Phối Giống Cho Chó Alaska và Những Thông Tin Bạn Nên Biết

Hiện này, việc phối giống cho chó Alaska hiện nay đang có nhu cầu rất cao. Alaska là giống cảnh khuyển rất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Rất đông người muốn buôn bán dòng chó tuyết cực lớn này vày chúng sở hữu ngoại hình khá nổi bật và giá một bé nhỏ bên trên Thị Phần rất có thể lên tới mức hàng chục triệu đồng.

Phối Giống Cho Chó Alaska
Phối Giống Cho Chó Alaska

Nếu chú chó Alaska đang trong thời kỳ salo và bạn muốn phối giống cho bọn chúng thì hãy xem thêm ngay bài viết sau đây. Thú Cảnh sẽ chia sẻ tới bạn tất cả các thông tin hữu dụng và những để ý trong tiến trình phối giống cho chó Alaska.

Độ tuổi tương xứng để phối giống cho chó Alaska

Độ tuổi tương xứng để phối giống cho chó Alaska
Độ tuổi tương xứng để phối giống cho chó Alaska

Bình thường, giống chó Alaska sẽ ban đầu bước vào độ tuổi “dậy thì” từ 6 tháng – 1 năm tuổi. Nhưng dậy thì không tức thị bọn chúng có thể bước đầu sinh sản: Một bé nhỏ cún 6 tháng tuổi mới trong giai đoạn “vị thành niên” chưa chuẩn bị cả về thể chất lẫn lòng tin để cho ra đời lứa con đầu tiên. Chúng cũng tương tự loài người, tuổi ban đầu dậy thì nếu cho sinh sản ngay sẽ không cao cho sức khỏe của cả cún mẹ và cún con.

Nếu bạn cho cún phối giống sớm khi khung người Alaska chưa trở nên tân tiến tương đối đầy đủ sẽ dẫn tới dồi dào hệ lụy: Dễ sẩy thai hoặc sinh non, tinh trùng cún đực yếu kém dẫn đến đàn con nhỏ xíu yếu, căn bệnh tật. Do đó, độ tuổi phù thống nhất để phối giống cho chó Alaska cái là kể từ 15-18 tháng tuổi, Alaska đực kể từ 18-24 tháng tuổi.

Những Thông Tin Bạn Nên Biết khi phối giống cho Alaska
Những Thông Tin Bạn Nên Biết khi phối giống cho Alaska

Dường như, Thú Cảnh khuyên nhủ bạn đừng nên triển khai phối giống khi Alaska đã lớn tuổi: 5-6 tuổi là quá già để lấy thai. Nếu khách hàng cụ tình cho cún sinh đẻ, chú cún của bạn có thể đối mặt với rất nhiều nguy hiểm: Tử cung không hề bọn hồi dẫn đến hiện tượng khó đẻ, gây nguy khốn cho cả mẹ và con.

Giá phối giống cho chó Alaska trên Thị Trường

Giá phối giống Alaska lệ thuộc chủ yếu vào bắt đầu xuất xứ (Alaska nhân giống nội địa, nhập khẩu Thái Lan, Châu Âu), kích cỡ form size (dòng Alaska Giant, Standard, Large Standard), màu lông (đen, trắng, hồng phấn),… của chó đực.

Giá phối giống chó Alaska trên Thị Trường
Giá phối giống chó Alaska trên Thị Trường

Theo đó, Bảng Báo Giá phối giống chó Alaska sẽ được tạo thành các mức sau:

Giá phối giống cho chó Alaska từ 2-3 triệu VND

Đây là mức chi phí phổ cập dành cho những chú Alaska đực thuần chủng, sinh ra nội địa, không sách vở và giấy tờ, đã có lần phối giống và cho ra đc đàn con quality. mức chi phí 3 triệu sẽ dành cho những chú Alaska đực to khỏe, ngoại hình đẹp mắt, đang trong độ tuổi sung mãn nhất.

Giá phối giống chó Alaska từ 2-3 triệu VND
Giá phối giống chó Alaska từ 2-3 triệu VND

Mức chi phí nào là việc chọn lựa của đa số chúng ta khi đưa Alaska đi phối giống.Mặc dù vậy, quality bọn con Ra đời không được đánh giá cao và giá bán bên trên Thị Phần cũng thấp.

Giá phối giống cho chó Alaska từ 3-4 triệu

Ở mức chi phí này, cô bé Alaska của người sử dụng chắc chắn sẽ tìm kiếm được một người ông chồng “đẹp trai”, unique tốt, thuần chủng ở trong nước và đã có sách vở chứng dấn của VKA (hiệp hội chó giống Việt Nam).
Alaska đực có giấy chứng nhận của VKA hiếm hoi. Các bé có giấy đều sở hữu những phẩm chất ưu tú, hình ảnh bên ngoài bắt mắt, lũ con ra đời cũng unique và có giá cao hơn dồi dào đối với chó có phụ huynh không giấy.

Giá phối giống chó Alaska từ 3-4 triệu
Giá phối giống chó Alaska từ 3-4 triệu

Nếu Alaska đực có giấy VKA thì bản lĩnh cún con cũng biến thành đc vội giấy cũng tương đối cao. Bạn phải tuân hành các tiêu chuẩn của VKA trong tiến trình phối giống nếu có nhu cầu nhỏ bé cún Alaska được gấp giấy nà.
kể từ 4-5 triệu

Nếu như khách hàng chọn các bé Alaska đực nhập khẩu kể từ Thái Lan thì giá phối giống sẽ xấp xỉ trong vòng 4-5 triệu đ. các chú chó này có chất lượng khá xuất sắc, nguồn gen và độ thuần chủng có thể bảo đảm. Hình như, số đông những chú chó nhập khẩu kể từ Thái Lan đều có Full giấy chứng dìm của KCT Thái (Kennel Club of Thailand) cấp. bầy con Thành lập và hoạt động chắc chắn giá trị hơn dồi dào so với các nhỏ xíu có bố là chó nội.

Giá phối giống cho chó Alaska từ 6-10 triệu

Giá phối giống chó Alaska từ 6-10 triệu
Giá phối giống cho chó Alaska từ 6-10 triệu

Đó là mức ngân sách bạn phải chi trả khi chọn lựa các bé Alaska đực nhập khẩu kể từ Châu u, Châu Mỹ. unique các chú chó tuyết sau đây được xếp vào hàng cao cấp: Độ thuần chủng tận gốc, sách vở và giấy tờ không thiếu, gia phà nằm hàng khủng.

Mức chi phí cao nhất là 10 triệu khi chúng ta chọn phối giống với Alaska đực nhập khẩu Châu Âu thuộc dòng Giant.

Mức chi phí cao nhất là 10 triệu khi phối giống chó Alaska
Mức chi phí cao nhất là 10 triệu khi phối giống cho chó Alaska

Con số Alaska nhập khẩu Châu u tại nước ta rất hiếm cần chúng tương đối hiếm khi đc cho phối giống. Bạn phải đến những Địa Chỉ có quy mô lớn và lâu năm thì mới có những nhỏ xíu nè. bầy con Thành lập có bố là chó nhập khẩu Châu u sẽ có được giá cao cấp nhiều lần những chú Alaska nội hoặc nhập Thái.

Những chú ý khi phối giống cho chó Alaska

Tìm Địa Chỉ phối giống cho chó Alaska uy tín

Việc chọn lựa được nơi phối giống đáng tin tưởng cũng quyết định rất nhiều tới chất lượng đàn con sau này. Do chúng ta sẽ bảo vệ quality cùng các thông tin quan trọng của con giống. Việc thâu tóm rõ thông báo sẽ giúp cho bạn phối giống cho chó  Alaska thuận lợi hơn.

Tìm địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng khi cho Alaska đi phối giống

Tìm Địa Chỉ phối giống chó Alaska uy tín
Tìm Địa Chỉ phối giống cho chó Alaska uy tín

Nơi đầu tiên chúng ta có thể lựa phối giống là siêu thị mà bạn đã có lần mua Alaska. Ở đó, người bán hiểu rõ về bé bỏng cún của người sử dụng nên việc phối giống sẽ ra mắt 1 cách đơn giản hơn.

Nếu nơi bạn đặt hàng Alaska không cung cấp công ty phối giống, Siêu Pet rất có thể nhắc nhở tới bạn một biện pháp: Nhờ người có kinh nghiệm giới thiệu. Bạn nên chọn những Địa chỉ cửa hàng có lâu đời kiến thức phối giống, đc nhiều người đánh giá cao. dĩ nhiên, bản thân bạn cũng cần trang bị cho bản thân các tri thức căn bản để nhận thấy Alaska thuần chủng nhằm tránh trường hợp bị phối giống với cún lai tạp.

Nguồn gốc chất lượng Alaska đực

Theo kiến thức lâu đời trong các công việc chăm sóc và phối giống cảnh khuyển thì Thú Cảnh nhận thấy nguồn gốc của cún đực tác động rất to lớn đến quality của bầy con trong tương lai. Con đực rất có thể là chó nội, nhập khẩu kể từ Thái Lan hoặc nhập khẩu kể từ Châu u. các chú chó có xuất xứ không giống nhau thì những mức chi phí phối giống cũng trở nên khác biệt.

Nguồn gốc chất lượng Alaska đực
Nguồn gốc chất lượng Alaska đực

Khi đi phối giống, bạn cũng phải kiểm tra chất lượng của Alaska đực: Nếu bọn chúng ốm yếu hoặc mắc một số dị tật thì rất tốt chớ nên chọn phối giống vị cún con thành lập bản lĩnh bị di truyền là rất lớn. Để bền vững thì trước khi cho phối giống, bạn phải nhu yếu được xem tương đối đầy đủ những chủng loại sách vở và giấy tờ như: Giấy chứng nhận sức khỏe, giấy tiêm chống rất đầy đủ, sổ theo dõi nhà lao sửa căn bệnh,….

Độ tuổi phối giống của Alaska đực cũng là một yếu tố rất quan trọng: Nếu con giống còn quá nhỏ tuổi thì khả năng thắng lợi thấp, chất lượng bầy con ra đời cũng không được bảo đảm an toàn. giỏi hơn hết, khi phối giống cho chó Alaska, bạn nên lựa chọn những chú chó đực trên 1 năm tuổi là hoàn hảo.

Theo dõi toàn bộ quá trình phối giống cho chó Alaska

Trong thời gian phối giống cho cún, để đảm bảo thắng lợi bạn nên theo dõi toàn bộ công việc. Việc theo dõi giúp đỡ bạn ngăn ngừa được một trong những không may như: Cún đực không phải như hợp đồng thuở đầu, bị dị tật, là chó lai tạp,… Khi bé Alaska nhà bạn mới phối giống lần đầu thì cũng phải đề chống tình huống chúng không chịu hợp tác. Bạn phải theo dõi để kiểm soát tình trạng, chống tình huống chúng vày khiếp sợ mà bỏ chạy.

Theo dõi toàn bộ quá trình phối giống chó Alaska
Theo dõi toàn bộ quá trình phối giống cho chó Alaska

Hình như, bạn cũng cần chụp ảnh cù phim lại toàn cục quá trình của Alaska phối giống. những đoạn Clip nè sẽ biến thành minh chứng để chứng minh độ thuần chủng, bắt đầu của chó bố mẹ. Nó sẽ giúp cho bạn không ít trong việc giao bán cún con.

Đừng nên cho bé Alaska phối giống lung tung

Thực chất, nếu bạn không có mục đích buôn bán hoặc không thực sự quan trọng unique bầy con thì rất có thể lên những hội nhóm trên Facebook hoặc những trang diễn đàn yêu thú nuôi để search. Tại đấy có không ít chú cún Alaska đực sẵn sàng giao phối miễn phí để xử lý nhu cầu bởi đã đi đến tuổi “dậy thì”.

Đừng nên cho bé Alaska phối giống lung tung
Đừng nên cho bé Alaska phối giống lung tung

Mặc dù thế, việc cho Alaska phối giống lung tan tiềm dấu rất nhiều rủi ro: chúng ta có thể tình cờ tạo Thành lập con bị lai tạp (Alaska và Husky có ngoại hình đồng nhất nhau, rất đơn giản bị nhầm lẫn). hơn thế nữa, một lần sinh đẻ cũng khiến cho nhỏ nhắn cún Alaska của khách hàng bị ảnh hưởng sức đề kháng không ít. phải tối thiểu 8-12 tháng tiếp theo mới hoàn toàn có thể cho phối giống tiếp.

Địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng phối giống cho chó Alaska thuần chủng tại Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh công ty phối giống cho chó Alaska tại Hà Nội – Thucanh.net không chỉ có mua bán Alaska, chúng tôi còn mở cty phối giống bên trên tất cả vùng Hà Nội Thủ Đô và các thành phố bên cạnh.

Tất cả những bé bỏng Alaska giống sau đây đều vị một tay Shop chúng tôi nhân giống và nuôi dưỡng nên độ thuần chủng rất có thể bảo đảm an toàn 100%. công ty của Thú Cảnh đã được đa số chúng ta bình chọn cao với những bọn Alaska con chất lượng được Ra đời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay