Làm gì khi chó hiếu động?

Trong bài viết này, Thú Cảnh sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về việc huấn luyện chó hiếu động thông qua bài tập chó Tán tỉnh. Nó thuộc giống Hoa mào gà. Các bài tập và huấn luyện của Flirt được thực hiện bởi chủ nhân, Barbie Orr. Cùng Thú Cảnh khám phá cách huấn luyện chú chó hiếu động của chủ nhân này.

Làm gì khi chó hiếu động?
Làm gì khi chó hiếu động?

1 Flirt là một con chó hiếu động

Vấn đề ở đây là Flirt là một con chó quá thân thiện. Đồng thời, nó cũng là một con chó hoạt động quá mức. Nó luôn rất hào hứng với những người mới hoặc những điều mới. Bên cạnh đó, Flirt thực sự tự làm hại bản thân khi luôn cố gắng giật dây khi đi dạo mừng người khác.

Điều này có thể không tốt với Tán tỉnh. Và chắc chắn không ít chủ xe đã gặp phải tình huống tương tự.

Vậy phải làm sao khi chó quá hiếu động. Có cách nào để giúp họ không? Hãy theo dõi phần quan trọng tiếp theo bên dưới.

anh cho th 16

2 Ngăn ngừa hành vi đối với chó tăng động

Như đã nói ở trên, Flirt là một giống chó hoạt động quá mức. Thú Cảnh cho biết Barbie cũng từng cho chú chó tập thể dục, nhưng không biết cách kiểm soát hoạt động này. Con chó chỉ được phép đi bên cạnh chủ, không được ở phía trước.

Các Thú Cảnh cũng khuyên Barbie nên chọn một mức độ hoạt động thích hợp. Thực hành thư giãn cho bản thân. Chủ sở hữu nên thay đổi bản thân trước khi muốn thay đổi con chó của họ.

anh cho th 13

Chú chó tăng động được đưa đi dạo và nó đã có thể bình tĩnh đi lại mà không cần sự hiện diện của chủ nhân. Tiếp theo, cố gắng giúp chó con tương tác với những người lạ trên đường phố. Và người chú hiếu động trở nên điềm tĩnh hơn rất nhiều. Tán tỉnh không có dấu hiệu hiếu động. Bên cạnh đó, Flirt còn được phép tiếp xúc với các loài động vật khác. Và kết quả cũng tương tự, chú chó tăng động ngoan ngoãn hơn.

3 Kết luận về cách huấn luyện chó tăng động

Chó tăng động có thể gặp ở bất kỳ giống chó nào. Chủ sở hữu cũng không nên quá lo lắng về điều này. Tuy nhiên, nó không nên được bỏ qua. Điều này có thể khiến con chó bị thương. Hoặc vì thân thiện, chú chó có thể bị lạc hoặc bị kẻ xấu bắt mất khi đang đi dạo.

anh cho th 2
Vậy cách tốt nhất để giữ cho chú chó của bạn không bị tăng động là gì? Cho chó của bạn thực hiện các bài tập bình tĩnh. Đầu tiên, có thể luyện tập ở nhà với những người bạn không quen biết của nhà tuyển dụng.

Khi bạn đã bình tĩnh lại, hãy dắt chó đi dạo và gặp gỡ những người lạ và động vật khác. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng nên chú ý đến hành vi của mình. Vật nuôi có thể bị ảnh hưởng bởi lối sống của chủ sở hữu.

anh cho tong hop 129

Hi vọng với câu chuyện về chú chó Tán gái, bạn có thể áp dụng thành công cho chú chó hiếu động của mình. Nếu cần hỗ trợ và giúp đỡ, bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết này. Thú Cảnh chúc may mắn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay