Cách vệ sinh cho Beagle giúp em cún luôn sạch sẽ

Lông  ngắn nên không cần thiết phải tắm rửa vệ sinh cho Beagle nhiều, tuy nhiên nếu bạn nuôi chúng ở nơi có khá nhiều đất cát thì rất cần được tắm thường xuyên. Chúng thích nghịch bẩn, lăn lộn, đào đất cát. Việc vệ sinh cho chó thường xuyên giúp chúng hạn chế được phần nào bệnh tật ảnh hưởng tới cơ thể. Cùng Thú Cảnh tìm hiểu những cách nhé!

anh cho beagle 57

1 Vệ sinh cho Beagle về nơi ở chuồng trại

Việc vệ sinh chuồng trại là luôn luôn cần thiết, lưu giữ cho chuồng trại sạch cũng giúp cho sức đề kháng bọn chúng được tăng đều phần nhiều.

Tẩy sạch chuồng trại cho chó Beagle, đảm bảo cho chuồng trại luôn luôn thoáng mát, thật sạch. Khử mùi hôi bởi chó đi vệ sinh để đảm bảo không tác động cho tới sức đề kháng của chó. Thường xuyên dọn vệ sinh chỗ ở cho chó.

vệ sinh cho Beagle

Đối với những người nuôi ở chung cư hay căn hộ không được rộng, Cố gắng cát để khử mùi hôi khi chú chó Beagle thải ra.

Ngoài ra vệ sinh chuồng trại cho chó còn khiến cho không gây ô nhiễm không khí cho gia đình bạn. Không còn phải ngủ mùi phân và nước tiểu của chó thải ra nữa.

2 Dọn dẹp vệ sinh cơ thể cho chó Beagle

Chải lông cho chó con hằng ngày. Dùng bàn chải lông cứng để chải phần lông rụng và giúp cho bộ lông trở nên mượt mà hơn. Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị thêm bàn chải và kem đánh răng dành cho chó con để thú nuôi làm quen với việc đánh răng ngay từ nhỏ.

anh cho beagle 24

Tắm cho chó con khi bọn chúng bị bẩn.

Bạn phải điều chỉnh nhiệt độ nước, không nên quá nóng và quá lạnh. Không tắm cho chó Beagle quá nhiều. Nếu không da chó con sẽ bị khô ráp.

Dùng dầu gội dịu nhẹ, chẳng hạn như loại dầu gội yến mạch dưỡng ẩm cho chó. Không dùng dòng sản phẩm dành cho người vì sẽ làm khô da chúng vì PH của da chó khác với người.

Lau chùi và vệ sinh mắt, tai, móng của chó.

  • Lau sạch mắt mỗi ngày để ngăn ngừa viêm nhiễm và ghèn mắt. Ngay cả các giống chó chưa hẳn lông trắng cũng đều có thể bị ghèn và viêm nhiễm da xung quanh mắt.
  • Bạn nên vệ sinh tai hai lần một tuần để loại bỏ ráy tai và mùi hôi.

anh cho beagle 14

Cắt móng cho chó Beagle

  • Cắt móng cho em Beagle mỗi tháng một lần. Beagle tuy bé nhưng là một giống chó săn, chính vì như vậy móng của Beagle trở nên mọc dài rất nhanh và sắc
  • Bạn chắc chắn sẽ không muốn có một vài vết thương khi chơi đùa với em Beagle, hay những vết rạch dài trên ghế salon, đệm hoặc đồ da trong nhà.

3 Dạy chó Beagle đi dọn dẹp vệ sinh

Cách huấn luyện và giảng dạy chó Beagle vệ sinh cố định, phù hợp và thuận tiện. Không được chuyển đổi vị trí vệ sinh. – Khi thấy chúng có những biểu hiện muốn đi vệ sinh như đánh hơi tìm chỗ, đi lòng vòng, thì hãy dắt bọn chúng tới địa điểm đi cố định. Ép chúng đi nếu chúng không hợp tác.

anh cho beagle 27

Lặp lại việc đi vệ sinh nhiều lần để tạo hình thói quen cho của chúng.

Chó Beagle thường có thói đào Cát để giấu “Sản phẩm sau khi đi dọn dẹp vệ sinh, vì chúng quen sống trên đảo.Thế nên bạn không cần phải lo lắng, cố gắng luyện tập để chúng bỏ thói quen này

4 Một số lưu ý khi đưa chó Beagle đi vệ sinh

Phải dạy cho chó Beagle nhà mình kể từ lúc còn bé để tạo thói quen, vì thường chúng rất dễ bảo và nghe lời khi còn nhỏ. Lớn lên chó đã có ý thức và rất khó dạy bảo.

anh cho beagle 43

Hãy có những phần quà và hình phạt đúng lúc. Như vậy sẽ giúp chúng có được thói quen tốt hơn.
Cần kiên trì để tạo thói quen cho bọn chúng và đặc biệt phải thực sự quan tâm và chăm lo cho chúng

Với kinh nghiệm mà Thú Cảnh đã chia sẻ với anh chị ở trên. hi vọng rằng sau khoản thời gian tìm hiểu kiến thức cũng có thể áp dụng để giảng dạy những chú cún Beagle đang yêu nhà của mình nhé!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay