Cảnh đã nhận được không ít câu hỏi về giá chó Alaska như:“Giống chó Alaska giá bao nhiêu? “Chó Alaska không lồ bao nhiêu tiền?” hoặc “Chó Alaska con đắt hay rẻ?”. Vì sao lại vậy, bài viết dưới đây của Thú cảnh sẽ nói lên tất cả những thắc mắc của bạn

Alaska là giống chó tuyết đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Mỗi người yêu thích giống chó này vì bản tính lanh lợi, sự trung thành, độ bền bỉ và sự dẻo dẻo của bọn chúng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Giá Chó Alaska
Các yếu tố ảnh hưởng đến Giá Chó Alaska

1 Báo giá chó Alaska trên thị trường nước ta

Chó Alaska là giống chó tuyết sống rất lâu lăm tại xứ lạnh phương Bắc. Khi về việt nam, giá của chúng là bao nhiêu? Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu giá của Alaska trên thị trường hiện nay.

Chó Alaska nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ:

 • Các chú chó Alaskan Malamute được nhập khẩu thẳng từ quê hương của bọn chúng (một số quốc gia của Châu Âu hoặc Mỹ) thường có giá khá đắt đỏ.
 • Đây là các chú chó được bảo đảm độ thuần chủng gần như 100%, với nguồn cung cấp gen cực kỳ chất lượng.
 • Đương nhiên là khi về Việt Nam chúng luôn được đảm bảo đầy đủ các Loại giấy tờ liên quan liêu (FCI).
 • Đối với chó Alaskan Malamute thuần chủng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ về Việt Nam thường có giá trên 8.000 $.
Chó Alaska nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ
Chó Alaska nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ
 • Đối với chó Alaskan Malamute nhập khẩu từ Châu Âu (đa phần từ Nga, Nam Tư, Ba Lan, Ucraina..) có giá tầm 2.500 – 4.500 $ tùy phả hệ.
 • Chó Alaska có gia phả khủng, xuất thân từ những trại nhân giống nổi tiếng sẽ có được giá cao hơn.
 • Mặc dù thế, với chi phí cao ngất ngưởng như vậy cũng là một trong những vấn đề để người tiêu dùng lưu ý đến.
 • Thường những chú chó này là không có sẵn tại thị phần việt nam.
 • Quý khách hàng thường nên đặt hàng trước và chờ một thời gian tương đối lâu.
 • Giá chó Alaska cụ thể được nhập khẩu từ châu âu, Mỹ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: gia phả, thay đổi thị trường…
Chó Alaska nhập khẩu Thái
Chó Alaska nhập khẩu Thái

Chó Alaska nhập khẩu Thái

 • Chó Alaska nhập khẩu kể từ Thái Lan thường được nhiều bạn tại việt nam săn đón nhiều.
 • Bởi vì những chú chó này là vẫn đảm bảo an toàn nguồn gen chất lượng nhưng chi phí lại mềm hơn đối với chó nhập khẩu từ châu u hoặc Mỹ.
 • Ngoài ra, thời gian chờ hoàn thiện những giấy tờ thủ tục, nhập khẩu và bàn giao người sử dụng ngắn hơn.
 • Giá chó Alaska nhập khẩu từ Thái Lan còn tùy thuộc vào gia phả, giấy tờ (FCI), kích cỡ…
 • Đối với dòng chó không giấy thường được bán tại các chợ thú nuôi như Chatuchak (Băng Cốc). Mức giá dao động từ 35-40 triệu VND một con. Về chất lượng dòng Alaska này khá đẹp nhưng không nhỉnh hơn chó nước ta bao nhiêu. Nếu bạn đặt hàng chó nhập thì tốt nhất có thể hãy lựa chọn chó có giấy tờ.
 • Đối với dòng Alaska có giấy FCI đầy đủ: 45 – 60 triệu/con với kích thước chuẩn mức. Phân khúc này rất được những trại chó lớn tại Việt Nam ưa chuộng nhập về làm con giống.
Chó Alaska nhân giống tại nước ta
Chó Alaska nhân giống tại nước ta

Chó Alaska nhân giống tại nước ta

Giá cả chó Alaska sinh đẻ tại việt nam phụ thuộc kích thước và Màu sắc. Chúng được phân thành 2 loại chính:

 • Chó Alaska size tiêu chuẩn (STANDARD): Màu đen trắng giá giao động từ 10-11 triệu/con. Màu xám trắng giá xấp xỉ từ 11 -12 triệu/bé. Màu nâu đỏ giá xấp xỉ từ 12-14 triệu/bé. Màu Hồng phấn giá xấp xỉ từ 18 – 22 triệu.
 • Chó Alaska Oversize thường có giá cao hơn: màu đen trắng giá giao động từ 16 -18 triệu. Màu Xám trắng giá giao động từ 16 -18 triệu. Màu nâu đỏ giá xấp xỉ từ 18 -20 triệu, màu Hồng phấn giá xấp xỉ kể từ 20 – 25 triệu.
 • Bên trên là chi phí chó Alaska sinh đẻ trong nước bảo đảm thuần chủng, không có giấy tờ (VKA). Ngoài ra, giá thành chó Alaska sinh sản tại việt nam nhưng có giấy tờ sẽ sở hữu được giá bán đắt hơn từ 8-10 triệu đồng một con.
 • Tuy nhiên, chó có giấy tờ khá hiếm tại nước ta. Khi khách hàng muốn mua chó Alaska có giấy VKA thường phải đặt cọc trước từ 3-5 tháng mới có đàn để xuất bán.
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Alaska

2 Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Trong phần này, Thú Cảnh chỉ xét tới những yếu tố cấu thành nên giá chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam:

Yếu tố tác động tới giá chó Alaska

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong những việc quyết định giá chi phí của Alaska. Trên thị trường bây giờ, chủ yếu là những bé Alaska được nhân giống và sinh ra tại việt nam. Giá Alaska chủng loại này không quá cao, được nhiều người ưu thích vì chi phí phù hợp với ngân sách chi tiêu của người Việt.

Các chú chó Alaska nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Hàn Quốc thì có giá thành cao hơn gấp 2 tới 3 lần các chú chó sinh ra ở nội địa. Alaska loại này có chất lượng cao hơn và cũng khá được ưa thích tại Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Còn những bé cún Alaska nhập khẩu kể từ Nga về thì giá cực đắt, gấp 10 đến 12 lần dòng Alaska sinh ra trong nước. Đắt là vậy, nhưng nguồn cung giống chó này cực quí hiếm. Các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn mua bọn chúng. Vì nước Nga luôn luôn hạn chế trong các việc xuất khẩu để bảo tồn giống chó quý này.

Còn một nguồn nữa là nhập thẳng từ bang Alaska của Mỹ- quê hương của giống chó Alaska. Nếu bạn muốn mua Alaska loại nàythì phải chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn.

Phụ thuộc màu lông

Màu lông cũng là nhân tố cần thiết ra quyết định giá tiền của chó Alaska. Thường thì màu lông nào là càng hiếm gặp mặt thì giá càng đắt. Màu phổ biến nhất của Alaska là màu đen – trắng cùng nghĩa với việc bọn chúng sẽ sở hữu giá rẻ nhất.

Màu lông ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Màu lông ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Chó Alaska màu trắng tuyết có mức giá thành đắt nhất

Đắt hơn một chút là các bé cún Alaska có màu xám – trắng, tiếp nối là màu nâu đỏ – trắng. Đắt nhất được xem là dòng các chú chó Alaska màu trắng tuyết, bởi vì Alaska màu này là cực kỳ ít, không nhiều.

Dựa vào độ tuổi

Không chỉ với chó Alaska, mà với bất kỳ giống chó nào, độ tuổi cũng quyết định một phần tới giá cả. Thông thường, giá Alaska trưởng thành sẽ đắt hơn giá Alaska còn nhỏ.

Tại sao mà giá Alaska trưởng thành cao hơn là bởi túi tiền những trại chó chi ra để chăm sóc, đào tạo và huấn luyện đối với Alaska là khá cao. Các trại chó cũng hiếm khi bán Alaska trưởng thành. Họ để lại chúng với mục đích phối giống.

Độ tuổi ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Độ tuổi ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Phần lớn người nuôi đều muốn mua chó Alaska bé để dễ chăm sóc, đào tạo và huấn luyện và tăng sự quấn quýt giữa Alaska với chủ nhân. Điều ấy là không thể nếu bạn mua Alaska trưởng thành. Alaska trưởng thành phần lớn được mua với mục đích phối giống, ít người chọn để chăn các loại công gia cầm, vật nuôi khác.

Dựa vào giới tính

Chó Alaska cái sẽ có giá đắt hơn Alaska đực từ vài trăm ngàn đến 1 triệu. Nhiều người thích lựa Alaska cái bởi chúng có chức năng sinh sản. Vì một đàn Alaska con thuần chủng có giá gần trăm triệu đồng.

Phụ thuộc kích thước (Size)

Phụ thuộc vào size, Alaska được chia làm 3 loại: Alaska Standard (tiêu chuẩn), Alaska Large Standard (tiêu chuẩn lớn) và Alaska Giant (khổng lồ).

Kích thước (Size) ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Kích thước (Size) ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Cơ chế bảo hành

Chó có thời gian bảo hành lâu (15-30-45 ngày) giá cũng cao hơn chó không bảo hành hoặc bảo hành 1 tuần.

Tại Thú Cảnh, Shop chúng tôi vận dụng những gói bảo hành 15, 30 và 45 ngày cho khách hàng lựa chọn khi mua chó Alaska.

Toàn bộ chó Alaska con khi giao cho khách hàng đều được thử Parvo, Care Virus âm tính mới được xuất bán.

Cơ chế bảo hành ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Cơ chế bảo hành ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Thông thường trên thị trường, những cá nhân bán chó Alaska thường không có bảo hành. Hoặc bảo hành 7 ngày, nhưng khi có vấn đề về sức khỏe cún cưng thì đa số đều chối bỏ trách nhiệm.

Chính vì như vậy, bạn nên lựa chọn mua chó Alaska từ các cơ sở uy tín. Chớ nên ham giá bèo mà mua phải chó lai tạp, bệnh tập hoặc bị lừa đảo.

Yếu tố thị trường và uy tín người bán

Vào các mùa cao điểm trong năm như dịp hè, hoặc nghỉ Tết. Yêu cầu mua chó Alaska tăng cao.

Nguồn cung sinh sản không đủ đáp ứng, giá chó Alaska thời điểm đó cũng cao hơn thông thường từ 20-50%.
Giá thành chó Alaska của những đơn vị nhân giống chuyên nghiệp hoặc có thương hiệu như Thú Cảnh, Mật Pet Family … cũng cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ vị kiểm soát chất lượng tốt hơn, cơ chế bảo hành, hậu mãi đáng tin tưởng, bài bản.

Yếu tố thị trường và uy tín người bán ảnh hưởng tới giá chó Alaska
Yếu tố thị trường và uy tín người bán ảnh hưởng tới giá chó Alaska

Giá chó Alaska Giant (khổng lồ) sẽ cao hơn

Chó Alaska Giant sẽ sở hữu giá cao hơn các bé Alaska tiêu chuẩn, bởi chúng sở hữu thể hình cực lớn và sức đề kháng giỏi. Alaska khổng lồ cũng rất được giới chơi chó cảnh săn lùng khá nhiều. Giá thường chênh lệch đối với chủng loại tiêu chuẩn Standard kể từ 4-5 triệu đ.

3 Bảng giá chó Alaska ngoại nhập tại Việt Nam

Nếu bạn thích Alaska nhập ngoại thì hoàn toàn có thể chọn các bé này. Chất lượng các bé cún khá tốt mà giá tiền cũng phù hợp, rẻ hơn nhiều so với Alaska nhập ngoại từ các nước Châu Âu. Các chú chó nhập ngoại sẽ sở hữu giấy tờ chứng nhận, được tiêm chủng khá đầy đủ.

Bảng giá chó Alaska ngoại nhập tại Việt Nam
Bảng giá chó Alaska ngoại nhập tại Việt Nam

Giá chó Alaska từ 50-60 triệu VND

Đó là các bé cún Alaska thuần chủng được nhập từ Nga về. Những bé có kích thước thân hình đạt chuẩn, giấy tờ hợp pháp và gia phà thuộc vào loại tốt. Bạn sẽ chạm mặt không ít khó khăn nếu còn muốn sở hữu chúng.Bởi số lượng Alaska chủng loại này khá khan hiếm. Cùng với đó là chính sách hạn chế xuất đi Alaska của Nga để bảo tồn nguồn gen quý.

Giá chó Alaska trên 100 triệu đồng

Đó là các bé Alaska được nhập khẩu trực tiếp từ Châu u hoặc Mỹ. Đặt mua những bé cún chủng loại này, bạn cần phải chịu rủi ro lớn. Vì quãng đường đi quá dài, những chú chó Alaska hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong suốt quá trình dịch chuyển.

Có các chú chó Alaska giá lên tới 500 triệu đồng. Bọn chúng thuộc vào dòng dõi “quý tộc, trâm anh thế phiệt”, gia phả siêu khủng. Chỉ những người thực sự đam mê giống chó này và có điều kiện tài chính tốt mới dám chi ra khoản chi phí lớn để mua bọn chúng về.

Giá chó Alaska từ 50-60 triệu VND
Giá chó Alaska từ 50-60 triệu VND

Các chú chó Alaska loại này là thường không có sẵn bên trên thị trường nước ta. Nếu bạn muốn mua thì có thể đặt hàng trước tại những trại chó, họ sẽ đảm nhận vấn đề thủ tục,giấy tờ và nhập khẩu về cho bạn.

4 Một số chú ý khi chọn mua chó Alaska

Không nên mua chó Alaska quá rẻ

Bạn không nên mua chó Alaska giá rẻ chỉ từ 3-5 triệu đồng. Đây rất có thể là những chú chó Alaska lai tạp hoặc được nhập từ Đài Loan Trung Quốc về. Chất lượng các chú chó Alaska này chắc chắn sẽ không đảm bảo.

Lưu ý khi lựa mua chó Alaska

Các chú chó Alaska giá thấp dưới 1 triệu thì cửa hàng chúng tôi chắc chắn rằng lai tạp. Với chó Alaska lai giá tốt, lúc còn bé ngoại hình có thể vẫn đẹp như Alaska chuẩn. Nhưng khi lớn hơn một chút, các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn.

Một số chú ý khi chọn mua chó Alaska
Một số chú ý khi chọn mua chó Alaska

Không nên chọn mua Alaska cứng cáp để nuôi

Alaska là giống chó rất là trung thành. Chúng có thói quen sống bầy đàn nên luôn luôn coi người cưu mang mình kể từ nhỏ là con đầu đàn và tuân thủ theo mệnh lệnh. Bạn đừng nên nuôi Alaska trưởng thành khi bọn chúng đã có chủ rồi. Alaska có thể quấy nhiễu và không nghe lời bạn.

Bạn nên lựa chọn nuôi những bé cún Alaska khoảng 2 tháng tuổi. Các chú chó Alaska sẽ quấn bạn hơn và coi bạn là chủ nhân duy nhất. Các bạn sẽ dễ dàng hơn trong công việc giảng dạy bọn chúng lúc trưởng thành và cứng cáp.

Khi nhận nuôi, mua chó Alaska nếu có giấy tờ FCI, VKA (tùy thuộc nhập khẩu hay nhân giống trong nước).

Người tiêu dùng vẫn nên cẩn thận kiểm tra thông tin: phả hệ, đối chiếu xăm, mã số với chip có trên giấy.

Chó Alaska con khi nhận từ người bán, shop, trại nhân giống nên trên 2 tháng tuổi, đã được tiêm chủng 2 mũi, rửa giun đầy đủ. Trong tình huống chưa tiêm chủng hay tẩy giun, bên bán sản phẩm nên có lịch hẹn cụ thể cho khách hàng.

Không nên chọn mua Alaska cứng cáp để nuôi
Không nên chọn mua Alaska cứng cáp để nuôi

Kiểm tra lại chó Alaska con có đúng với như khi đặt hàng: Trọng lượng, vóc dáng, màu lông, mắt, mũi, đuôi, tai… có vấn đề gì hay không? Chó Alaska con có mạnh bạo hay có xuất hiện gì bất thường không?

Tìm hiểu kỹ hoặc có cam kết cụ thể từ bên người bán, trại nhân giống, shop bán chó Alaska Malamute con về chính sách bảo hành sức khỏe, đường dây nóng khi gặp sự cố, lịch tiêm chủng, cách nuôi dạy và chăm sóc…

Trong phần nội dung tiếp theo. Thú Cảnh sẽ gửi tới cho các bạn các thông tin có ích trước khi có quyết định mua chó Alaska nhé.

Tìm hiểu kỹ thông tin chó Alaska

Alaska là giống chó có thân hình khá lớn và có thể bị rụng lông 2 lần /năm. Người nuôi nên tìm hiểu kỹ về giống chó này và xác định gắn bó với bọn chúng trên 10 năm.

Khá nhiều người mua chó Alaska một thời gian mới “ngã ngửa”: sao nó ăn nhiều, rụng lông nhiều, đi vệ sinh bừa bãi vậy. Cuối cùng chán nản rao bán chó Alaska con giá rất rẻ, thanh lý càng nhanh càng tốt.

Tìm hiểu kỹ thông tin chó Alaska
Tìm hiểu kỹ thông tin chó Alaska

Chớ nên mua chó Alaska theo cảm hứng nhất thời. Đặc biệt khi xem những đoạn phim dễ thương về giống chó này trên youtube. Sau vài tháng đã lại đem cho hoặc rao bán với muôn vàn lí do như: Không có thời gian chăm sóc, nhà chật phải bán chó Alaska giá cực rẻ… Như vậy, vừa gây mất thời hạn, thiệt hại kinh tế cho chính mình. Những người bán chó Alaska giá cực rẻ nhằm mục tiêu trục lợi là chính. Bạn cần bình tĩnh và cân nhắc đến thật cẩn thận.

Cân nhắc đến khả năng kinh tế tài chính

Đây là điểm rất quan trọng khi người tiêu dùng đưa ra quyết định nuôi giống chó này. Giá cả chó Alaska nhân giống nội địa đã lên đến vài chục triệu đồng, ngoài ra gần chục nghìn USD so với những chú chó nhập khẩu từ Mỹ hoặc một số nước châu Âu.

Ngoài ra, bạn cần tính toán thật cẩn thận về chi phí dự kiến để nuôi chó Alaska (chó con, phát triển, trưởng thành và cứng cáp, sau trưởng thành) theo từng giai đoạn trong khoảng thời gian dài. Chi phí phát sinh mỗi tháng cần trả như đồ ăn, sữa tắm, thú y, ăn mặc, quần áo, chuồng và các đồ dùng, phụ kiện cho chó.

Cân nhắc đến khả năng kinh tế tài chính khi nuôi Alaska
Cân nhắc đến khả năng kinh tế tài chính khi nuôi Alaska

Người mua không nên dựa trên cảm xúc cá nhân để quyết định mua chó Alaska. Mặt khác, đó là giống chó rất cần sự nhẫn nại với thời gian dài, huấn luyện và đào tạo nghiêm tự khắc từ chủ, để con vật có thể gắn bó với bạn kéo dài trên 10 năm.

Người bán, ai cũng quảng cáo chó của mình là khỏe đẹp, giá rẻ nhất. Kể cả việc nói xấu chỗ khác để bán được hàng. Chính vì như thế, Thú Cảnh siêu thị nhắn nhủ bạn phải quan tâm đến kỹ lưỡng, hướng đến và chọn lựa cún cưng có giá và chất lượng phù hợp.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước lúc mua chó Alaska

Trong trường hợp, bạn đưa ra quyết định chi ra một lượng chi phí lớn để sở hữu chú chó Alaskan Malamute thuần chủng được nhập khẩu thẳng từ Thái Lan, một vài nước châu âu, Mỹ. Bạn nên tìm đến các siêu thị, trại nhân giống lớn thật sự uy tín để thực hiện việc này.

Trong trường hợp, mua chó Alaska được nhân giống tại nước ta, bạn nên chọn mua chó Alaska con thuần chủng trực tiếp tại trại hoặc shop thú cưng. Yêu cầu người bán hỗ trợ đầy đủ thông tin chó bố, chó mẹ trước khi ra quyết định mua chó alaska.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước lúc mua chó Alaska
Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ trước lúc mua chó Alaska

Giao dịch mua bán có hợp đồng, giấy tờ bảo hành rõ ràng để đề phòng không may mua phải chó alaska lai, căn bệnh, tật lỗi. Trong trường hợp bạn mua chó Alaska thuần chủng, có giấy tờ cần kiểm tra kỹ thông tin phà hệ trên giấy FCI hoặc VKA.

Nếu như bạn đồng ý việc chọn mua, nhận nuôi các chú Alaska giá trẻ, không có giấy tờ, không biết nguồn gốc, xuất xứ. Đồng nghĩa với việc, bạn có một chú chó không đảm bảo thuần chủng, khả năng mắc bệnh tật cao. Nguy cơ chó bị lai tạo từ các nguồn không xác định rất sẽ làm tăng khả năng tử vong của chó. Nếu có sống sót, phát triển cũng không đảm bảo được đặc điểm, bản chất của giống chó nào.

Cẩn trọng với chiêu lừa bán chó Alaska giá cực rẻ

Quý khách không nên tìm mua chó Alaska giá bèo từ các mối cung cấp thông tin trên mãng xã hội. Khả năng bạn bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin và lừa đảo rất lớn. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, người mua đừng vì ham rẻ mà mất đi cả chi phí lẫn chó.

Cẩn trọng với chiêu lừa bán chó Alaska giá cực rẻ
Cẩn trọng với chiêu lừa bán chó Alaska giá cực rẻ

Chó Alaska con sinh đẻ trong nước có giấy VKA: có số lượng không nhiều. Giá chó Alaska con loại này dao động từ 20-25 triệu đồng/bé.

Những tin rao vặt được đặt vào diện nghi vấn hoặc lừa đảo sau đây: (bán chó alaska giá 4 triệu, chó alaska giá 1, 2, 5 triệu, chó alaska giá 200k, 300k, 500k, 800k, chó alaska giá rẻ dưới 1, 3 triệu, bán chó alaska dưới 1 triệu, bán chó alaska giá cực rẻ…)

Những người này thường yêu cầu đặt cọc tiền hoặc thẻ mệnh giá thấp. Lợi dụng tư tưởng ham rẻ và đặt cọc không nhiều của người tiêu dùng để lừa đảo. Bởi vì giá chó Alaska thuần chủng không còn rẻ đến vậy. Cho nên tiền nào của ấy, bạn nên cảnh giác với các tin rao bán chó Alaska giá bèo kẻo “tiền mất, tật mang”.

Bạn nên lưu ý đến lúc mua chó Alaska con từ 5-7 triệu đồng. Đây chủ yếu là chó nhập cả đống từ Trung Quốc. Mua chó Alaska giá rẻ loại này về đã ủ sẵn các mầm bệnh Pravo, Care và nhiều chủng kháng thuốc không còn chữa trị được.

Với mức giá chó Alaska tương đối rẻ bên dưới 5-6 triệu 1 con thì Cửa Hàng chúng tôi cam đoan tận gốc là lai tạp. Bạn tuyệt vời không nên hi vọng mua chó Alaska thuần chủng với mức quá bèo bọt như vậy.

anh cho alaska18

Bạn lựa chọn người hoặc những nơi bán chó Alaska giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn lựa mua chó Alaska không đảm bảo chất lượng.

Thay vì đó chọn mua thú cảnh tại các cửa hàng thú cưng như Thú Cảnh sẽ là một cách phương thức lý tưởng cho mình. Cửa hàng chúng tôi là một thương hiệu thú cảnh với chất lượng số một khu vực. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một bé cún Alaska thuần chủng chất lượng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay