Chú chó Sheila chờ chủ bị bắt tại đồn cảnh sát suốt một năm

Chú chó Sheila đã đợi chủ hơn một năm kể từ khi chủ của nó bị bắt. Ở tỉnh Buenos Aires của Argentina, một chú chó đã đợi chủ nhân của nó tại đồn cảnh sát hơn một năm sau khi anh ta bị bắt, khiến người dân địa phương và cảnh sát vô cùng xúc động.

Chú chó Sheila chờ chủ bị bắt tại đồn cảnh sát suốt một năm
Chú chó Sheila chờ chủ bị bắt tại đồn cảnh sát suốt một năm

Chú chó có tên Sheila này thuộc giống chó tha lông vàng lai, hiện được khoảng 4-5 năm tuổi. Sau khi thông tin về chú chó này đợi chủ ở đồn cảnh sát được báo chí đưa tin đã làm rung động trái tim của rất nhiều người dân Nam Mỹ.

Cảnh sát địa phương cho biết sau khi người chủ bị bắt, Sheila đã xuất hiện ở đây và không hề rời đi. Có lẽ nó đã đi theo xe cảnh sát đưa chủ nhân của nó đến đây.
Kể từ đó, cảnh sát đã chú ý đến sự xuất hiện của Sheila và chú chó này đã nhận được sự yêu mến của mọi người, giống như một thành viên trong gia đình cảnh sát. Họ cho anh ta ăn, để anh ta ngủ trong đồn cảnh sát và thậm chí đưa anh ta đi tuần tra. Nó cũng đi theo họ, nhưng sau đó sẽ quay trở lại để chờ chủ nhân của nó.

Lòng trung thành của Sheila đối với chủ nhân của mình đã khiến cảnh sát cảm động đến mức họ quyết định để chú chó ấy đến thăm chủ, thậm chí ngủ bên ngoài phòng giam.
Vài tháng trước, Sheila bị một con chó khác tấn công và bị thương cần được điều trị. Cảnh sát đã đưa anh ta đến trung tâm thú y, và tiền thuốc men và tiền thuốc cho 15 ngày điều trị của anh ta đều do cảnh sát chi trả. Nó đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại và tiếp tục quay về “chỗ cũ” để chờ chủ.

Chú chó Sheila phải đợi ở đây thêm một thời gian nữa, vì chủ của nó đã bị kết án 3 năm rưỡi tù giam. Nhưng ít ra cảnh sát sẽ chăm sóc nó, thỉnh thoảng nó có thể vào trong thăm chủ.

Phó cảnh sát trưởng Juan Jose Martini cho biết: ‘Tôi nghĩ khi chủ nhân được thả, anh ta sẽ về nhà với anh ta, khi đó chúng tôi sẽ nhớ anh ta rất nhiều.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay