Chú mèo Omar dài nhất thế giới với chiều dài 1,2m

Chú mèo Omar lông dài của Mỹ sống ở Melbourne, Australia với chiều dài khoảng 1,2 m và nặng 13,6 kg có thể đã phá kỷ lục thế giới. Tìm hiểu với Thú Cảnh nhé

Chú mèo Omar dài nhất thế giới với chiều dài 1,2m
Chú mèo Omar dài nhất thế giới với chiều dài 1,2m

1 Chú mèo dài 1,2m lớn nhất thế giới

Theo chủ nhân của chú mèo: Khi mới mua, chú mèo Omar có kích thước tương đương với nhiều chú mèo con khác khi được chủ nhân Stephy Hirst mang về nhà vào năm 2013. Nhưng hiện tại nó đã dài tới 1,2m và có khả năng tiếp tục phát triển. phá kỷ lục thế giới

Cô chủ Hirst đã lập một tài khoản instagram cho chú mèo Omar. Và bất ngờ hơn, cô nhận được 270.000 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Bất ngờ với vẻ đẹp và kích thước của mèo Omar, mọi người đều tỏ ra thích thú với chú mèo này. 

Kể từ đó, chú mèo “khủng” này xuất hiện trên khắp các trang báo lớn của Australia và trên các kênh truyền hình lớn của nước này.

Sau đó, Hirst được Kỷ lục Guinness Thế giới thông báo rằng con mèo Omar có thể là con mèo lớn nhất thế giới. Cô rất ngạc nhiên trước kết quả này.

Cô ấy nói, “Tôi từng nghĩ nó là con mèo dài nhất trên thế giới, nhưng nó không là gì cả vì con mèo chưa phát triển hoàn toàn.”

Người chủ cũng cho biết Omar rất thích ăn thịt kangaroo dành cho con người.

2 Sở thích của chú mèo Omar

Omar rất thích hòa bình, hay trốn ở những nơi nhỏ hẹp như gầm giường bếp và không thích chạy nhảy rào rào. Bạn có thể thấy rằng anh ấy rất bình tĩnh.

“Tôi phải để anh ấy ngủ trong phòng khách vì nó chiếm rất nhiều không gian trên giường… và anh ấy thích được ôm ấp, vuốt ve, âu yếm,” cô nói.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay