Chó Poodle đen giá bao nhiêu được cập nhật mới nhất

Chó Poodle đen giá bao nhiêu được quan tâm hơn khi chú chó này không chỉ xinh đẹp cùng bộ lông đen huyền bí, xoăn từng lọn, cùng với sự thông minh, lém lỉnh mà còn rất thân thiện với con người, đặc biệt rất ít rụng lông. Chỉ như thế thôi cũng đủ thu hút thành công những tín đồ nghiện thú cưng và chỉ muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chó Poodle đen giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Poodle có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giống chó, nguồn gốc giống, ngoại hình, độ tuổi và giới tính. Chính như thế, giá thành giữa các giống sẽ có sự khác nhau, cụ thể như dưới đây.

Poodle đen giá bao nhiêu và giá thành có phụ thuộc vào giống không?

Poodle đen gồm 5 giống: Tiny, Teacup, Toy, Miniature, Standard. Hai giống Miniature, Standard không phổ biến ở Việt Nam nên giá thành của hai giống này được điều chỉnh, không cố định. Ba giống còn lại phổ biến hơn, được người Việt Nam ưa chuộng hơn bởi sự nhỏ nhắn, đáng yêu cùng sự thông minh, láu lỉnh.

Poodle đen với đôi mắt tinh anh, đôi chân săn chắc
Poodle đen với đôi mắt tinh anh, đôi chân săn chắc

Nguồn gốc giống

Các giống ở Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn so với các giống khác một phần do chi phí xuất nhập. Ngoài ra, giống thuần chủng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo về vấn đề sức khỏe như tiêm chích ngừa phòng các bệnh sẽ có giá cao hơn.

Ngoại hình

Những chú có ngoại hình nhỏ nhắn, cân đối cùng với đôi chân ngắn lon ton và chiếc mũi xinh đẹp, lông chỉ có màu đen, chắc chắn giá sẽ cao hơn hẳn so với những chú có màu lông bị pha trộn giữa màu đen với màu trắng, xám hay nâu.

Thậm chí, những chú có kích thước to hơn một chút, sẽ ít được quan tâm hơn nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Chó có kích thước càng nhỏ giá càng cao. Đồng thời, những bé có một số khiếm khuyết trên cơ thể thì giá cũng rẻ hơn.

Độ tuổi

Độ tuổi cũng chính là yếu tố quan trong quyết định đến giá thành của các bé. Tuổi những chú poodle lớn sẽ có giá thấp hơn bởi một phần khó chỉ bảo, không thuận tiện khi chăm sóc.

Giới tính

Khả năng sinh sản cũng ảnh hưởng đến giá thành của những chú chó Poodle. Những bé cái có khả năng duy trì nòi giống, tăng số lượng cá thể giá sẽ cao hơn đôi khi một chút nhưng có khi chênh lệch nhiều so với bé đực.

Báo giá chó Poodle đen

Poodle đen có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có sự khác biệt giữa giống đực và cái hay loại giống khác nhau. Bảng giá chi tiết như sau:

Poodle theo giống

Poodle đực

Poodle cái

Toy Poodle

Từ 8.000.000

Từ 8.000.000

Tiny Poodle

Từ 12.000.000

Từ 12.000.000

Teacup Poodle

Từ 16.000.000

Từ 16.000.000

Miniature Poodle

Từ 6.000.000

Từ 6.000.000

Standard Poodle

Từ 6.000.000

Từ 6.000.000

Kết luận

Như vậy chó Poodle đen giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời cố định. Mọi người có thể tham khảo bảng giá chi cụ thể được cập nhật mới nhất trên để đưa ra quyết định nên sở hữu giống nào, phù hợp với túi tiền của mình, điều kiện chăm sóc,… Sở hữu một chú chó như này khỏi cần tranh luận về độ thông minh, sự đáng yêu sẵn có của chúng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay