Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM

Bạn đã tìm hiểu về dòng thức ăn cho chó MOSHM chưa? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu thức ăn cho chó. Thức ăn đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của chó. Một chế độ ăn với các thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp chú chó của bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Bài viết dưới đây, bác sĩ thú y xin chia sẻ một số thông tin về nhãn hiệu thức ăn mới này. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích để chăm sóc thú cưng của mình. Cùng theo dõi nhé.

Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM
Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM

1 Bộ lông của chó thay đổi màu sau một thời gian

Một độc giả của Thú Cảnh cho biết: anh đang nuôi một chú chó Golden Retriever. Màu lông của nó là màu vàng nhạt, gần như màu trắng kem. Theo người bán, nó thuộc dòng Vàng Anh. Con chó này mới 6 tháng tuổi.

Tuy nhiên, khoảng 1-2 tuần trở lại đây, bộ lông của chó bắt đầu đen hơn. Gần như chuyển sang màu nâu vàng. So với bức ảnh chụp khi tôi còn bé, nó thực sự khác biệt. Độc giả này cũng cho biết, nếu không nuôi từ nhỏ, anh sẽ không nhận ra chú chó của mình.

Theo các bác sĩ thú y, có nhiều nguyên nhân khiến màu lông của chó con thay đổi. Có thể do môi trường sống của chó, hoặc do vấn đề tâm lý, sữa tắm, mỹ phẩm. Nguyên nhân phổ biến nhất là thức ăn của chúng.

Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM
Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM

2 Tác hại của phẩm màu đối với chó

Bạn có thể nghĩ rằng thức ăn cho chó cần phải có màu? Không phải đều là thịt băm viên sao? Trên thực tế, thành phần thịt có ảnh hưởng đến màu sắc của thực phẩm. Tỷ lệ thịt càng thấp thì màu càng nhạt.

Để khắc phục điều đó, một số nhà sản xuất đã thêm phẩm màu thực phẩm vào thực phẩm. Màu thực phẩm giúp hạt khô có màu sắc hấp dẫn hơn, không bị phai. Hơn nữa, nó còn che giấu sự khác biệt về màu sắc do các thành phần rẻ tiền kém chất lượng gây ra.

Điều này giúp tăng lợi nhuận cho người bán, nhưng lại có hại cho sức khỏe của thú cưng. Sử dụng loại hạt này thường xuyên, chó mèo sẽ có nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa và mắc các bệnh đường ruột. Nguy hiểm hơn là sỏi thận, suy giảm chức năng thận. Đây là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với chó mèo.

Vì vậy, việc lựa chọn thức ăn cho chó mèo rất quan trọng. Thức ăn cho chó MOSHM với thành phần tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Thành phần hoàn toàn không chứa phẩm màu, hương thơm, phụ gia thực phẩm công nghiệp.

3 Màu thực phẩm trong thức ăn cho chó MOSHM

Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM
Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM

Một thử nghiệm đã được thực hiện trên các sản phẩm của MOSHM và một số thương hiệu khác. Khi ngâm hạt thực phẩm trong nước ấm 60 ° C, sau 20 phút, cốc đựng thức ăn MOSHM vẫn trong suốt.

Trong khi đó, với nhiều sản phẩm khác, nước đã chuyển sang màu dạng viên. Điều này có nghĩa là thành phần của bột cao hơn thành phần của thịt. Loại hạt này thường ngậm nước và nở ra trong ruột của chó.

Làm cho họ no hơn nhưng không nhận đủ dinh dưỡng.

Qua thí nghiệm nhỏ này, có thể thấy thức ăn cho thú cưng của MOSHM hoàn toàn không có phẩm màu.

Do đó không ảnh hưởng đến màu lông và sức khỏe của thú cưng.

4 Thành phần của MOSHM thức ăn cho chó

Theo một nghiên cứu mới, gạo, ngũ cốc có thể gây rối loạn tiêu hóa ở chó. Nhiều giống chó bị dị ứng với ngũ cốc trong thức ăn của chúng. Các triệu chứng là ngứa, chảy nước mắt, sưng các ngón chân. Nhiều thương hiệu thức ăn cho vật nuôi lớn trên thế giới đã loại bỏ hoàn toàn thành phần ngũ cốc trong sản phẩm của họ.

Thành phần của MOSHM bao gồm 5 loại cá và 7 loại thịt gia súc. Bao gồm: thịt bò, thịt dê, cá thu cá ngừ, cá hồi, cá mú đỏ, thịt thỏ, thịt nai, dầu cá… Tỷ lệ thịt cá biển cao hơn thịt gia súc, giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho chó. hoạt động cả ngày.

Hương vị của thức ăn khô MOSHM có thể làm hài lòng cả những người kén ăn nhất. Dầu cá hồi tự nhiên giúp bảo vệ mắt chó của bạn. Nó cũng duy trì độ bóng và độ ẩm của tóc.

5 Một số dòng sản phẩm chính của MOSHM

MOSHM được phát triển bởi công ty Max Power (thương hiệu thức ăn cho thú cưng của Anh nổi tiếng trên thế giới). MOSHM có các dòng sản phẩm được đặc chế cho từng nhóm chó. Bao gồm: sản phẩm theo độ tuổi, theo giống, theo tình trạng sức khỏe của chó.

Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM
Chó khỏe mạnh hơn với thức ăn cho chó MOSHM

Các dòng thực phẩm tiêu biểu của MOSHM

Pate sữa MOSHM: dành cho chó con và chó đang mang thai. Thành phần 90% là thịt thật, không hạt.Thức ăn cho chó lớn MOSHM: công thức đặc biệt dành cho chó lao động, chó lớn, cần nhiều năng lượng. Ví dụ: Becgie Đức, Rottweiler, Doberman, Alaska…

Thức ăn cho chó nhỏ MOSHM: dành cho các dòng chó Toy như Poodle, Pug, Phốc … Thành phần giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, khử mùi hôi của phân, tốt cho lông và da.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay