Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con? Những thông tin thú vị

Chó Husky gây thương nhớ đối với dân chơi chó cảnh nhờ vẻ ngoài oai phong, tuấn mã. Vậy giống chó Husky giá bao nhiêu tiền một con? Có các yếu tố nào tác động đến giá thành chó Husky? Cùng với Thú Cảnh tìm hiểu chủ đề này ngay dưới bài viết sau.

Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con?
Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con?

Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con?

Mức giá chó Husky ở Việt Nam được chia làm 2 loại chính: Giống chó Husky mặt ngáo tầm giá 8 đến 10 triệu đồng; giống chó Husky tầm giá 9 đến 14 triệu đồng. Cụ thể:

Đối với giống chó Husky tầm giá 8 đến 10 triệu đồng

Chó Husky 2 tháng tuổi giá bao nhiêu? Hiện tại, giống chó Husky 2 tháng tuổi có giá thành dao động từ 8 đến 10 triệu đồng/con với đầy đủ các chính sách bảo hiểm và hồ sơ tiêm phong.

Thực tế, giống chó Husky này không có giấy VKA nhưng vẫn được đảm bảo về độ thuần chủng. Vậy nên, Husky là giống chó cảnh bán chạy, được nhiều người chọn mua nhờ giá thành hợp lý.

Đối với giống chó Husky tầm giá 9 đến 14 triệu đồng

Chó Husky trong tầm giá này sẽ có giấy VKA. Bởi trên thực tế, một chú chó Husky được xét duyệt VKA cần phải đạt độ thuần chủng 100%. Đồng thời phải đảm bảo gia phả, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vậy nên, dù cùng sinh ra ở Việt Nam nhưng các chú chó Husky này sẽ được đánh giá cao hơn về ngoại hình lẫn chất lượng.

Tai các trang rao vặt có đăng tín bán chó Husky giá rẻ nhất từ 3 đến 5 triệu đồng. Thế nhưng, bạn cần xác định rõ ràng, mức giá bán này sẽ không đảm bảo việc bạn sở hữu được chú chó Husky thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng. Thú Cảnh khuyến cáo bạn rằng trước khi giao dịch, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ sức khỏe chó con và chế độ bảo hành để hạn chế những điều không đáng có xảy ra.

Chó Husky thuần chủng bao nhiêu tiền một con?

Chó Husky thuần chủng hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Chó Husky nhập khẩu Thái Lan và chó Husky nhập khẩu các nước châu Âu. Cụ thể:

Chó Husky giá bao nhiêu? Nhập khẩu Thái Lan

Mức giá chó Husky thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan hiện dao động từ 14 đến 20 triệu đồng. Được cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận FCI, sức khỏe và độ thuần chủng. Chất lượng gen giống các chú chó Husky nhập khẩu Thái Lan tốt nên người chơi khuyển cảnh tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Vừa đảm bảo được thời gian đi lại, mức giá cả hợp lý và nhanh chóng xác minh được mức độ uy tín từ các trang trại chó từ nước này.

Chó Husky thuần chủng hiện nay được chia làm 2 loại chính
Chó Husky thuần chủng hiện nay được chia làm 2 loại chính

Mức giá chó Husky nhập khẩu từ các nước châu Âu bao nhiêu?

Giống chó Husky được nhập khẩu tại các nước châu Âu hoặc tại Nga luôn đứng đầu thế giới về chất lượng đến ngoại hình. Do đó, một chú chó Husky nhập ngoại này sẽ có giá dao động từ 40 đến 60 triệu đồng.

Chúng được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận gia phủ và giấy khai sinh. Đặc biệt, nếu chú chó Husky nào có bố mẹ từng đạt giải cao tại cuộc thi Dog Show sẽ được bán với giá dao động từ 50 đến 100 triệu đồng.

Các yếu tố tác động đến giá bán chó Husky trên thị trường hiện nay

Mức giá 1 con chó Husky trên thị trường hiện nay sẽ bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sau:

Về nguồn gốc và xuất xứ của chó Husky

Như Thú Cảnh vừa mới chia sẻ ở mục trên, nguồn gốc chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá chó Husky. Nếu chó Husky cung cấp đầy đủ lai lịch bố mẹ, đến từ đâu rõ ràng sẽ có giá thành cao hơn so với chó Husky khoogn co lai lịch rõ ràng. Đặc biệt, các chú chó có bố hoặc mẹ ở châu Âu sẽ có giá cao hơn so với chó Husky được nhân giống tại Việt Nam hay nhập khẩu Thái Lan.

Về màu lông chó Husky

Giá chó Husky hiện nay còn phụ thuộc vào màu lâu của chúng. Nếu chó Husky sở hữu màu lông đại trà thì giá sẽ thấp hơn so với giống chó Husky sở hữu màu lông hiếm. Cụ thể, chó Husky có màu lông trắng hoặc đen sẽ có giá thành thấp nhất. Kể đến là lông màu xám và màu trắng, rồi đến màu nâu và màu đỏ. Lông màu trắng được xem là mực cực hiếm ở giống chó này nên được săn đó trên thế giới.

Về màu mắt giống chó Husky

Chó Husky sở hữu màu mắt nâu sẫm đặc trưng kèm màu xanh độc đáo. Thường chó Husky nào có màu màu màu xanh sẽ được bán với giá thành cao hơn so với chó Husky màu mắt nâu. Mức chênh lệch này dao động từ 2 đến 4 triệu đồng/ Dù có mức giá cao hơn nhưng chó Husky có màu mắt màu xanh vẫn được người chơi khuyển cảnh mua nhiệt tình bởi vẻ đẹp độc đáo có 1 0 2.

Kết luận:

Vậy là quý khách hàng đã cùng với Thú Cảnh khám phá xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng chó Husky giá bao nhiêu? Các yếu tố tác động đến giá thành chó Husky. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về giống chó này, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Thú Cảnh để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay