Hình ảnh Shiba Inu dễ thương cấp độ vũ trụ! – Fan không thể bỏ qua

Người hâm mộ Shiba Inu không thể bỏ qua – Các mẫu thiết kế tiền tệ Nhật Bản với hình ảnh chú chó vũ trụ dễ thương!

Hình ảnh Shiba Inu dễ thương cấp độ vũ trụ! - Fan không thể bỏ qua
Hình ảnh Shiba Inu dễ thương cấp độ vũ trụ! – Fan không thể bỏ qua

Mới đây, cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu thích giống chó Shiba Inu đã được dịp khoe dáng dễ thương của quốc khuyển Nhật Bản.

Screenshot 16 1024x552 1

Câu chuyện bắt đầu vào tháng 4 năm 2019, Bộ Tài chính Nhật Bản đã công bố các mẫu thiết kế chính thức mới cho các tờ tiền 1000 yên, 5000 yên, 10.000 yên. Những thiết kế này sẽ được lưu hành vào năm 2024 với hình ảnh của ga Tokyo và bức tranh nổi tiếng về Ngọn sóng lớn ngoài khơi Kanagawa của bậc thầy ukiyo-e Hokusai.

Sau đó là họa sĩ vẽ tranh minh họa và truyện tranh Nhật Bản, Ponkichi. Ông đã nghĩ ra các thiết kế tiền giấy thay thế của riêng mình, lấy cảm hứng từ biểu tượng được yêu thích rộng rãi của Nhật Bản – những chú chó Shiba Inu. Tất nhiên, đây là những thiết kế cá nhân, lấy cảm hứng và không lưu hành như tiền tệ chính thức.

Screenshot 13

Trước đó, trang Ponkichi từng gây xôn xao với thiết kế tờ 1000 yên, cũng lấy cảm hứng từ Shiba Inu. Thiết kế này được yêu thích đến mức nó đã được sản xuất và in thành các vật phẩm.

Ponkichi cũng đã đưa ra một thiết kế cho tờ tiền 500 yên với hình ảnh của Mame Shiba Inu (Mame có nghĩa là hạt đậu, chỉ những chú chó Shib Inu nhỏ).

Ngoài những mẫu thiết kế tiền với hình ảnh quốc khuyển của Nhật Bản, trang Ponkichi còn có mẫu thiết kế tờ tiền hình con mèo.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay