Vacxin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

Bạn có chắc mình đã Vacxin 7 bệnh cho chó chưa? Để chó có thể phát triển tốt, việc tiêm phòng sẽ phải được thực hiện ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài những loại vắc xin cần tiêm, Thú Cảnh khuyên bạn nên tiêm bổ sung cho cún cưng của mình để giúp chúng ta có một sức khỏe tốt nhất để có thể phát triển toàn diện. An ninh cho thú cưng để phòng tránh các bệnh nguy hiểm ở mức cao nhất.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vacxin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

1 Tại sao nên tiêm phòng Vacxin 7 bệnh cho chó?

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

Faker tiêm phòng 7 bệnh cho chó giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại những người truyền bệnh. AAPE,

An toàn thực phẩm của bệnh tật của cuộc sống. Khi tiêm vào cơ thể sẽ tăng sức đề kháng. Cuộc tấn công công khai của hạt nhân để có hiệu ứng. Tránh xa các bệnh như bệnh bạch cầu, Bordetella, Chylamydophila và vi rút suy giảm miễn dịch…

Nếu tiêm phòng không đầy đủ có thể gây nguy hiểm cho con người. Chúng tôi có thể làm chúng tôi có được hoặc làm trong, các phương tiện truyền thông ở trẻ em. Tiêm phòng giúp chúng ta khỏe mạnh và sống lâu. Vừa là bảo vệ người chủ nuôi dưỡng chúng.

2 Tiêm phòng Vacxin 7 bệnh cho chó bao gồm những gì?

7 bệnh nguy hiểm thường gặp ở chó cưng mà bạn cần biết là:

 • Virus chăm sóc.
 • Virus Parvo.
 • Giao tiếp viêm nhiễm.
 • Chuồng chó.
 • Bức tường lửa.
 • Leptospria.
 • Virus corona.

Hiện tại trên thị trường có các gói vắc xin phòng 5 bệnh cho chó, vắc xin phòng 6 bệnh cho chó, vắc xin phòng 7 bệnh cho chó. Bạn có thể tham khảo để biết con chó của mình phù hợp nhất với loại nào.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

3 Tiêm phòng Vacxin 7 bệnh cho chó khi nào?

Những con chó quá nhỏ hoặc quá lớn đều không nên tiêm phòng. Chó con chưa phát triển đầy đủ hệ thống miễn dịch của chúng để nhận vắc-xin. Nếu quá lớn tuổi chó bị tổn thương hệ thống miễn dịch, trước khi tiêm cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Lịch tiêm phòng 7 bệnh cho chó con từ 6 tuần tuổi trở lên. Sau 8-9 tuần, tiêm nhắc lại liều thứ 2. Sau 11-12 tuần, tiêm nhắc lại. 3. Cần theo dõi sức khỏe của chó thường xuyên sau khi tiêm. Một số lọ thuốc có thể tạo ra phụ kiện.

Trước khi quyết định đưa chó đi tiêm phòng 7 bệnh cho chó, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chỉ số cân nặng: Một số chó con có thể không đủ cứng cáp hoặc không đủ sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Đây là trường hợp mà các bác sĩ thú y khuyên bạn nên nhắc nhở xem có thể tiêm vắc xin bổ sung hay không.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những con chó bị suy dinh dưỡng. Nếu cân bằng không đủ tiêu chuẩn, chắc chắn rằng dịch vụ miễn phí của chú chó lưu ý cũng rất yếu. Điều này không an toàn cho lần lấy tiếp theo. Con chó có thể ngất xỉu hoặc sốc bất cứ lúc nào. Nguy hiểm.

Tình trạng sức khỏe: Bạn không nên tiêm phòng cho chó khi chúng bị sốt, ốm. Đây là thời điểm không vì lợi nhuận mà có thể tạo cho họ áp lực lên cơ thể và hệ miễn dịch.

Ngoài ra, một số chó con có thể bị dị ứng với các thành phần cụ thể trong vắc xin. Nếu vắc xin có chứa thành phần mà con chó của bạn bị dị ứng, bác sĩ thú y sẽ loại bỏ vắc xin. Nếu một con chó bị phản ứng phụ từ lần tiêm phòng trước đó, điều này phải được ghi lại. Vì rất có thể vắc xin bổ sung có thể tạo ra các phản ứng tiêu cực như tiêu hóa, vận động, chán ăn, ăn không ngon miệng….

4 Tôi có thể tiêm phòng Vacxin 7 bệnh cho chó ở đâu? Bao nhiêu?

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

Mua vacxin 7 bệnh cho chó ở đâu? Việc tiêm phòng 7 bệnh cho chó hiện nay cũng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể tự mua thuốc và tiêm phòng cho chó nếu bạn có chuyên môn về thú y. Hoặc sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại nhà. Mang chó đến các phòng khám thú y ở các khu vực trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… Nếu xa vị trí trung tâm, bạn có thể mang đến cơ sở thú y tại địa phương.

Giá tiêm vacxin 7 bệnh cho chó: hiện nay các cơ sở thú y hiện nay sử dụng nhiều nhãn hiệu vắc xin phòng bệnh cho chó khác nhau. Một số công ty đáng chú ý bao gồm:

 • Vắc xin Vanguard Zoetis của Mỹ: có 2 vắc xin phòng 7 bệnh và 5 bệnh (không mắc 2 bệnh lepto và viêm ruột).
 • Vắc xin Recombitek nhãn hiệu Merial của Pháp: chỉ một loại trong 6 bệnh. Không có thuốc chủng ngừa bệnh viêm ruột.
 • Vắc xin Canigen Hãng Virbac của Pháp: chỉ vắc xin phòng 6 bệnh, ho cũi thiếu.
 • Vắc xin Hipradog phòng 7 bệnh cho chó từ Tây Ban Nha: ngừa cả 7 bệnh cho chó.
 • Giá tiêm phòng cho chó tại nhà của các phòng khám thú y thường khác nhau do nguồn gốc và loại vắc xin.
 • Tuy nhiên, sự khác biệt là không nhiều.
 • Giá tiêm phòng cho chó con 5 mũi bệnh: 180.000 – 200.000 đồng / mũi.
 • Giá tiêm phòng cho chó con 7 mũi bệnh: 230.000 – 300.000 đồng / mũi.

5 Vắc xin bổ sung cho chó

Có nhiều loại vắc xin cho từng loài vật nuôi. Nhưng các loại vắc xin cho chó được sử dụng phổ biến nhất bao gồm vắc xin phòng các bệnh: parvovirus, coronavirus, dại, viêm gan, sốt siêu vi, bệnh lyme…

5.1 Vắc xin chống lại Parvovirus

Parvovirus ở chó rất dễ lây lan và được truyền qua phân của những con chó bị nhiễm bệnh. Vắc xin để ngăn ngừa bệnh parvo là cách duy nhất. Thuốc chủng ngừa này sẽ bảo vệ con chó của bạn khỏi vi-rút này.

Thuốc chủng ngừa parvo có thể mất đến 2 tuần để có hiệu quả và bảo vệ hoàn toàn cho con chó của bạn.

Chó nên được tiêm vắc xin này từ 5 tuần tuổi. Từ 6 đến 9 tuần tuổi, cơ thể trẻ đã phát triển toàn diện hơn.

Cũng có thể sử dụng vắc xin 5 trong 1 bao gồm vắc xin chống lại virus parvovirus. Khi chó được 12-15 tuần tuổi thì nên tiêm vắc xin phối hợp. Đây là loại vắc xin đầu tiên được tiêm cho chó con.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

5.2 Vacxin chống lại Corona

Coronavirus là một bệnh ảnh hưởng đến đường ruột và hệ tiêu hóa. Coronavirus thường gây ra nhiều tác dụng phụ và biến chứng. Virus này có thể lây truyền qua phân và nước bọt. Chó sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng.

Chó con được chủng ngừa coronavirus khi được 6 đến 9 tuần tuổi. Khi chó được 12 đến 15 tuần tuổi, chúng sẽ được tiêm nhắc lại lần thứ hai loại vắc xin này.

5.3 Thuốc chủng ngừa bệnh dại

Bệnh dại là bệnh do vi rút gây ra. Đó là một căn bệnh rất nguy hiểm. Bệnh dại gây viêm não cấp tính và cuối cùng lây nhiễm sang toàn bộ hệ thần kinh dẫn đến tử vong. Hiện nay, chưa có thuốc chữa khỏi bệnh dại ở cả người và chó. Vì vậy, việc tiêm phòng các loại bệnh cho chó là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn nghĩ rằng con chó của bạn đã tiếp xúc với bệnh dại. Bạn nên đưa họ đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Ngay cả khi họ mới được tiêm phòng dại. Khi chó được 12 tuần tuổi sẽ được tiêm phòng dại. Thông thường, những con chó được tiêm phòng dại thứ hai sau mũi thứ nhất một năm. Sau đó, các mũi tiêm nhắc lại thường được tiêm 2 hoặc 3 năm một lần. Phụ thuộc vào loại vắc xin được sử dụng.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

5.4 Vắc xin phòng bệnh viêm gan

Thuốc chủng ngừa Adenovirus-2 thường được tiêm để ngăn ngừa viêm dạ dày. Chúng được tiêm cho chó khi 7-9 tuần tuổi, 12-13 tuần tuổi và một lần khi 16-18 tuần tuổi. Một mũi khác được tiêm dưới dạng mũi tiêm tăng cường trong mũi khi trẻ 12 tháng tuổi.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

5.5 Vắc xin chống sốt vi rút

Vắc xin phòng bệnh sốt siêu vi thường có trong vắc xin phối hợp như vắc xin 5 trong 1 cho chó. Hoặc Vacxin 7 bệnh cho chó cũng bao gồm vắc xin này. Giá vắc xin phòng 7 bệnh cho chó cũng tương đối rẻ. Phòng chống sốt siêu vi. Con chó của bạn nên được tiêm phòng bệnh sốt siêu vi khi được 6, 9, 12 và 15 tuần tuổi. Một liều tăng cường được tiêm khi trẻ 12 tháng tuổi và hàng năm sau đó.

5.6 Vắc xin chống lại bệnh Lyme

Bệnh Lyme lây lan qua vết cắn của bọ ve, chấy rận và các ký sinh trùng khác. Nếu không điều trị, bệnh Lyme có thể gây ra tình trạng viêm cực kỳ nghiêm trọng trong hệ thần kinh, tim và thận. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong. Thuốc chủng ngừa bệnh Lyme thường được tiêm khi trẻ 12-15 tuần tuổi. Tiêm nhắc lại khi trẻ 12 tháng tuổi. Các mũi tiêm nhắc lại có thể được tiêm hàng năm nếu được bác sĩ thú y đề nghị.

Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?
Vắc xin 7 bệnh cho chó bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

5.7 Một số vắc xin phòng bệnh khác cho chó

Ngoài ra còn có các loại vắc-xin cho chó khác mà bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Bác sĩ thú y sẽ căn cứ vào độ tuổi, kích thước, giống chó để đưa ra lời khuyên cũng như lịch tiêm phòng hợp lý cho chó. Vắc xin bổ sung là vắc xin cho chó nhưng không bắt buộc. Cũng tùy thuộc vào bác sĩ và mỗi chủ sở hữu để quyết định xem con chó có thích hợp để tiêm phòng hay không.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay