Thời điểm tốt nhất để bổ sung dầu cá cho chó?

Bổ sung dầu cá cho chó là một trong những vấn đề rất được các chủ vật nuôi quan tâm. Nếu bạn cần nhiều omega-3 hơn trong chế độ ăn uống của mình, bạn có thể nhận ra một số triệu chứng sau:Bạn có biết khi nào là thời điểm thích hợp để bổ sung dầu cá cho chó của mình không? Đây là điều được rất nhiều người quan tâm và cho ăn dầu cá như thế nào là hợp lý nhất, tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu và lưu ý một số vấn đề mà Thú Cảnh đề cập dưới đây cho bạn.

Thời điểm tốt nhất để bổ sung dầu cá cho chó?
Thời điểm tốt nhất để bổ sung dầu cá cho chó?

1 Phụ thuộc vào chế độ ăn uống của con chó để uống dầu cá

Nếu chó có khẩu phần ăn không quá khô và quá nhiều hạt mà chủ yếu là thịt tươi thì không cần bổ sung dầu cá. Nếu chế độ ăn của chó chứa nhiều omega-6 do thường xuyên ăn hạt khô và dầu thực vật thì đã đến lúc bạn nên bổ sung dầu cá cho chúng. Vì vậy, bạn nên loại bỏ những thực phẩm khô và sần sùi và thay thế bằng những thực phẩm tươi ngon hơn. Bạn nên biết rằng nếu con chó của bạn ăn quá nhiều hoặc quá ít một trong hai loại axit béo này, các hormone và hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ mất cân bằng.

meo co duoc an thuc an cho cho khong

2 Khi nào bổ sung dầu cá cho chó?

Ngoài chế độ ăn, bạn cần lưu ý vào những thời điểm như khi chó đang mang thai, đang cho con bú hoặc trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau chấn thương thì bạn nên bổ sung thêm dầu cá. .

Nếu bạn cần nhiều omega-3 hơn trong chế độ ăn uống của mình, bạn có thể nhận ra một số triệu chứng sau:

  • Hay thường xuyên mệt mỏi, uể oải
  • Tóc trở nên khô và thô hơn
  • Da ngứa khô
  • Móng tay dễ gãy và dễ gãy hơn
  • Đau và sưng khớp

Có nhiều thời điểm khác nhau và bạn có thể tự nhận thấy khẩu phần ăn của chó không đủ omega-3, hoặc lượng axit béo trong khẩu phần ăn hàng ngày so với điều kiện tiêu chuẩn thì bạn nên cân nhắc bổ sung dầu cá cho họ

Benh roi loan nhan thuc Alzheimer o cho gia 533x300 1

Mong những chú chó của bạn luôn khỏe mạnh.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay