Sữa tắm nào tốt cho thú cưng?

Có nhiều người khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho thú cưng mà không biết rằng làm như vậy có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Sữa tắm nào tốt cho thú cưng?
Sữa tắm nào tốt cho thú cưng?

Vậy làm sao để chọn được loại sữa tắm phù hợp cho thú cưng của bạn?

Sữa tắm tốt nhất cho thú cưng thường có độ pH từ 7 – 7,14 và phù hợp với màu lông của chúng để tránh làm lông bị phai màu, xỉn màu. Nổi bật trong số các loại sữa tắm dành cho chó mèo là dòng sản phẩm SOS với 6 màu khác nhau tương ứng với 6 công dụng.

Sữa tắm SOS màu xanh ngọc có tác dụng làm mềm mượt cho thú cưng có lông khô xơ. Đối với thú cưng có màu lông trắng, dầu tắm SOS màu xanh dương giúp làm trắng lông, chống bạc. Black SOS giúp phục hồi, bảo vệ da, chống viêm da và có tác dụng diệt vi nấm, bọ chét, …

Pink SOS với độ lưu hương lâu, lưu giữ mùi hương và độ ẩm của da, giúp chó luôn thoải mái, không bị mùi hôi và có bộ lông mềm mượt như đi spa. SOS cũng tạo ra màu nâu đỏ dành cho những chú chó có lông sẫm màu, giúp giữ màu không bị phai và mượt hơn. Ngoài ra, SOS còn có dòng sữa tắm vani màu vàng kem dành riêng cho mèo.

5. Sua tam tri ve ran cho cho meo sleeky

So với các loại sữa tắm chuyên dụng cho chó mèo sản xuất tại Việt Nam hay một số loại nhập khẩu khác thì sữa tắm SOS có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về công dụng và giá thành. Ngoài tác dụng giúp lông bóng mượt, sữa tắm SOS còn lưu lại hương thơm lên đến 10 ngày, hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần.

Ngoài dòng sữa tắm, SOS còn có dòng dầu xả SOS khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, giúp tăng mùi hương và nuôi dưỡng làn da, mái tóc mềm mượt hơn. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cả hai cùng một lúc để mang lại kết quả tốt nhất cho thú cưng của bạn.

sua tam cho cho poodle 2

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay