Ôm boss ngồi cốp xe khi chuyển nhà sen bị nhầm thành kẻ trộm chó

Bé gái ngồi sau cốp xe ôm boss Husky vừa thích thú vừa hiếu động khiến mọi người xung quanh tưởng là trộm chó

Ôm boss ngồi cốp xe khi chuyển nhà sen bị nhầm thành kẻ trộm chó
Ôm boss ngồi cốp xe khi chuyển nhà sen bị nhầm thành kẻ trộm chó

Không phải ngẫu nhiên mà người ta cứ nói người yêu có thể không có nhưng chó nhất định phải có. Vì những chú chó đó, chúng luôn biết cách làm chúng ta vui vẻ, không bao giờ phản bội chúng ta, nhưng đôi khi chúng hơi … nghịch ngợm nên chúng vẫn khiến chúng ta tức giận rồi quên mất. Nhắc đến phốc sóc, bạn không thể không nghĩ đến những chú chó Husky – một giống chó nổi tiếng với vẻ mặt khù khờ, cực kỳ nghịch ngợm và tất nhiên là vô cùng tình cảm.

Có thể khẳng định một câu, nuôi một em Husky rất vui nhưng cũng rất khổ. Chẳng hạn, một bạn tên Lan trong một bài viết gần đây, chỉ vì cô chủ cưng của mình mà việc chuyển nhà tưởng chừng đơn giản đối với cô ấy cũng như một thử thách thực sự …

anh cho husky186

Chuyện là Lan có nuôi một con Husky khá lớn. Nhưng giống chó này vốn hiếu động, không bao giờ chịu ngồi yên nên bữa đó, thay vì ngồi ghế trước với tài xế cho thoải mái, chị Lan đành chấp nhận ngồi sau cốp xe, giữa đống đồ đạc ngổn ngang. chỉ để ôm “về nhà”. Sợ sếp bị cháy nắng, Lan cũng phải lấy tay che chân, còn Lan thì phải chịu cái nắng chói chang của Sài Gòn.

Chưa hết, hình ảnh Lan ôm sếp ngồi sau xe cũng khiến người đi đường phải trố mắt nhìn, chắc hẳn nhiều người không khỏi thắc mắc đây có phải là … trộm chó giữa thanh thiên bạch nhật hay không.

anh cho husky175

Phía dưới bài đăng của Lan, nhiều cư dân mạng bình luận thương cảm và không quên để lại icon haha ​​vì bức ảnh chủ và chó ôm nhau quá hài hước: “Đúng là trộm chó thật haha”, “Có khi nào bạn ‘. lại sợ hãi, bạn nhảy xuống xe nên bạn phải ở lại ôm bạn bè ”,“ Dễ thương quá, nhà mình cũng nuôi Husky nên hiểu mấy người này lắm ”…

Được biết, Lan sinh năm 1993, hiện đang làm việc ở bộ phận pháp chế cho một công ty của Singapore có liên kết với Việt Nam. Trước đây, cô bạn ở Hà Nội nhưng sau đó đã chuyển vào TP.HCM sinh sống và chú chó mà Lan nuôi cũng được Lan đưa về nuôi.

Về chú chó của mình, chị Lan chia sẻ, bạn Husky này tên thường gọi là Bo, năm nay 2 tuổi. Theo hành trình từ Hà Nội vào Sài Gòn, Bo đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi phải di chuyển nhiều nơi vì nhiều ký túc xá không cho phép nuôi chó. Hơn nữa, thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn cũng khiến bé Bo bị dị ứng nên chị Lan phải cạo sạch lông.

Cũng giống như những chú chó cùng loài, Bo vô cùng nghịch ngợm: “Con bơ của mình nghịch ngợm hơn những con sóc khác. Những đứa trẻ khác thậm chí còn ngồi yên trên xe để đưa chúng đi chơi, nhưng Bo thì không. Ví dụ khi mình đang đi thì nó thấy “bạn nữ” bên đường là nó nhảy xuống ngay, nên mình đi đâu cũng chỉ cho nó taxi hoặc xe ba gác như trong hình. Về đồ đạc thì khỏi phải nói, cái gì cho vào miệng cũng vỡ tan tành, thậm chí nó còn đào vài lỗ trên nền xi măng nữa cơ mà.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay