Tìm hiểu thức ăn cho chó mèo Josera

Thức ăn cho chó mèo Josera là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Josera Pet Food. Hiện tại, đây là sản phẩm đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam (Việt Nam). Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu về dòng sản phẩm đến từ Châu Âu này nhé.

Tìm hiểu thức ăn cho chó mèo Josera
Tìm hiểu thức ăn cho chó mèo Josera

1 Nguồn gốc của thức ăn cho chó mèo Josera

Thức ăn cho mèo Josera được sản xuất tại Đức. Josera là một công ty lớn của Đức chuyên sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Josera Pet Food đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong những thị trường lớn mà Josera Pet Food đang muốn phát triển.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thức ăn cho chó với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, sự có mặt của sản phẩm “made in Germany” này đã mang lại niềm tin cho người tiêu dùng. Một sản phẩm từ một nguồn đáng tin cậy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

2 Hệ thống quản lý của Josera Pet Food

Josera có một hệ thống quản lý chất lượng. Được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008. Ngoài ra, Josera còn được thông qua các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và HACCP.

Quá trình giám sát và quản lý đều thông qua các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Là một hệ thống đáng tin cậy, có giá trị. Được xây dựng trên cơ sở bình đẳng với các đối tác thương mại trong và ngoài nước.

Hãy trung thực với quy trình sản xuất của chính bạn. Đó cũng là minh chứng cho sự trung thực với khách hàng của Josera Pet Food. Josera đã loại bỏ mọi trở ngại trong quá trình trao đổi chất của vật nuôi. Thức ăn cho mèo Josera giúp thú cưng có cuộc sống tốt.

Đơn giản vì họ xứng đáng được như vậy. Quản lý bền vững là mục tiêu xây dựng của Josera Pet Food. Dựa trên 3 yếu tố chính: môi trường, chất lượng và trách nhiệm xã hội.

thuc an cho cho josera josidog junior

3 Thành phần thực phẩm Josera từ thiên nhiên (không chứa ngũ cốc)

Josera Pet Food cung cấp đầy đủ các loại thức ăn cho chó. Đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, điểm nổi bật mà thức ăn cho chó Josera mang lại là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên (thức ăn cho thú cưng không chứa hạt)

Tất cả các sản phẩm không chứa bất kỳ chất tạo màu, phụ gia hoặc chất bảo quản. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm soát nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm. Nguồn nguyên liệu tự nhiên như ngũ cốc, thịt gia cầm, cá biển, rau rừng… Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đạm, khoáng, vitamin, canxi cần thiết cho chó từ nhỏ đến trưởng thành. lớn.

Thức ăn cho chó mèo Josera sau khi vào thị trường Việt Nam sẽ được thực khách ưa chuộng. Loại thức ăn này đáp ứng được hai yêu cầu cần thiết nhất: 100% đảm bảo chất lượng và cạnh tranh về giá. So với các sản phẩm cùng phân khúc như Royal Canin hay Fitmin thì thức ăn cho chó mèo Josera có chất lượng tốt hơn rất nhiều nhờ thành phần tự nhiên không chứa Hạt.

4 Josera được chứng nhận về chất lượng

Thức ăn cho mèo Josera đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và quy trình chất lượng cao nhất cả hiện tại và tương lai. Phòng thí nghiệm Josera Erbacher Service GmbH & Co.KG được công nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO / IEC 17025 đã thực hiện một loạt các nghiên cứu phù hợp với kiến ​​thức khoa học mới nhất. Đảm bảo độ tin cậy cao nhất của kết quả phân tích.

Chứng nhận QS là bằng chứng rõ ràng nhất xác định chất lượng và độ an toàn cao nhất của thức ăn cho chó mèo Josera. Từ đầu năm 2013, Josera là nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng đầu tiên được chứng nhận bởi DLG. DLG Testservice GmbH là thành viên của Hiệp hội Nông nghiệp Đức. Việc kiểm tra tổng hợp tất cả các quá trình chuẩn bị và sản xuất nguyên liệu của Josera cho thấy sự an toàn và đảm bảo.

f62e7e17f47254ec7b8d3f06a64880c0

5 Loại thức ăn phổ biến cho chó Josera

Sản phẩm thức ăn cho chó trưởng thành: Josera sensijunior, Josera sensiadult, Josera Active nature.

Sản phẩm dành cho cún cưng: Josi Dog, Josera Kid…

Sản phẩm dành cho chó đang mang thai: Josera Family Plus…

Sản phẩm dành cho chó lớn tuổi và ít hoạt động: Josera Light & Vital…

Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên cơ sở đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của chó. Thích ứng với mọi lứa tuổi. Đảm bảo sự phát triển cân đối.

5.1 Thức ăn cho chó con JOSERA Mini Junior

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Junior lý tưởng để nuôi chó con giống nhỏ, từ 3 tuần tuổi trở lên. Thức ăn cho chó con JOSERA Mini Junior bao gồm các thành phần như: đạm vịt (khô), gạo, khoai tây khô, mỡ gia cầm, đạm khoai tây, bột củ cải, cá hồi khô (4%), đạm thủy phân gia cầm, kẹo cao su cào cào, khoáng chất (0,35%), natri tripolyphosphat, protein động vật thủy phân, nấm men, thảo mộc, trái cây, rễ rau diếp xoăn (đất, một nguồn tự nhiên của inulin), thịt khô của trai New Zealand (Perna channeliculus).

Công thức tăng trưởng đặc biệt của chúng tôi dành cho những người chăn nuôi nhỏ chứa các chất dinh dưỡng tốt nhất để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh.

Đồng hành cùng chó con đến tuổi trưởng thành mà không phải thay đổi thức ăn và ngăn ngừa sự hình thành cao răng ngay từ đầu

Món nghiền nhỏ và thơm ngon được làm từ vịt và cá hồi mềm ngon

Các axit béo có giá trị cho làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng

Công thức dễ tiêu hóa để giảm khối lượng phân

Cũng thích hợp cho giống chó mini phát triển đầy đủ

5.2 JOSERA Thức ăn cho chó dành cho người lớn Mini Well

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Well dành cho chó trưởng thành nhỏ. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Well bao gồm các thành phần sau: Protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; cơm; mỡ gia cầm; sợi củ cải; đạm gia cầm thủy phân; Chất khoáng (natri tripolyphosphat 0,35%); men; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

Với hương vị đặc biệt dành cho những người sành nhỏ hơn.

Giảm nguy cơ hình thành cao răng.

Với các axit béo quý giá và biotin cho làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng.

5.3 JOSERA Mini Deluxe Thức ăn cho chó dành cho người lớn

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Deluxe dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Deluxe bao gồm các thành phần như: 25,0% protein thịt cừu khô; khoai tây khô; khoai lang; mỡ gia cầm; protein khoai tây; sợi củ cải; bột carob; men thủy phân một phần; Chất khoáng (natri tripolyphosphat 0,35%); đạm động vật thủy phân, chất xơ từ táo; Các loại thảo mộc, trái cây; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

Thịt cừu thay vì thịt gia cầm.

Giảm nguy cơ hình thành cao răng.

Lý tưởng như dinh dưỡng không hạt cho chó con

Josera Mini Deluxe Adult Dog Food cung cấp cho thú cưng của chúng tôi một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ hương vị nhưng dễ tiêu hóa.

thuc an cho cho josera josidog economy

5.4 Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Vita

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Vita là sản phẩm dành cho chó trưởng thành nhỏ. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Vita bao gồm các thành phần sau: Bột cá hồi 22,0%; khoai tây khô; khoai lang; mỡ gia cầm; protein khoai tây; sợi củ cải; Bột đậu; bột carob; đạm cá thủy phân, chất khoáng (natri tripolyphosphat 0,35%); đạm động vật thủy phân; Sợi táo; men; Các loại thảo mộc, trái cây; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

Lý tưởng cho một chế độ ăn uống hợp lý cho các giống chó nhỏ từ 8 tuổi trở lên

Kiểm soát hàm lượng khoáng chất, để bảo vệ các cơ quan trong cơ thể

Giảm nguy cơ hình thành cao răng

Với các axit béo tốt nhất từ ​​cá hồi cho làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng

5.5 Thức ăn cho chó con JOSERA Family Plus

Thức ăn cho chó con và chó mẹ JOSERA Family Plus công thức đặc biệt này không chỉ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của chó cái, từ ba tuần cuối của thai kỳ cho đến khi kết thúc giai đoạn nuôi con; Nó cũng cung cấp cho con chó con, dù còn trong bụng mẹ hay đang bú sữa mẹ, với tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Thức ăn thô bổ dưỡng sau đó có thể được làm mềm trong sữa hoặc nước để giúp chó con chuyển sang thức ăn đặc. Thức ăn cho chó con JOSERA Family Plus bao gồm các thành phần sau: thịt gia cầm; Cơm;

Ngô nguyên hạt; Mỡ gia cầm; Khô cá hồi 6,0%; Bột củ cải; Protein gia cầm, thủy phân; Lignocellulose;

Khoáng sản; Rễ rau diếp xoăn, đất (nguồn tự nhiên của inulin).

Chứa nhiều năng lượng và protein cho chó cái đang mang thai và cho con bú.

Với taurine cho khả năng sinh sản và chất chống oxy hóa có giá trị để hỗ trợ các cơ quan sinh sản trao đổi chất cao.

Hỗ trợ sự phát triển trí não của chó con với axit béo cá hồi chất lượng cao.

Bột nghiền thô có thể ngâm cho chó con đang cai sữa để làm thức ăn khô.

Thực phẩm có chất lượng cao, lành mạnh và các thành phần tự nhiên không biến đổi gen.

5.6 Thức ăn cho chó con JOSERA Sensi Junior

Thức ăn cho chó JOSERA Sensi Junior là sản phẩm dành cho chó con. Thức ăn cho chó con JOSERA Sensi Junior bao gồm các thành phần sau: gạo; bột thịt gia cầm; mỡ gia cầm; bột thịt vịt 10,0%; protein khoai tây; cá hồi (khô) 4,0%; gia cầm (thủy phân); sợi củ cải; bột carob; sợi thực vật; khoáng sản; men; rễ rau diếp xoăn (mặt đất, nguồn inulin tự nhiên); vỏ rầy chổng cánh; Vẹm xanh New Zealand (Perna channeliculus), sấy khô.

Dành cho chó con từ 3 tuần tuổi trở lên.

Hỗn hợp chất xơ đặc biệt giúp điều chỉnh tiêu hóa.

Đồng hành cùng những chú chó lớn lên đến tuổi trưởng thành.

Đối với các giống chó thể thao vừa và lớn.

Các axit béo có giá trị hỗ trợ sự phát triển và khả năng huấn luyện của não bộ.

L-carnitine, protein chất lượng cao và taurine cũng hỗ trợ chức năng tim mạch và phát triển hệ xương

Hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển khỏe mạnh

5.7 JOSERA Sensi Plus Thức ăn cho chó trưởng thành

Thức ăn cho chó JOSERA Sensi Plus được dung nạp rất tốt với các thành phần được chọn lọc. Các thành phần dễ tiêu hóa cũng làm giảm căng thẳng cho hệ tiêu hóa nhạy cảm và cung cấp một chế độ ăn uống dung nạp tốt. Một niềm vui lành mạnh với thịt vịt và cơm ngon.

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi Plus bao gồm các thành phần: bột thịt động vật (gia cầm 12,8%, vịt 15%), ngô, gạo, bột ngô, bột củ cải đường, mỡ gia cầm, protein gia cầm, natri clorua, bột rau diếp xoăn, kali clorua.

Thích hợp cho chó nhạy cảm.

Với nhiều biotin cho làn da khỏe mạnh và một bộ lông bóng mượt.

Mức độ chấp nhận rất cao, do đó cũng thích hợp với những con chó hay quấy khóc.

Đảm bảo khả năng tiêu hóa cao

Hỗ trợ bộ lông sáng bóng và làn da khỏe mạnh

Cân bằng axit béo, vitamin và đồng và kẽm hữu cơ

Hương vị thơm ngon, rất thích hợp cho những chú chó kén ăn

5.8 Thức ăn cho chó con của JOSERA Young Star

Thức ăn cho chó JOSERA Young Star với công thức tăng trưởng tự nhiên dành cho những nhà thám hiểm nhí của chúng ta, người bạn đồng hành hoàn hảo khi trưởng thành với các thành phần đặc biệt có giá trị.

Gia cầm khỏe mạnh và không hạt. Thức ăn cho chó con JOSERA Young Star bao gồm các thành phần sau: khoai tây khô 44,0%; đạm gia cầm khô 28,0%; mỡ gia cầm; sợi củ cải; bột carob; đạm gia cầm thủy phân; protein khoai tây; men; đạm thực vật thủy phân; khoáng sản; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên); Thịt khô Vẹm xanh Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

Dễ tiêu hóa mà không cần ngũ cốc.

Được thiết kế đặc biệt để phát triển với tỷ lệ canxi / phốt pho phù hợp.

Hàm lượng protein và năng lượng vừa phải.

Cũng thích hợp để nuôi chó non đến tuổi trưởng thành mà không cần thay đổi thức ăn.

Công thức này không chứa ngũ cốc và phù hợp với chế độ ăn không có ngũ cốc hàng ngày của những chú chó khỏe mạnh và nhạy cảm.

Tỷ lệ canxi-phốt pho cân bằng, vitamin C và mangan và đồng ở dạng hấp thu nhẹ hỗ trợ cấu trúc xương chắc khỏe và khớp khỏe mạnh.

5.9 Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Agillo Sport

Thức ăn hoàn chỉnh cho chó JOSERA Josidog Agilo Sport dành cho chó trưởng thành. JOSERA Josidog Agilo Sport Adult Dog Food chứa các thành phần sau: protein gia cầm khô, gạo, ngũ cốc nguyên hạt, mỡ gia cầm, củ dền, cá hồi khô, protein gia cầm thủy phân, phân protein thực vật thủy phân, khoáng chất, men bia, rễ rau diếp xoăn xay (nguồn tự nhiên của inulin ), thịt khô từ rau xanh New Zealand – Lợn (Perna channeliculus).

Inulin preulinotic thúc đẩy hệ thống đường ruột

Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản

Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ tế bào chống lại các gốc tự do

Các axit béo có giá trị thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một bộ lông sáng bóng

Nhiều vitamin và khoáng chất

Biotine hỗ trợ làn da và bộ lông khỏe mạnh, cũng như khuyến khích chuyển đổi hiệu quả các protein, carbohydrate và chất béo

Dễ nhai và tiêu hóa

thuc an cho cho josera josidog junior 1

5.10 JOSERA Josidog Thức ăn cho chó trưởng thành tích cực

JOSERA Josidog Active thức ăn cho chó hoàn chỉnh dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Active bao gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (nguồn tự nhiên của inulin); Thịt khô từ vẹm xanh (Perna channeliculus).

Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ tế bào chống lại các gốc tự do

Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản

Inulin preulinotic thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột

Glucosaminoglycans (GAGs) là thành phần tự nhiên của sụn khớp

5.11 JOSERA Josidog Thức ăn cho chó trưởng thành mini

JOSERA Josidog Mini thức ăn cho chó hoàn chỉnh dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành nhỏ JOSERA Josidog Mini Adult bao gồm các thành phần sau: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; cơm; củ cải đường; đạm vịt khô; mỡ gia cầm; đạm gia cầm thủy phân; protein ngô; khoáng sản; men; rễ rau diếp xoăn (nguồn tự nhiên của inulin); Thịt khô từ vẹm xanh (Perna channeliculus).

Axit béo không bão hòa Omega-3 và 6 chăm sóc cho vẻ ngoài đẹp của da và lông

Công thức không chứa gluten, bổ sung khoáng chất và vitamin

Kích thước hạt thức ăn phù hợp

Inulin hỗ trợ và điều hòa hệ tiêu hóa

5.12 JOSERA Josidog Junior Thức ăn cho chó con nhạy cảm Thức ăn

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Junior Sensitive hoàn chỉnh dành cho chó đang lớn. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior Sensitive bao gồm các thành phần: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; mỡ gia cầm; cơm; củ cải đường; bột carob; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (nguồn tự nhiên của inulin); Thịt khô từ vẹm xanh (Perna channeliculus).

Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ tế bào chống lại các gốc tự do

Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản

Inulin preulinotic thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột

Glucosaminoglycans (GAGs) là thành phần tự nhiên của sụn khớp

5.13 Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Active Nature

Thức ăn cho chó cao cấp JOSERA Active Nature dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Active Nature bao gồm các thành phần sau: 28,0% protein gia cầm khô; cơm; mỡ gia cầm;

Bột khoai tây; protein thịt cừu khô 9,0%; sợi củ cải; tinh bột đậu; đạm gia cầm thủy phân; Sợi táo; khoáng sản; men; Thảo mộc; trái cây; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên); bột carob; Thịt khô Vẹm xanh Lipped Mussel (Perna Canaliculus). Với các loại thảo mộc và trái cây: hạt cà rốt, rễ rau diếp, quả mâm xôi, bạc hà, mùi tây, hoa cúc, tầm xuân, cam thảo, anh đào hoang dã, hạt cỏ cà ri, quất Việt Nam, cúc vạn thọ và thì là.

Các axit béo có giá trị cho làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng.

Vitamin E & C cũng như L-carnitine hỗ trợ chó năng động.

Đây là thực phẩm chất lượng cao với công thức tinh tế từ các thành phần tự nhiên tốt nhất

Cung cấp cho những con vật yêu tự do khỏe mạnh của chúng ta tất cả năng lượng chúng cần

Không thêm màu nhân tạo, hương vị và chất bảo quản

5.14 Thức ăn cho chó trưởng thành từ vịt và khoai tây JOSERA

Thức ăn cho chó JOSERA Duck & Potato tự nhiên với thịt vịt (nguồn protein động vật duy nhất) và công thức không chứa ngũ cốc dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Duck & Potato bao gồm các thành phần sau: khoai tây khô 43,0%; đạm vịt (khô) 25,0%; mỡ gia cầm; sợi củ cải; protein khoai tây; bột carob; đạm gia cầm thủy phân; men; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (mặt đất, nguồn inulin tự nhiên);

Các axit béo có giá trị và biotin cũng thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một bộ lông sáng bóng.

Rất tốt như một món ăn tiếp theo của JOSERA YoungStar nhờ công thức nấu ăn nhất quán.
Được đảm bảo bởi sự hiện diện của các axit béo liên kết, vitamin và đồng và kẽm hữu cơ

Hàm lượng năng lượng vừa phải

5.15 JOSERA Thức ăn cho chó trưởng thành có năng lượng tự nhiên

Thức ăn cho chó JOSERA Nature Energetic hoàn toàn không có khoai tây, nhưng bổ sung thêm năng lượng cho những người yêu thích thiên nhiên năng động. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Nature Energetic bao gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô; Bột đậu; khoai lang; mỡ gia cầm; sợi củ cải; bột carob; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; men; Sợi táo; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên); Thịt khô Vẹm xanh Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

Với khoai lang chất lượng cao.

Cung cấp cho chó vitamin E cũng như L-carnitine.

Công thức không chứa hạt, cũng thích hợp cho động vật nhạy cảm bị dị ứng hoặc tiêu hóa nhạy cảm

Công thức dễ tiêu hóa

Với thịt hun khói xanh New Zealand

Không thêm màu nhân tạo, hương vị và chất bảo quản

5.16 Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi

JOSERA Sensi Adult Food là sản phẩm dành cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi gồm các thành phần: gạo, đạm gia cầm khô (gia cầm 11,0%, vịt 10,0%); mỡ gia cầm; protein khoai tây; cá hồi khô 4,0%; đạm gia cầm thủy phân; sợi củ cải; sợi thực vật; bột carob; khoáng sản; men; Rễ rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên); vỏ rầy chổng cánh; Thịt khô Vẹm xanh Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

Hỗn hợp chất xơ điều hòa tiêu hóa dành cho chó năng động hoặc nhạy cảm.

Đảm bảo đủ năng lượng để tăng cường vận động và chơi thể thao

Các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ quá trình chuyển hóa mô tích cực và tăng cường sức sống.

Với L-carnitine và taurine để hỗ trợ chức năng tim mạch.

Một thực phẩm tiếp theo tuyệt vời nhờ công thức riêng.

5.17 Sữa bột dành cho chó con JOSERA Puppy Starter

Sữa bột dành cho chó con JOSERA Puppy Starter là sản phẩm dành riêng cho chó con, mẹ đang mang thai và cho con bú. Sữa bột dành cho chó con JOSERA Puppy Starter bao gồm sữa và các sản phẩm từ sữa, dầu và chất béo, chiết xuất protein thực vật, khoáng chất.

Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của chó con

Duy trì sự phát triển toàn diện cho thú cưng của bạn

Chứa vi khuẩn axit lactic quan trọng cho hệ thống đường ruột

Cung cấp khoáng chất và vitamin phù hợp với nhu cầu của chó con đang bú mẹ

5.18 JOSERA Josidog Thức ăn cho chó con trong gia đình ăn

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Family dành cho chó mang thai, cho con bú và chó đang lớn. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Family bao gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; protein ngô; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (nguồn tự nhiên của inulin); Thịt khô từ vẹm xanh (Perna channeliculus)

Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do

Taurine có tác động tích cực đến chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản

Prebiotic inulin kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột bình thường

Glycosaminoglycans (GAGs) giữ cho khớp khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa

Tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch

Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bảo vệ răng

Khoáng chất bổ sung vitamin, axit amin hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Chăm sóc da và áo khoác của bạn để có vẻ ngoài sáng bóng và khỏe mạnh.

5.19 Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior

JOSERA Josidog Junior thức ăn hoàn chỉnh cho chó dành cho chó đang lớn. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior bao gồm các thành phần sau: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; đạm gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (nguồn tự nhiên của inulin); Thịt khô từ vẹm xanh (Perna channeliculus).

Tỷ lệ cao các chất chống oxy hóa có giá trị giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do.

Taurine giúp duy trì chức năng tim, thị lực và chức năng sinh sản.

Prebiotic inulin củng cố hệ vi sinh đường ruột.

Cung cấp lượng glycosaminoglycans (GAGs) cần thiết trong sụn khớp.

Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bảo vệ răng

Khoáng chất bổ sung vitamin, axit amin hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Chăm sóc da và áo khoác của bạn để có vẻ ngoài sáng bóng và khỏe mạnh.

3 Sự phát triển của Josera Pet Food tại Việt Nam

Đây là loại thức ăn được cộng đồng người nuôi chó tin dùng qua thử nghiệm thực tế. Từ những chú chó con, chó trưởng thành hay những người kén ăn đều rất thích món ăn này. Sau khi sử dụng thức ăn cho chó mèo Josera, chúng đều phát triển cân bằng về thể chất và tinh thần.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của thị trường thú cưng tại Việt Nam. Thức ăn cho chó mèo Josera thực sự tạo nên sự khác biệt. Một cuộc cách mạng lớn cho thức ăn vật nuôi. Đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất. Trong tương lai, đây sẽ là thức ăn xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của hàng triệu chú chó tại Việt Nam.

meo co duoc an thuc an cho cho khong

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay