Sử dụng gel dinh dưỡng cho chó như thế nào?

Lựa chọn gel dinh dưỡng cho chó là cách bổ sung năng lượng cho chó. Gel dinh dưỡng là thức ăn hỗ trợ tốt nhất cho chó của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó để phát huy hết tác dụng. Vậy hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu cách sử dụng gel dinh dưỡng ngay sau đây nhé!

Sử dụng gel dinh dưỡng cho chó như thế nào?
Sử dụng gel dinh dưỡng cho chó như thế nào?

1 Chất lượng của gel dinh dưỡng cho chó

Bên cạnh các loại thức ăn cho chó, nhiều “con sen” đang bổ sung thêm gel dinh dưỡng cho chó. Chất lượng của gel dinh dưỡng cho chó tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Đối tượng sử dụng chính của gel dinh dưỡng là những chú chó bị suy giảm thể lực. Đối với những chú chó này, gel dinh dưỡng sẽ là sản phẩm bổ sung năng lượng và giúp hồi phục sức khỏe.

Để biết gel dinh dưỡng có tốt không mọi người thường chú ý đến thành phần của sản phẩm. Gel dinh dưỡng là tá dược từ protein động vật, vitamin A, D, E, B1, B2, B6, B12. Bên cạnh đó, canxi, axit folic, sắt, kẽm, magie, i-ốt,… Đây đều là những khoáng chất cần thiết giúp chó lấy lại năng lượng.

Về cơ bản, có thể thấy chất lượng của gel dinh dưỡng cho chó khá tốt. Các khoáng chất và dưỡng chất sẽ giúp “boss” nhanh chóng lấy lại sức khỏe, phát triển cân đối.

nutri gel 11

2 Lợi ích của gel dinh dưỡng

Gel dinh dưỡng không chỉ giúp chó lấy lại năng lượng mà còn rất nhiều lợi ích khác có thể mang lại.

Đối với chó con, việc bổ sung một chút gel dinh dưỡng sẽ khiến hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp chó con mau lớn.

Chó mang thai cũng có thể sử dụng gel dinh dưỡng. Gel dinh dưỡng sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe, tăng tiết sữa cũng như chất lượng sữa mẹ.

Trong đó, đối tượng sử dụng chủ yếu là những người lười vận động, ăn uống kém. Chỉ cần cho ăn gel dinh dưỡng là trẻ sẽ cảm thấy thèm ăn.

Ngoài ra, gel dinh dưỡng còn giúp tăng cường sức khỏe cho chó bị thương, trẻ mới ốm dậy, mới phẫu thuật.

Nhìn chung, việc sử dụng gel dinh dưỡng cho chó là để bổ sung năng lượng cho những chú chó mất nhiều sức, sức khỏe kém.

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả trên thì bạn phải biết cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó. Đây cũng là điều mà nhiều “sen” lo lắng. Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó dưới đây nhé!

df3c0e39d0c49f52993d6099a2bb2b27

3 Cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó

Cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó thực ra không quá khó, nếu không muốn nói là đơn giản! Tuy nhiên, phải tùy thuộc vào từng đối tượng để có thể sử dụng gel dinh dưỡng.

Hãy nhớ rằng gel dinh dưỡng chỉ nên dành cho những chú chó bị mất năng lượng. Vì vậy, nếu bạn cho “boss” ăn gel dinh dưỡng lành mạnh cũng không mang lại nhiều kết quả.

Còn đối với những chú chó sức khỏe ngày càng giảm sút thì việc sử dụng gel dinh dưỡng cho chó rất dễ dàng.

Bạn có thể cho chó ăn trực tiếp, bằng cách tiêm trực tiếp gel vào miệng chó. Để “ông chủ” không lạ, trước tiên bạn hãy bôi một ít gel lên miệng chó xem các con có phản ứng gì không. Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể tăng lượng gel lên 1 lượng mỗi ngày.

Trong trường hợp chó không thích ăn gel dinh dưỡng, bạn có thể chọn cách khác.

Trộn gel dinh dưỡng với thức ăn hàng ngày của chó cũng là cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó đúng cách.

Lúc đầu, bạn chỉ cần trộn một ít gel vào thức ăn. Sau đó thay đổi tỷ lệ gel – thức ăn sao cho hợp lý.

Liều lượng gel hợp lý là khoảng 10cm gel, hoặc 1-2 thìa / ngày cho 5kg thể trọng. Dựa vào đó, bạn có thể tính toán lượng gel phù hợp cho cún cưng của mình nhé!

Vì vậy, để gel dinh dưỡng cho chó phát huy hết tác dụng, trước tiên bạn phải dựa vào đối tượng mục tiêu của chúng. Sau đó xem xét cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó.

Hi vọng với những chia sẻ từ Thú Cảnh , bạn đã biết cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận và Thú Cảnh sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất! Đừng quên chia sẻ bài viết để những “lô” khác biết cách sử dụng gel dinh dưỡng cho chó nhé!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay