Tạm biệt chú chó truy tìm quân khủng bố ở Pháp

Cảnh sát Quốc gia Pháp đã tweet rằng “Diesel, một chú chó chăn cừu Bỉ Malinois 7 tuổi thuộc RAID (đơn vị chống khủng bố của cảnh sát Pháp), đã bị giết bởi những kẻ khủng bố đang làm nhiệm vụ ở Saint-Denis”. Đây là một con chó đang làm nhiệm vụ tấn công và phát hiện chất nổ.

Tạm biệt chú chó truy tìm quân khủng bố ở Pháp
Tạm biệt chú chó truy tìm quân khủng bố ở Pháp

Theo Mirror, Diesel dường như là chú chó đầu tiên được đưa vào khu nhà mà các nghi phạm đang ẩn náu. Theo Telegraph, có thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng Diesel chết khi một nữ nghi phạm tự sát bằng bom. Một cảnh sát nói: “Cứ như thể chúng tôi vừa mất một đồng nghiệp.

Công chúng ngay lập tức bày tỏ sự thương cảm với chú chó, dòng tweet của cảnh sát tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 lượt chia sẻ. “Thật dũng cảm, hãy yên nghỉ, Diesel”, một người viết. Người dùng Twitter Si Brownbill gọi Diesel là “anh hùng thầm lặng của nghĩa vụ cảnh sát”. “Chú chó nhỏ dũng cảm, những đóng góp của bạn cho tự do sẽ không bị lãng quên”, một người có tên Cosmo viết.

4

Cảnh sát Pháp hôm nay đã tiến hành một cuộc đột kích ở Saint Denis, ngoại ô phía bắc Paris, sau khi tình báo Pháp xác định một phụ nữ có liên hệ với Abdelhamid Abaaoud, nghi phạm đứng sau vụ tấn công ở Paris ngày 13/11. cái này. Họ đã bắt giữ 7 người, hai nghi phạm thiệt mạng và 5 cảnh sát tinh nhuệ bị thương.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay