Giá mèo Bengal – Những lưu ý khi mua mèo

Hiện giờ mèo Bengal không còn là giống mèo quá hiếm, nhưng do số lượng vẫn còn hạn chế tại thị trường nội địa cho nên giá cả của giống mèo đó vẫn ở mức rất đắt đỏ.

Để tìm kiếm mua được giống mèo đó chúng ta có thể tìm thấy tương đối nhiều các địa điểm bán trên các trang mạng internet. Mỗi điểm bán giá cả sẽ có những sự chênh lệch khác nhau. Cùng Thú Cảnh đi tìm hiểu về giá mèo Bengal chuẩn nhất hiện nay nhé.

gia meo bengal tren thi truong

Với những chú mèo Bengal con tự nhân giống nội địa thông thường có giá ở mức giao động từ 7 đến 10 triệu/ mỗi bé bỏng.

Đối với mèo Bengal được nhập khẩu trực tiếp sẽ có được đắt hơn, giao động khoảng 10 tới 15 triệu/ mỗi baby cat, giống này sẽ bao gồm đầy đủ giấy tờ chứng nhận bảo đảm về sức khoẻ.

Riêng với các em bé mèo nhập trực tiếp luôn từ bên châu Âu có giá không hề nhỏ, từ mức 1000$ trở lên nhưng đảm bảo chất lượng về mức thuần chủng.

Tốt hơn hết nếu có đủ thời gian bạn hãy tới trược tiếp điểm bán để tận mắt quan sát và lựa chọn mèo, rồi mới đưa ra quyết định có mua hay không.

Còn đối với các đơn vị hoặc trại giống uy tín đảm bảo thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để mua luôn từ xa mà vẫn yên tâm về chất lượng mèo. Tuy vậy loại hình thức mua ấy, các bạn sẽ cần chịu thêm tương đối nhiều tiền cho phí giao vận chuyển hàng an toàn đảm bảo.

1 Giá Mèo Bengal Tại thị trường việt nam

Mèo Bengal là một trong những giống mèo mới ở Thị Trường nước ta, giá thành để mang về cho mình một chú mèo Bengal con khá cao ở mức 7 – 10 triệu VNĐ một con.

Đó là các chú mèo thuần Việt, được nhân giống luôn ở nước ta độ thuần chủng không được cao, không đảm bảo chắc chắn được về sức khỏe sức đề kháng.

Vẫn chính là các chú mèo Bengal được nhân giống tại nước ta nhưng có cha mẹ là nhập khẩu thì có mức giá đắt hơn dao động trong tầm khoảng 12 – 15 triệu VND 1 baby cat.

Dòng đó chúng ta sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc gia phả và giấy thăm khám sức khỏe sức đề kháng không hề thiếu cho những chú mèo.

Meo Bengal 37

2 Giá Mèo Bengal Thuần Chủng Nhập Khẩu từ bên nước ngoài:

Mèo Bengal thuần chủng nhập thẳng từ phía nước ngoài đa số là Nga sẽ có một mức giá cao hơn so với mèo nhân giống tại nước ta.

Các “boss” có giá dao động ở mức trên 1000$, với dòng đó chúng ta có thể cực kì an tâm về chất lượng gen, độ thuần chủng và sức khỏe sức đề kháng của các chú mèo Bengal.

Tiêu chuẩn lựa chọn Mua Mèo Bengal:

Mèo Bengal là các con mèo đậm tính Sport với cơ bắp cực kì phát triển. Với kích thước trung bình của bọn chúng to hơn khi so sánh với mèo nhà. Đặc biệt là với mèo nhập khẩu từ những nước xứ sở lạnh giá.

Bọn chúng có thân hình trông rất gọn gàng,với cái chân và đuôi dài. Mặt hình tam giác, má đầy đặn, đầu tròn. Mũi rộng, miệng nhỏ nhắn tai to vừa phải.

Lớp lông rất ngắn, dày và ôm sát khắp toàn bộ thân thể chúng. Lông mượt và lung linh hơn khi các baby cat tung tăng nô đùa dưới ánh nắng mặt trời chiếu rọi.

Các con mèo thuần chủng sinh ra với lông dài bị xem như là lỗi di truyền. Bọn chúng thông thường sẽ bị triệt sản sau thời điểm sinh một thời gian.

Màu lông cơ bản của giống đó là nâu, vàng nâu. Các màu như đốm vàng “seal-lynx”, bạc và sắc màu trắng ngọc trai, đốm đen “charcoal” hiếm hơn và có giá giá thành cao hơn nhiều so với các bé mèo có màu cơ bản.

Meo Bengal 35

Những biến thể của Bengal khi lai với những giống mèo khác cũng được yêu thích bởi sự độc đáo và khác biệt của bọn chúng. Mặc dù vậy các con mèo lai có kiểu hình không được ổn định và không phải lúc nào bọn chúng cũng có thể có được màu lông như ý muốn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay