Thịt chó đóng hộp có thật không?

Hình ảnh món thịt chó đóng hộp đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang, bức xúc.

Thịt chó đóng hộp có thật không?
Thịt chó đóng hộp có thật không?

Thịt chó là món ăn khoái khẩu của nhiều người và thường được nhiều người ưa thích trên địa bàn. Tuy nhiên, món ăn này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh và bị lên án vì sự vô nhân đạo. Đã có nhiều cuộc vận động, chính sách kêu gọi không ăn thịt chó nhưng hiện nay không khó để bắt gặp những quán ăn bán loại thịt này và đáng buồn là vẫn hút khách.

Thịt chó đóng hộp khiến nhiều người hoang mang.

Đặc biệt, thời gian gần đây trên mạng xã hội dậy sóng thông tin thịt chó được chế biến, đóng hộp để lưu thông trên thị trường. Cụ thể, những chiếc hộp có mẫu mã bắt mắt với dòng chữ “Đặc sản thịt chó” được sản xuất tại Ninh Bình. Trên bao bì có ghi rõ loại thịt chó đóng hộp này được sản xuất tại Nhà máy đồ hộp Ninh Bình theo công nghệ của Đức. Những lon thịt chó này cũng được cho là xuất khẩu ra nước ngoài.

1912 photo 1 15767429729581777971635

Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước những lon thịt chó được bày bán.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, những hình ảnh này đã được lan truyền từ đầu năm 2018, tức là cách đây 2 năm. Tôi không hiểu tại sao vấn đề này lại nổi lên cho đến bây giờ. Tại nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cũng khó tìm thấy thịt chó đóng hộp. Chính vì vậy nhiều người vẫn không biết trên thị trường có thực sự có thịt chó đóng hộp hay không?

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay