Kinh nghiệm kinh doanh chó cảnh bạn cần biết

Để thành công, người kinh doanh chó cảnh cần có kỹ thuật chăm sóc và thuần dưỡng tốt để đảm bảo những chú chó khỏe mạnh khi chuyển sang chủ mới. Dưới đây là kinh nghiệm quan trọng cần có khi kinh doanh chó cảnh.

Kinh nghiệm kinh doanh chó cảnh bạn cần biết
Kinh nghiệm kinh doanh chó cảnh bạn cần biết

1 Để kinh doanh chó cảnh thì bạn phải là một người yêu chó

Bất kỳ người chủ kinh doanh chó nào muốn thành công trước hết phải bắt đầu từ sở thích và tình yêu dành cho chó. Vì vậy, lời khuyên dành cho những ai mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này chính là sự đam mê. Thực tế cho thấy, những người thành công trong việc buôn bán chó cảnh là những người đã dành một thời gian nuôi và chăm sóc những chú chó để làm bạn, làm thú cưng trong gia đình.

Chính tình yêu và niềm đam mê dành cho chó sẽ giúp bạn dành toàn bộ thời gian và tâm sức để học cách chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy chúng. Đây là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn tránh được những rủi ro như mua phải chó ốm, hoặc chăm sóc không đúng cách dẫn đến chó yếu, chết….

Một điều nữa là việc nuôi chó cảnh kinh doanh sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối, rắc rối hơn cả những con vật như mèo hay cá cảnh …. Có thể kể đến như tiếng ồn do chó sủa, vấn đề vệ sinh môi trường, không gian nuôi, tiêm phòng. chống lại những căn bệnh nguy hiểm như bệnh chó dại cắn …. Chính vì vậy, sự kiên trì, nhẫn nại cũng như tình yêu thương dành cho những chú chó sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên nền tảng cho sự thành công của bạn.

5 giống chó hung dữ

2 Cách lựa chọn giống chó để kinh doanh

Chọn giống là kinh nghiệm kinh doanh chó cảnh quan trọng thứ hai đối với bạn. Để có những chú chó ngoan, bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

Loại chó bạn muốn kinh doanh: Điều này sẽ phụ thuộc vào đối tượng mà bạn hướng đến. Nếu khách hàng của bạn là đại gia, gia đình có điều kiện thì nên chọn những giống chó ngoại đắt tiền như Phốc Sóc, Poodle, Alsaka, Husky, Bull Ohasp, Chow chow, Pug …. Ngoài ra còn có các loại chó cảnh khác với giá rẻ hơn. chẳng hạn như chó lai Bắc Kinh, chó Lạp xưởng, v.v.

hinh anh cho chan cuu duc

3 Hình thức kinh doanh

Chó tự phối giống để bán: Với phương pháp này, bạn cần chọn những cặp chó bố, mẹ có sức khỏe tốt và có nguồn gen. Sau đó xem xét khu vực nuôi chó của bạn sẽ phù hợp với chó lớn, nhỏ hay vừa, loại chó bạn định nuôi có hung dữ, sủa hay gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh hay không? . Đặc biệt, một điều rất quan trọng khi bạn lựa chọn phương án này là kinh nghiệm chăm sóc chó sơ sinh, chó sơ sinh cũng như khả năng tài chính để trang trải nhiều khoản như thức ăn, chuồng trại, bác sĩ. Dịch vụ thú y, dịch vụ tiêm phòng….

Mở cửa hàng kinh doanh chó cảnh: Với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ đóng vai trò trung gian giữa người nuôi và người mua chó. Để tránh những rủi ro như chó ốm, chó nhanh chết, bạn cần lựa chọn những địa chỉ phối giống chó uy tín, chất lượng. Trước khi mua bạn phải tìm hiểu kỹ xem chó có mắc các bệnh như còi, giun hay không, giấy tiêm phòng của chó con …. Bạn cũng cần chú ý đến chuồng trại và dịch vụ chăm sóc tại cửa hàng để tránh chó mắc bệnh.

anh cho th 31

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay