Mua bán chó Yorkshire – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Cùng tham khảo thông tin vệ mức giá chó Yorkshire trước khi sở hữu 1 chú chó về nhà nuôi. Chó sục Yorkshire, hay nói một cách khác tắt là Yorkie thuộc dòng chó sục có xuất phát kể từ Anh. chúng còn được mỗi cá nhân nghe tới với biệt danh “chó bỏ túi” và sở hữu thân hình nhỏ bé tới mức…

Bảng giá Chó Yorkshire ở nước ta- Kinh nghiệm chọn chú chó về nuôi
Bảng giá Chó Yorkshire ở nước ta- Kinh nghiệm chọn chú chó về nuôi

1 Giá chó Yorkshire là bao nhiêu?

Chó Yorkshire Terrier rất phổ biến ở các nước Châu u mặc dù thế ở nước ta thì giống chó này vẫn chưa có nhiều. Đối với các loại chó cảnh khác thì Yorkshire Terrier có mức khá cao. Được chia thành các phân khúc như sau:

 • Giá chó Yorkshire từ 7-10 triệu: đấy là các chú Yorkshire Terrier đựoc sinh tại Việt nam. Không có giấy tờ. Được chính những người sở hữu nuôi nhân giống rồi giao bán.
 • Giá chó Yorkshire từ 10-15 triệu: Ở mức chi phí này thì chó Yorkshire Terrier được nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên không có giấy tờ.
 • Giá chó Yorkshire từ 15-25 triệu: Là các Yorkshire Terrier được nhập khẩu từ Thái lan. Có gia phả, giấy tờ đầy đủ.
 • Giá chó Yorkshire từ 2000-2500$: Là những chú Yorkshire Terrier trọn vẹn thuần chủng, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu u. Có chất lượng đảm bảo, sức đề kháng tốt, giấy tờ đầy đủ.
Giá chó Yorkshire là bao nhiêu?
Giá chó Yorkshire là bao nhiêu?

2 Các yếu tố tác động tới giá chó Yorkshire

Nguồn gốc xuất xứ chó Yorkshire tác động tới giá

Trong tất cả yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Yorkshire thì nguồn gốc xuất xứ là yếu tố tác động nhiều nhất. Bởi vì nguồn gốc, lai lịch của một chú chó phản chiếu tỉ lệ thuần chủng của các bé.

 • Những bé Yorkshire sinh ra tại VN thông thường thường có mức rẻ hơn. Tại Sao có mức giá như vậy là trên thị trường thú cảnh ở nước ta, đa phần bán những chú chó Yorkshire lai tạp, độ thuần chủng không cao.
 • Yorkshire có nguồn gốc từ những trại chó tại Thái Lan sẽ sở hữu được mức giá cao hơn. Bởi vì chất lượng, độ thuần chủng của các chú chó ở Thái thông thường cao hơn ở nước ta.
 • Yorkshire thuần chủng có nguồn gốc kể từ Châu Âu sẽ có giá cao nhất, thường trên 10 triệu VND. Mức chi phí này thường gấp 3 – 5 lần mức ngân sách trung bình của Yorkshire Yorkshire tại thị trường nước ta.
Các yếu tố tác động tới giá chó Yorkshire
Các yếu tố tác động tới giá chó Yorkshire

Giới tính chó Yorkshire tác động tới giá

Giới tính quyết định đến giá trị của chó Yorkshire tương đối rõ. Thông thường bé cái sẽ sở hữu được mức giá cao hơn so với cún đực.

Vì có nhiều bạn mua các bé cún thuộc giống cái để nhân giống nên mức giá thành sẽ cao. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không đáng chú ý, thông thường chỉ hơn 500 nghìn- 1 triệu VND.

Kích thước chó Yorkshire ảnh hưởng tới giá

Ngoài độ tuổi thì kích thước cũng là một nhân tố tác động tới bảng giá của giống chó Yorkshire. Yếu tố kích thước nói lên thể trạng sức khỏe cũng như mức độ vận động của những bé cún. Thế cho nên, chó Yorkshire có kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Giới tính chó Yorkshire tác động tới giá
Giới tính chó Yorkshire tác động tới giá

Độ tuổi chó Yorkshire ảnh hưởng tới giá thành

Độ tuổi là nhân tố ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí của giống chó Yorkshire.

Bên trên thị trường hiện thời, người bán ra giá những chú chó Yorkshire trưởng thành cao hơn những chú chó Yorkshire còn nhỏ tuổi. Nghĩa là, Yorkshire có độ tuổi càng lớn thì mức giá sẽ càng cao.

Màu lông chó Yorkshire ảnh hưởng tới giá

Màu lông cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Yorkshire. Tuy nhiên nhân tố này ở Yorkshire không được biểu hiện rõ rệt như các loài chó cảnh khác.

Màu lông chó Yorkshire ảnh hưởng tới giá
Màu lông chó Yorkshire ảnh hưởng tới giá

Thời gian bảo hành chó Yorkshire tác động tới giá

Các chú chó có thời hạn bảo hành cao thường sẽ đắt hơn tầm 500 – 1 triệu VND

Thời gian bảo hành cao cùng nghĩa với việc tỉ lệ không may của người sử dụng thấp dần xuống, những chú chó bé, bệnh khi nuôi sẽ hạn chế nhất hoàn toàn có thể

3 Chú ý khi mua chó Yorkshire

Muốn sở hữu một chú chó Yorkshire mạnh khỏe, bạn phải lưu ý đến các yếu tố:

 • Yorkshire phải có tuổi đời ít nhất là 2 tháng tuổi. Đấy là độ tuổi tối thiểu áp dụng với tất cả những chủng loại cảnh khuyển chung quy lại để đảm bảo sức đề kháng cần thiết khi đến sinh sống tại gia đình của bạn.
 • Hạn chế mua chó giá thấp để tránh gặp phải chó lai tạp, chó bị bệnh hoặc chó được nhập từ Trung Quốc, tuy có giá thành tương đối mềm hơn nhiều nhưng rất dễ bị lai tạp.
 • Cơ chế tiêm chủng: 2 mũi vắc xin (1 mũi 5 trong 1, 1 mũi 6 trong 1)
 • Bạn cần nắm bắt rõ thông báo của chó bố mẹ. Yorkshire phải được sinh ra từ chó bố và chó mẹ mạnh khỏe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải chắc chắn rằng không tồn tại sự giao hợp cận huyết.
Chú ý khi mua chó Yorkshire
Chú ý khi mua chó Yorkshire
 • Có sổ sách theo dõi + được gắn Microchip cho chó
 • Đảm bảo bé cún mà bạn chọn phải năng động, không ngồi im một chỗ.
 • Cảnh giác lúc mua chó Yorkshire ở những hội nhóm bên trên Facebook tránh các bộ phận lừa đảo, đổi những chú chó không rõ nguồn gốc, chó bệnh.
 • Nên mua những chú chó Yorkshire khi còn bé để được dạy bảo cho dễ. Chó Yorkshire to lớn thông thường có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tính cách của chủ nuôi cũ nên rất khó để dạy bảo.

Yorkshire cần có sức khỏe tốt, không mắc bất kể dịch bệnh gì trước lúc được chuyển tới ngồi nhà của các bạn.
Bên trên đây là báo giá và các chú ý khi mua chó Yorkshire. Thú Cảnh mong rằng các điều bên trên giúp ích đựoc ít nhiều cho bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay