Bất ngờ với chú chó bán vé số giúp chủ ở Cà Mau

Hẳn các bạn còn nhớ cách đây không lâu, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước clip về chú chó thông minh nhất Việt Nam biết tự đi chợ mua đồ ăn cho chủ.  Tưởng đã là “thần đồng” rồi nhưng mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước hành động của một chú chó khác. Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu chú chó bán vé số giúp chủ ở Cà Mau nhé!

Bất ngờ với chú chó bán vé số giúp chủ ở Cà Mau
Bất ngờ với chú chó bán vé số giúp chủ ở Cà Mau

Đó là clip một chú chó bán vé số giúp chủ. Điều khiến mọi người bất ngờ và thích thú chính là hoạt cảnh chú chó nhỏ này cầm túi ni lông đựng tờ vé số và cùng chủ đi chào hàng. Đặc biệt, người chủ không cần dây xích cho chó đi dạo mà ngược lại, nó tự giác đi bên cạnh chủ.

Đoạn clip thu hút gần 200.000 lượt xem từ cộng đồng mạng.

Ông lão bán vé số còn tự hào kể với mọi người rằng, người bạn bốn chân này không chỉ “biết” bán vé số mà còn giúp ông đi chợ. Mỗi lần trên đường đi bán vé số về, “cậu bé” đều đi chợ cùng anh, giúp anh xách đồ về nhà, chẳng khác gì một người bạn thân. Thức ăn cho chó cũng không có gì đặc biệt, chủ ăn gì mình ăn nấy.

Chỉ cần chủ đi đến đâu, chú chó sẽ bám theo tờ vé số bằng túi ni lông. Thấy chú chó nhỏ thông minh lanh lợi mà không chê chủ nghèo, đi theo chủ kiếm tiền, mọi người mua tặng ông lão 1 – 2 tờ vé số.

1 yjhh 1

Chú chó không quản ngại khổ, ngại mệt, ngày nào cũng được chủ đi làm.

Đến nay, đoạn clip chú chó bán vé số này đã thu hút gần 200.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với chú chó được cho là “thông minh nhất Việt Nam” này. Nhiều bạn trẻ khen ngợi và ước rằng mua chó con về nuôi sau này sẽ thông minh như chú chó bán vé số này

Như vậy có thể thấy, chó là một trong những loài động vật thông minh và hiểu chuyện nhất. Có lẽ câu nói “chó không chê chủ kém” cũng xuất phát từ những câu chuyện cảm động như câu chuyện trên.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay