Nhà nuôi dưỡng tạm thời cho chó

Các nhà nuôi dưỡng tạm thời cho chó rất hiếm nên việc tìm kiếm chúng thường rất khó khăn đối với các nhóm cứu hộ. Nhà nuôi dưỡng được sử dụng cho những chú chó đang chờ nhận nuôi. Khoảng thời gian này có thể từ vài tuần đến vài tháng tùy thuộc vào từng chú chó. Một số con chó yêu cầu được chăm sóc y tế hoặc huấn luyện đặc biệt, trong khi đối với những con khác, nó chỉ đơn thuần là một nơi để ở cho đến khi chúng tìm thấy một ngôi nhà mới. Nhiều người nuôi chó lo lắng rằng họ sẽ trở nên quá thân thiết với chó của họ và sẽ trở nên không thể tách rời khi ai đó nhận nuôi chúng.

Nhà nuôi dưỡng tạm thời cho chó
Nhà nuôi dưỡng tạm thời cho chó

Đây là một mối quan tâm chính đáng khi mối quan hệ giữa những người chăm sóc nuôi dưỡng và những chú chó ngày càng trở nên thân thiết. Nhưng việc những chú chó đã tìm được mái ấm tuyệt vời dường như đã phần nào giúp chủ nhân yên tâm hơn khi về với chủ mới. Không giống như khi một con chó chết, các nhà nuôi dưỡng biết đây không phải là kết thúc mà chỉ là bắt đầu.

Rất hiếm khi tìm thấy một tổ chức cứu hộ mà không có sự giúp đỡ của người chăm sóc nuôi dưỡng. Vì vậy, đừng ngại tham gia một nhóm tình nguyện mà bạn thích. Có các nhóm cứu hộ tập trung vào việc giải cứu các giống chó cụ thể, chó lai tạo, chó già hơn, chó có nhu cầu đặc biệt, vv Dù sở thích của bạn là gì, đều có một nhóm chuyên biệt. .

Khi đăng ký nuôi chó, điều quan trọng nhất là bạn phải hoàn toàn trung thực với họ về lối sống của bạn, gia đình bạn và bất kỳ vật nuôi nào bạn có trong nhà. Điều này sẽ giúp họ đưa ra những lựa chọn sáng suốt và quyết định nên để bạn chăm sóc con chó nào. Sự kết hợp sai có thể dẫn đến căng thẳng cho gia đình nhận nuôi và con chó. Vì vậy, một cuộc phỏng vấn và thăm nhà để đảm bảo rằng nó phù hợp với con chó bạn sắp nhận nuôi là điều cần thiết.

Họ sẽ muốn biết về những thứ như hàng rào, nơi con chó sẽ ngủ, các vật nuôi khác trong gia đình, trẻ em, lịch trình làm việc và hơn thế nữa. Họ có thể mang theo một con chó tương tự để xem hoàn cảnh gia đình như thế nào. phản ứng của bạn với nó.

Đừng ngại nói rằng bạn không thể xử lý một số tình huống nhất định và hãy trung thực về trải nghiệm của bạn với chó. Một số con chó thích nghi dễ dàng hơn những con khác, và những con khác cần được huấn luyện trước khi chuyển đến nhà mới. Không có gì sai khi nói rằng bạn không có thời gian và kinh nghiệm để tìm hiểu một chú chó chưa được huấn luyện.

Mong đợi các nhóm cứu hộ có thể trang trải mọi chi phí bao gồm thức ăn, chi phí chăm sóc thú y và đào tạo. Việc quyên góp thực phẩm được đánh giá cao nhưng không phải là trách nhiệm chính của bạn, trừ khi bạn chọn giúp theo cách đó.

cach lam chuong cho bang go don gian ma dep mat toc pet thumb 1603318005

Chăm sóc nuôi dưỡng tạm thời là một cách tuyệt vời để giúp đỡ động vật. Đó là một nơi rất cần thiết. Nó tạo ra sự khác biệt giữa một con chó được giải cứu và chết vì nơi trú ẩn không có đủ không gian. Nếu bạn cảm thấy đó không phải là điều bạn có thể làm, vẫn còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể hỗ trợ các nhóm cứu hộ chó. Dành thời gian của bạn để giúp nhóm gây quỹ, thăm nhà, du lịch và các nhu cầu khác. Đội cứu hộ thường thiếu nhân viên và sẽ đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bạn.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay