Chó ngao kiệt sức khi leo núi vì nặng tới 86kg!

Câu chuyện bi kịch – Chó ngao kiệt sức khi leo núi vì nặng tới 86kg!

Chó ngao kiệt sức khi leo núi vì nặng tới 86kg!
Chó ngao kiệt sức khi leo núi vì nặng tới 86kg!

Phong trào mang thú cưng đi khắp nơi trên thế giới được đông đảo mọi người hưởng ứng. Ở đó, chúng ta có thể thấy được niềm vui của chủ nhân và những bức ảnh checkin độc đáo.

Nhưng thú cưng càng cao, trọng lượng càng lớn, có thể gây ra rất nhiều rắc rối trong quá trình khám phá.

Rắc rối xảy đến với một người Mỹ, người đã đưa cô chủ người Anh của anh ta, tên là Floyd, cùng anh ta đến một ngọn núi ở Thành phố Salt Lake để chơi. Kết quả là khi lên đến đỉnh núi, chú chó mệt đến mức không thể di chuyển và phải nhờ đến lực lượng cứu hộ mới có thể đưa chú chó xuống núi.

Là giống ngao Anh, kích thước của Floyd khá lớn và nặng tới 86kg nên khi leo lên đỉnh núi không xuống được, chủ nhân cũng đành bất lực trước tình huống này.

cho ngao anh 9

Vào thời điểm đó, người chủ và chú chó đang nghỉ ngơi trên đỉnh núi Grandeur ở thành phố Salt Lake, tình hình cũng được nhiều người đi bộ qua đây theo dõi.

Khi đội cứu hộ đến nơi, chủ nhân của Floyd rất bất ngờ vì không gọi 911. Anh ta nghĩ sẽ cố gắng đợi anh ta hồi phục rồi hai người cùng nhau xuống núi.

Todd Taylor, đội trưởng đội cứu hộ cho biết đây là một trải nghiệm rất thú vị, họ lo lắng nhiệt độ trên núi sẽ giảm nhanh sau khi trời tối nên đã nhanh chóng tiếp cận chú chó mastiff tội nghiệp.
Để hạ gục chú chó Floyd này, đội cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ dành cho một người lớn.

Biết có người đến cứu mình, Floyd cũng rất hợp tác, ngoan ngoãn để lực lượng cứu hộ di chuyển mình.

cho ngao anh 11

Sau đó, đội cứu hộ đã đưa chú chó vào xe của chủ nhân, để anh ta đưa nó về nhà, hồi phục và toàn bộ sự việc kết thúc hoàn hảo.

Chủ nhân của chú chó cũng giải thích rằng, khi xuống núi, họ đã đi nhầm đường trên một con đường dốc nên Floyd dường như bị kiệt sức vì điều đó. May mắn thay, lực lượng cứu hộ đã đến kịp thời để giúp anh và chú chó của mình thoát khỏi tình huống nguy hiểm này. Floyd và chủ nhân của nó đã trở về nhà an toàn, họ cũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay