Góc ý thức: 4 chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh chờ đến lượt

Hành động đáng yêu của 4 chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh bên trẻ em đang khiến cư dân mạng và những người yêu động vật vô cùng thích thú.

Góc ý thức: 4 chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh chờ đến lượt
Góc ý thức: 4 chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh chờ đến lượt

Thứ hai luôn gắn với nhiều cảm xúc khó tả. Bạn có thể tức giận vì rất nhiều lý do khác nhau. Vì một đống e-mail chưa đọc trong hộp thư, vì ai đó chen ngang khi xếp hàng uống cà phê hay ăn trưa. Nhưng đừng lo, bức ảnh được đăng tải trên một nhóm xã hội đã thu về hơn 7k lượt thích và rất nhiều bình luận chia sẻ bên dưới sẽ khiến bạn mỉm cười và kiên nhẫn hơn với ngày thứ 2 đó.

Trong ảnh là 4 chú chó rất dễ thương được xếp hàng vô cùng nghiêm trang với khoảng cách đều nhau. Phía sau 4 chú chó, 3 em nhỏ cũng xếp hàng rất tuần tự trước một xe bán đồ ăn. Trước hình ảnh đáng yêu này, dù căng thẳng đến đâu, ai cũng sẽ mỉm cười, đó là điều chắc chắn!

Theo một số chia sẻ, bức ảnh trên được chụp tại Thái Lan. Hành động của 4 chú chó như một lời nhắc nhở nhỏ dành cho bất kỳ ai: Dù trong hoàn cảnh nào, dù bận rộn đến đâu, hãy luôn kiên nhẫn xếp hàng. Trước hay sau, sớm hay muộn, sẽ đến lượt chúng ta! Và một điều nữa, chó là loài động vật đáng yêu và vô cùng gần gũi với con người – hãy coi chúng như những người bạn đáng yêu trong cuộc sống của bạn.

Các chú chó đều được đeo vòng cổ cho chó, chứng tỏ chúng không phải là chó hoang. Không biết chủ nhân của chúng có kỹ năng tuyệt vời mà có thể huấn luyện được những chú chó nuôi như vậy không.

Hội những người yêu chó không khỏi xôn xao bình luận: “Chó có đuôi, con người cũng phải có ý thức”, bình luận của bạn V.H nhận được rất nhiều lượt thích. “Một bức ảnh về những chú chó và mèo đã cứu rỗi buổi sáng thứ Hai của tôi. Ai quan tâm thì mặc kệ họ, lúc nào cũng có người (và cả những chú chó) dễ thương như thế này? ”- K.T chia sẻ.

“Nhìn 4 chú chó xếp hàng ngay ngắn đi tới mà thương. Chỉ muốn tag tất cả những người đang chen lấn, xô đẩy từ siêu thị đến cây xăng ở đây để tự nhìn mà thấy xấu hổ ”, L.P bình luận.

“Chả bù cho mấy ông chủ nhà mình, mỗi lần mở gói thức ăn cho chó là cả đám chen lấn xô đẩy mệt nhoài” – H.N bình luận.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay