Hình ảnh cảm động của cậu bé với con mèo đã chết

Hành động của cậu bé với con mèo đã chết khiến người đi đường vô cùng ngưỡng mộ và nể phục

Hình ảnh cảm động của cậu bé với con mèo đã chết
Hình ảnh cảm động của cậu bé với con mèo đã chết

Trên ngã ba đường Success và đường West Wing ở phố Gia Nghĩa, có một chú mèo tội nghiệp đã phải bỏ mạng vì bị ô tô đâm.

Mới đây trên đường West Wing, thành phố Gia Nghĩa, Malaysia, một chú mèo hoang không may bị va vào chết nằm bất động giữa đường. Có rất nhiều người qua đường nhìn thấy, nhưng vì kiêng kỵ nên không ai dám đến gần. Sau đó một cậu bé học sinh cấp 2 đã không ngần ngại chủ động ra tay giúp đỡ anh, hành động này đã làm ấm lòng mọi người và khiến người đi đường bất ngờ.

Và nó đã được giúp đỡ bởi một cậu bé tên Cheng, anh ta đã ngay lập tức tìm thấy một chiếc hộp và đặt xác con mèo đốm vào đó, sau đó chôn cất nó.

Meo Exotic 8

Trong ảnh, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy, cậu bé nhẹ nhàng đặt xác chú mèo đốm vào hộp. Nhiều người sau khi xem bức ảnh đã phải thốt lên rằng: “Chỉ từ một việc nhỏ như thế này thôi cũng đủ cho thấy cậu bé có tấm lòng lương thiện, hơn nữa nhà trường và gia đình đã làm rất tốt việc giáo dục con em mình rồi.” Làm nhiều người cảm động.

Những người có mặt cũng khen ngợi rằng: “Sự thờ ơ của xã hội không thể làm giảm sự nhiệt tình và tốt bụng của các em. Tôi đang đứng đây nhìn cảnh này và chỉ có thể thốt lên rằng: ‘Bạn thật là giỏi!’

Khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng, một cư dân mạng đã khen ngợi: “Bạn giỏi quá, vừa dũng cảm lại vừa có tấm lòng lương thiện”.

Meo Exotic 4

Hành động của cậu bé tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tấm lòng lương thiện và trong sáng của cậu. Ngay cả khi không có ai đứng đó khen ngợi, tôi vẫn sẽ làm như vậy vì việc tốt không phải làm cho người khác mà là điều mà mọi người nên tự nguyện làm. Cậu bé là một hình mẫu cho mọi người. Dù là người hay động vật, bạn cũng không nên thờ ơ với chúng.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay