Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới

Dù xấu xí nhưng những chú chó này vẫn có nhiều điểm rất dễ thương …

Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới
Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới

1 Sam – Người gác cổng địa ngục

Có lẽ dễ hiểu vì sao mọi người đặt cho Sam – một chú chó có mào Trung Quốc biệt danh “Người giữ mật mã”. Sam đã chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” được tổ chức tại

Hội chợ Sonoma-Marin, California, Mỹ năm 2005. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sam giành được danh hiệu này. Rất tiếc, đây cũng là cuộc thi cuối cùng mà Sam được tham gia, vì vào tháng 11/2005, Sam đã qua đời vì căn bệnh ung thư.

2 Munchkin – Chú chó lai bí ẩn

“Munchkin có lẽ là một trong những chú chó lai xấu xí nhất trong lịch sử loài chó” – đó là nhận xét của ban tổ chức cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” khi họ không thể xác định được Munchkin thuộc giống chó nào. con chó nào.

Một bác sĩ thú y tên là Munchkin “Canardly” (có vẻ khó biết được dòng dõi của Munchkin).

Munchkin luôn thở khò khè khi di chuyển. Và bộ lông của loài chó này lúc nào cũng bết dính như thể được “vuốt gel”.

anh cho th 52

3 Ug – chú chó xấu xí nhất nước Anh

Với ngoại hình không thể “xấu xí” hơn, chú chó có tên Ug (viết tắt của từ xấu xí có nghĩa là xấu xí), rơi vào cảnh “không nhà cửa” và may mắn được một trung tâm bảo tồn động vật. ở Vương quốc Anh trong việc chăm sóc nuôi dưỡng. Từ lâu, không ai muốn nhận nuôi Ug vì ngoại hình khó coi.

Sau khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và được gọi là “Chú chó xấu xí nhất nước Anh”, Ug đã tìm được một mái ấm tình thương. Chủ sở hữu mới của Ug là April Parker.

Ug đã được chủ sở hữu mới đổi tên thành Doug …

Sau khi trở về ngôi nhà mới ở Doncaster, Ug được chủ nhân đổi tên thành Doug. Để sở hữu chú chó đặc biệt này, gia đình cô Parker đã phải bỏ ra 200 bảng Anh (gần 7 triệu đồng) nhưng họ không tiếc vì số tiền khá lớn. Cô Parker cho biết: “Ai nhìn thấy Doug đều phải quay lại lần thứ hai, trông cậu ấy thật buồn cười với đôi mắt kỳ dị và chiếc răng khểnh … nhưng thực sự Doug quá ngoan và thông minh, cậu ấy thật là một chú chó đáng yêu.”

4 Cô Ellie

Chú chó có tên Miss Ellie đã đánh bại các đối thủ và giành được danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” – được tổ chức tại Hội chợ Sonoma-Marin, California, Mỹ, vào năm 2009, khi vừa tròn 17 tuổi.

Cô Ellie cũng từng đăng ký tham gia cuộc thi vào năm 2010, nhưng có vẻ như số phận đã ngăn cản chú chó Ellie của cô làm điều đó. Cô Ellie gặp một số vấn đề về sức khỏe và qua đời vào tháng 11 năm 2010.

anh cho th 50

5 Elwood – sự nhầm lẫn của tạo hóa

Elwood – 2 tuổi, thuộc giống chó Chihuahua, Trung Quốc, đạt danh hiệu “chú chó xấu xí nhất thế giới” vào năm 2007. Được biết, chủ của Elwood – một người nuôi chó, đã cho Elwood tham gia cuộc thi sau khi “kết quả chăn nuôi” của anh không được như ý. .

6 Hubble – một đại diện khác của nước Anh

Trải qua một thời gian dài lang thang trong rừng, cuối cùng vận số cũng mỉm cười với Hubble, sau khi chú chó này được một trại động vật ở Leeds nhận nuôi.

Với bộ hàm được coi là “không đâu vào đâu”, chú chó Hubble – khoảng 8 tuổi đã từng hạ gục các đối thủ và giành danh hiệu “chú chó xấu xí nhất nước Anh”.

7 Rascal – Xấu xí có truyền thống

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Rascal giành được danh hiệu “con chó xấu nhất thế giới” bởi gia đình Rascal – ông bà, cha mẹ và ông bà đều giành chiến thắng trong các cuộc thi dành cho chó. Con chó xấu xí. Ví dụ rõ ràng nhất là ông của Rascal, chú chó “Chi-Chi” từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu “chú chó xấu xí nhất mọi thời đại”.

8. Những nỗ lực cuối cùng của Gus.

Chỉ còn lại 3 chân và 1 mắt cùng cuộc chiến với căn bệnh ung thư, điều đó không ngăn được Gus giành chiến thắng trong cuộc thi “chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2008. Thật không may, Gus đã qua đời không lâu sau khi cuộc thi kết thúc.

anh cho th 33

9 “Võ sĩ quyền anh” Pabst

Có lẽ Pabst là một trong số rất ít ứng cử viên có khả năng đánh bại những chú chó không lông xấu xí thuộc giống Hoa mào gà trong cuộc thi năm 2009. Thực tế, nếu không có sự xuất hiện của cô Ellie thì có lẽ danh hiệu “chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2009 đã thuộc về Pabst.

10 Công chúa Abby

Công chúa Abby – một chú chó Chihuahua, chân trước “vòng kiềng”, xương sống cong và mù một mắt, đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2010. Chủ nhân hiện tại của Công chúa Abby đã giải cứu “cô gái xấu xí” này khỏi một tổ chức nhân đạo, sau khi phát hiện ra Abby đã bị họ bỏ rơi và bị nhiễm trùng da.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay