10 giống chó hung dữ nhất thế giới

Những con chó hiền lành có thể gây hại cho con người nếu chúng bị khiêu khích. 10 giống chó trong danh sách dưới đây được cho là hung dữ nhất và hoàn toàn có thể giết người. Để an toàn khi chung sống với những chú chó này, chủ nhân cần hết sức lưu ý. Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu nhé

10 giống chó hung dữ nhất thế giới
10 giống chó hung dữ nhất thế giới

10 Great Dane

Great Dane được mệnh danh là “người khổng lồ hiền lành” nếu được huấn luyện đúng cách. Tuy nhiên, đây là giống chó đứng đầu trong danh sách những giống chó dễ bị kích động. Với cân nặng hơn 100 kg và chiều cao lớn, giống chó này thực sự nguy hiểm nếu mất kiểm soát.

2508 greatdane

9 Boxer

Boxer là giống chó săn và thường được dùng để canh gác hoặc chó chiến đấu. Chúng có bộ hàm khỏe và cắn như kìm. Boxer có tính cách hung bạo và sẵn sàng tấn công theo yêu cầu của chủ nhân.

8  Alaskan Malamute

Mặc dù có vẻ ngoài khá “dễ thương” nhưng Malamute đến từ vùng Alaska lạnh giá lại là một trong những giống chó năng động nhất. Chúng sử dụng sức khỏe của mình để săn con mồi hoặc trong nhiều trường hợp là tấn công con người. Một điểm cần lưu ý là chó Malamute học khá chậm nên bạn cần kiên nhẫn khi dạy chúng.

anh cho alaska151

7 Siberian Husky

Những chú chó Husky như Malamute là giống chó thân thiện nhưng sẽ rất hung dữ khi cần. Chúng thường được nuôi ở những vùng lạnh giá, dùng để kéo xe, bảo vệ gia súc và chủ nhân.

anh cho husky189

6 Bullmastiff

Bullmastiffs chủ yếu được nuôi làm chó nhà do bản năng tự vệ hoàn hảo của chúng. Giống chó này rất nghe lời chủ, nên đề phòng trộm đột nhập vào nhà!

2508 Bullmastiff

5 Chó lai chó sói

Đây là con lai giữa sói xám và chó nhà nên tính cách của chúng rất khó đoán. Chúng ngoan ngoãn nếu đi cùng chủ, nhưng dễ nổi nóng nên dễ bị kích động. Nhiều bang ở Mỹ cấm nuôi giống chó này trong nhà vì bản năng tự nhiên của chúng vẫn còn rất mạnh.

2508 chlaisi

4 Doberman Pinscher

Với vẻ ngoài hung dữ, doberman nổi tiếng là giống chó dễ bị kích động nhất. Chúng đặc biệt thông minh, rất khỏe mạnh và có đôi tai rất thính. Doberman đặc biệt hung dữ đối với người lạ và nếu không được huấn luyện, giống chó này có thể trở nên rất nguy hiểm.

anh cho Doberman62

3 Chó chăn cừu Đức

Chó chăn cừu Đức có tốc độ tấn công nhanh và không lùi bước trước mọi kẻ thù. Chúng có bản năng săn mồi hoàn hảo và tuyệt đối trung thành.

2508 GermanShepherd1

2 Rottweiler

Đây là một trong những giống chó thường được dùng để đánh giặc hoặc giữ nhà. Nhiều người cho rằng giống chó này không phù hợp với gia đình vì chúng đặc biệt hung dữ. Giống chó rottweiler có thân hình to lớn, bộ hàm cực khỏe và không bao giờ biết sợ hãi.

anh cho rottweiler162

1 Pit Bull

Loài chó hung dữ nhất, nguy hiểm nhất hành tinh chắc chắn là Pit Bull. Nhiều vụ chó Pit Bull tấn công người đã được ghi nhận ở nhiều nơi trên thế giới. Chúng có bộ hàm rất khỏe và chỉ nhả ra khi kết liễu được phần thịt của đối thủ. Chó Pit Bull có thể leo trèo, bơi lội như một chiến binh thực thụ.

0403 ch pitbull cn ngi 01

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay