Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cho chó mèo

1 Cách chọn phụ kiện cho chó mèo

Việc lựa chọn quần áo phụ kiện cho chó mèo sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: kích thước cổ áo, chiều dài lưng và chân, độ dày của lông và thời tiết.

Vì vậy, trước khi mua quần áo cho thú cưng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn biết các số đo của cổ áo, lưng và chiều dài chân của chúng. Đối với những chú chó có bộ lông dày hơn như: Poodle, phốc sóc, samoyed… bạn nên chú ý đo lông, để đảm bảo quần áo khi mặc vào cơ thể chó không bị chật.

Về chất liệu. Với quần áo cho chó mèo, điều đầu tiên bạn cần chú ý là chọn loại vải pha; vải chống chịu thời tiết để giữ cho chó và mèo của bạn thoải mái. Tránh những chất liệu len dày vì chúng dễ sờn và có thể gây ngứa cho động vật, đồng thời giặt rất lâu khô, nhất là vào mùa đông.

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cho chó mèo
Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cho chó mèo

2 Chọn cổ áo phù hợp cho chó hoặc mèo của bạn

Vòng cổ là một trong những phụ kiện không thể thiếu của chó mèo. Để quản lý tốt thú cưng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho thú cưng, bạn cần chú ý:

Mua vòng cổ phù hợp với kích cỡ cổ của chó, ưu tiên chọn loại vòng cổ cho chó, mèo có thể thay đổi kích cỡ, không ảnh hưởng đến lông trên cổ của trẻ.

Đối với chó mèo nhỏ, có thể sử dụng vòng cổ bằng da và vải. Với những giống chó lớn như Becgie, samoyed, alaska… thì những chiếc vòng cổ, dây xích có kết cấu chắc chắn sẽ giúp bạn điều khiển chúng một cách an toàn và dễ dàng hơn.

Đeo vòng cổ có ghi tên thú cưng của bạn kèm theo số điện thoại của chủ để tránh chó bị lạc.

phu kien cho meo thu cung 2020

3 Chọn đồ giúp chó mèo ăn

Thú cưng của bạn cần có những dụng cụ ăn uống riêng biệt, đây được coi là những phụ kiện cần thiết nhất cho chó mèo. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn là cách dạy chó mèo ăn đúng chỗ, tránh ăn những thức ăn nguy hiểm như bả chó, v.v.

Bạn nên ưu tiên chọn những vật dụng làm bằng nhựa hoặc inox, để tránh chó làm gãy. Hiện nay, các loại bát làm từ nhựa Melamine đặc biệt có tuổi thọ cao, không có mùi hôi, an toàn tuyệt đối cho vật nuôi đang được thị trường vô cùng ưa chuộng.

anh meo tam the 27

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay