Cám chó Fitmin có tốt không?

Cám chó Fitmin là sản phẩm thức ăn cho chó được sản xuất bởi thương hiệu Fitmin đến từ Cộng hòa Séc. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp thức ăn và vật dụng cho thú cưng với nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm cám cho chó của thương hiệu Fitmin được nhiều người lựa chọn nhờ thành phần dinh dưỡng đầy đủ, sản phẩm đa dạng, phong phú.

Cám chó Fitmin có tốt không?
Cám chó Fitmin có tốt không?

1 Cám chó Fimin Dog Maxi Puppy dành cho chó giống lớn

Đây là dòng sản phẩm cám cho chó do Fitmin sản xuất dành riêng cho những chú chó lớn nặng trên 35kg khi trưởng thành. Sản phẩm bao gồm:

Fitmin Maxi dành cho chó trưởng thành trên 35 pound

Fitmin Maxi Puppy dành cho chó mẹ mang thai và cho con bú, chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi

Fitmin Maxi Performance dành cho chó từ 12 tháng tuổi trở lên

Sản phẩm cám cho chó Fitmin Dog Maxi Puppy mang đến những ưu điểm như được đặc chế giúp chó phát triển toàn diện về cân nặng. Sản phẩm được bổ sung thành phần thịt tươi nhờ công nghệ tiên tiến mang lại giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tươi ngon phù hợp với khẩu vị của cún cưng.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến những ưu điểm như không chứa lúa mì, sinh vật biến đổi gen giảm thiểu nguy cơ kích ứng. Không chứa hương thơm hoặc mùi nhân tạo, với chất chống oxy hóa tự nhiên để đảm bảo an toàn. Sản phẩm được bổ sung các lợi khuẩn hỗ trợ tối đa hệ đường ruột và tiêu hóa của chó.

unnamed 1 1

2 Cám chó Fitmin Dog Medium Puppy dành cho các giống chó trung bình

Fitmin Dog Medium Puppy dành cho những chú chó cỡ vừa có trọng lượng từ 13 đến 35kg. Fitmin Medium được sản xuất với công thức đặc biệt từ Cộng hòa Séc để cung cấp các giá trị dinh dưỡng chính xác cho những chú chó có trọng lượng trung bình. Cụ thể, nó có thể được sử dụng cho:

Fitmin Medium Puppy dành cho chó mẹ mang thai và cho con bú, chó con từ 2-12 tháng tuổi

Fitmin Medium Performance dành cho chó từ 12 tháng tuổi trở lên

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với thành phần dinh dưỡng cân đối.

Nguồn năng lượng chính trong sản phẩm được sản xuất từ ​​thịt cừu, thịt bò, thịt gà, cá hồi,… cùng các vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, công ty còn sử dụng công nghệ bổ sung để bổ sung thịt tươi cho chất lượng và hương vị tối ưu.

medium performance 15kg

3 Cám chó Fitmin Dog Mini Puppy dành cho chó nhỏ

Đây là dòng sản phẩm dành cho những chú chó nhỏ có trọng lượng khi trưởng thành dưới 13kg. Sản phẩm phù hợp với tất cả các giống chó nhỏ ở các độ tuổi và thể trạng khác nhau nhờ công thức sản xuất tiên tiến. Cụ thể, dòng sản phẩm cám chó Fitmin Mini phù hợp với:

Fitmin Mini Puppy dùng cho chó mẹ mang thai và cho con bú, chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi

Fitmin Mini Performance dành cho chó từ 12 tháng tuổi trở lên

unnamed 6

Sản phẩm mang đến những ưu điểm vượt trội như: Sử dụng công nghệ bổ sung thịt tươi cho hương vị thơm ngon và chất lượng. Hỗ trợ thúc đẩy răng chắc khỏe nhờ công thức chăm sóc răng hàm. Các thành phần của cây hương thảo thúc đẩy chức năng gan và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Không sử dụng lúa mì, GMO, hương vị nhân tạo, tránh gây kích ứng.

Cám cho chó Fitmin được nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn để nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ thú cưng của mình một cách tối ưu. Ngoài các sản phẩm thức ăn cho chó, Fitmin còn cung cấp thức ăn cho mèo và các vật nuôi khác. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thức ăn cho thú cưng của thương hiệu Fitmin tại Thú Cảnh

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay