Xu hướng gọi chó mèo là boss và sen – người cuồng thú cưng hay người yêu động vật?

Sau bài viết ‘Không biết chăm sóc bản thân, thanh niên không muốn nuôi triệu thú cưng’, nhiều độc giả đã chia sẻ ý kiến:

Mình cũng rất thích chó mèo nhưng không hiểu sao một số bạn lại cuồng hầu hạ người hầu, dành hết thời gian và tiền bạc cho chúng, thậm chí còn gọi sen và boss, dị ứng thật đáng sợ. Vui vẻ ở nhà, yêu thương và quan tâm là đủ, đừng đội chúng lên đầu.

Xu hướng gọi chó mèo là boss và sen - người cuồng thú cưng hay người yêu động vật?
Xu hướng gọi chó mèo là boss và sen – người cuồng thú cưng hay người yêu động vật?

Ola Ola

Những kẻ này làm theo phong trào nửa vời. Người ta ở nước ngoài đang làm phong trào Adopt, don’t shop, nghĩa là mang mèo vô gia cư về cho chúng ở, chứ không phải mua hàng triệu bạc như thế này.

Kanon

Con chó Phèn đen quê tôi thật thông minh và rất thương chủ, bảo sao con chó Nhật lại phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc nó. Đừng chăm sóc bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì khi bạn không thể tự chăm sóc cho mình.

cho ngao anh 12

Remy Zero

Hay không ai dám nhìn thẳng vào vấn đề tại sao cứ phải là thú cưng đắt tiền? Đó có phải là vấn đề về thứ bậc xã hội không? Tôi dùng đồ hiệu đắt tiền cho thú cưng … để được mọi người tôn trọng trong khi việc tự lo cho cuộc sống của mình là điều không nên. Một bộ phận trong xã hội hiện nay sống theo mốt cho dù nó đắt đỏ đến đâu. Đã có những bài báo rất hay và phản biện về giới trẻ hiện nay, tôi rất muốn họ đọc những tin tức như vậy chứ không phải lên mạng xã hội để tranh nhau từng chút một.

Tuan Nguyễn

Vấn đề không phải là con gái bạn chưa đủ điều kiện để chăm sóc một “ông chủ”, mà vấn đề là nhiều người nghĩ rằng có một con vật cưng đắt tiền thì cần phải cung cấp dịch vụ cao cấp tương xứng. Thực tế, thứ mà “sếp” cần là tình yêu thương, những cái vuốt ve, những bữa ăn no nê chứ không phải những dịch vụ xa xỉ.

cho ngao anh 10

Stephanie Pham Nguyen

Nuôi một con vật không có nghĩa là bạn là “con sen” chăm sóc nó. Trước khi cho động vật chăm sóc, hãy quan tâm đến bố mẹ bạn, hãy xem họ đã vất vả chăm lo cho cuộc sống của bạn như thế nào và bây giờ hãy thêm “ông chủ” của bạn. Đừng bao giờ nghĩ “mình đam mê” mà quên đi đam mê đó, chỉ là thời điểm thôi, bố mẹ mới là người bên cạnh để bạn dựa vào cả đời chứ không phải động vật.

Quang chien

Tôi nghĩ rằng nếu bạn yêu động vật, tất cả các con mèo sẽ yêu chúng, không kể người phương Tây, chân ngắn, lông xù. Bản thân tôi là người đang nuôi hai con mèo nhặt ngoài đường, cho chúng ăn ngon, ngủ sâu mà không bị người ta xua đuổi, triệt sản khi chúng đến tuổi để chúng không phải kiếm sống thừa trên vỉa hè. .

hinh anh cho chan cuu duc

Khi đi ăn nhà hàng hay đi đâu, có cá vứt đi tôi sẽ cẩn thận mang về. Nếu là trước đây, tôi sẽ coi đó là điều ngớ ngẩn, nhưng bây giờ tôi thực sự hạnh phúc khi mang đến cho họ một bữa ăn ngon. Nó đơn giản như vậy, với tôi tình yêu trong điều kiện cho phép.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay