Xúc động khoảnh khắc chó mẹ hôn chó con lần cuối

Cảnh tượng đau lòng khi một chú chó mẹ buộc phải nói lời chia tay với đứa con của mình .Khoảnh khắc chó mẹ hôn chó con lần cuối khiến bạn phải suy ngẫm về tình mẫu tử thiêng liêng của loài vật.

Ngay từ khi còn nhỏ, chó mẹ lông trắng đã bị bỏ rơi ngoài đường, phải trở thành chó hoang sống ngoài đường cho đến khi được các sinh viên trường Đại học Trịnh Châu, tỉnh này nhận nuôi. Hà Nam, Trung Quốc. Giữa tháng 9, chó mẹ sinh được 7 chú chó con, tất cả chúng đều bụ bẫm, khỏe mạnh nhưng vì điều kiện kinh tế của sinh viên còn hạn chế nên không còn cách nào khác, đành phải đưa chó con về. cho các gia đình khác nhận làm con nuôi.

Xúc động khoảnh khắc chó mẹ hôn chó con lần cuối
Xúc động khoảnh khắc chó mẹ hôn chó con lần cuối

Và cuộc chia ly giữa chó trắng mẹ và con trong clip dưới đây thể hiện rất rõ sự tiếc nuối của chó mẹ cũng như tình yêu thương dành cho chú chó con của mình trước cuộc chia ly.

Nhìn dáng người chủ mới ôm con trên tay, chú chó hơi chần chừ rồi chạy thẳng đến xe máy của người phụ nữ kia, mong được tạm biệt chú chó con lần cuối. Và khoảnh khắc tiếp theo sẽ khiến mọi người rơi nước mắt; Từ cái hít hà mùi hương của chú chó mẹ, đến nụ hôn xúc động và ánh mắt buồn như muốn gửi gắm một thông điệp mang ý nghĩa chia tay, chắc hẳn ai cũng có thể cảm nhận được rằng chú chó này đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. qua đau buồn.

Ngay từ khi được chia sẻ, bức ảnh đã gây xúc động mạnh cho cư dân mạng. “Đây là điều đáng buồn nhất mà tôi từng thấy!” – một người bình luận. “Hiện tại tôi đang rơi nước mắt!”

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay