Chú mèo Lulu với khuôn mặt buồn nhất thế giới

Chú mèo Lulu nổi tiếng đến từ Trung Quốc này có hơn 200.000 người hâm mộ, tất cả là nhờ khuôn mặt với biểu cảm thần sầu của chú mèo này.

Chú mèo Lulu với khuôn mặt buồn nhất thế giới
Chú mèo Lulu với khuôn mặt buồn nhất thế giới

Chú mèo Lulu này hiện đang ở Bắc Kinh, nó có khuôn mặt rất … thê thảm với hai mí mắt luôn cụp xuống, được cư dân mạng đặt cho biệt danh là “chú mèo buồn nhất thế giới”. Tôi không hiểu anh ấy gặp rắc rối gì trong cuộc sống mà lại buồn như vậy?

chu meo co guong mat buon nhat the gioi 7

Mèo thường được gắn với hình ảnh cuộc sống “sang chảnh” – được “nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa”, có thể cả ngày chỉ ăn, ngủ mà vẫn được chăm sóc từng li từng tí. Mèo cũng thường có khuôn mặt với phong thái rất điềm đạm mà chúng ta thường gọi là “hoàng gia”. Nhưng chú mèo Lulu này là một ngoại lệ.

Ngay sau khi chủ nhân của Lulu chia sẻ hình ảnh về chú mèo này lên mạng, Lulu đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, trang Instagram được tạo ra cho Lulu hiện đã có hơn 165.000 người theo dõi. Có thể nói Lulu là một cô nàng mèo nổi tiếng, và đó là sự thật, sao có thể nói không với cô nàng mèo có biểu cảm siêu đáng yêu này!

Nếu anh ấy biết mình có gần 200.000 người theo dõi trên instagram, anh ấy sẽ không cảm thấy buồn như vậy!

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay