Sữa bột Dr Kyan Precaten cho mèo có thực sự tốt không?

Sữa bột Dr Kyan Precaten cho mèo được sản xuất theo công thức của Wonderlife Pharma Hoa Kỳ. Đây là món ăn bổ dưỡng giúp mèo cảm thấy ngon miệng, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện. Hãy cùng Thú Cảnh tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về Sữa Precaten nhé!

Sữa bột Dr.Kyan Precaten cho mèo có thực sự tốt không?
Sữa bột Dr.Kyan Precaten cho mèo có thực sự tốt không?

1 Tổng quan về thương hiệu sữa bột Dr Kyan Precaten cho mèo

Kyan là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho thú cưng. Các sản phẩm của thương hiệu này được tư vấn công thức và áp dụng công nghệ sản xuất từ ​​Wonderlife Pharma – Công ty phát triển công thức hàng đầu của Mỹ.

2 Thông tin sản phẩm sữa bột Dr Kyan Precaten cho mèo

1.1 Thành phần

Sữa bột nguyên kem, Sữa bột tách kem, Bột kem Nondairy, Maltodétrin, Sucrose, Whey Protein cô đặc, Hương thực phẩm, Chất xơ Inulin, Lysine, Nano – Canxi cacbonat kết tủa, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin D3 , Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic …

Sữa Dr.Kyan’s Predogen là dòng sữa bột cho mèo phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mèo, giúp hỗ trợ phát triển trí não, kích thích ăn ngon, cung cấp chất xơ cần thiết giúp chó mèo khỏe mạnh. hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn ngừa các biến chứng về võng mạc, giúp da khỏe mạnh và có một lớp lông sáng bóng.

Bổ sung Nano canxi và vitamin D

Với lượng canxi và vitamin D dồi dào, được hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo sỏi thận như thức ăn thông thường.

Canxi nano và vitamin D: Kích thước siêu nhỏ giúp hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo sỏi thận như thức ăn thông thường.

Vitamin A: Tốt cho mắt và ngăn ngừa các biến chứng về võng mạc.

Biotine: Thúc đẩy làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng.

Lnulin: Một chất xơ tự nhiên giúp giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Lysine: Kích thích cảm giác thèm ăn.

Axit folic: Hỗ trợ phát triển trí não.

325f8c3bdb3adcfed68e2751b0d0b0e5

2 Hướng dẫn sử dụng:

Mèo con dưới 1 tháng tuổi: Pha 3 thìa sữa bột (khoảng 15g) trong 30ml nước ấm, chia làm 4 – 6 lần, bú bình hoặc để mèo tự ăn hết trong ngày.

Mèo con từ 1-2 tháng tuổi: Pha 6 thìa sữa bột (khoảng 30g) với 60ml nước ấm, chia làm 3 lần uống trong ngày

Mèo trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 – 3 lần / ngày là bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách pha 2 thìa sữa bột (khoảng 10g) với 20ml nước ấm để tự bú.

Mèo ốm / còi / chửa: cho ăn khoảng 3 lần / ngày như bữa phụ xen kẽ các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách pha 2 thìa sữa bột (khoảng 10g)

bb23e5c78a79ce475f1944d6e78470fd

3 Bảo quản:

Nơi khô ráo và thoáng mát.

Sữa đã pha có thể bảo quản trong tủ lạnh trong 24 giờ.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay