Mua bán chó Pomsky – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Pomsky là giống chó có số lượng còn rất hiếm với điểm ngoại hình cực kì lạ mắt, đáng yêu. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết để xem giá chó Pomsky là bao nhiêu nhé!

Báo giá chó Pomsky tại Việt Nam
Báo giá chó Pomsky tại Việt Nam

1 Giá chó Pomsky là bao nhiêu?

Là giống chó có thời gian hình thành ngắn và rất hiếm, cho tới ngày này chó Pomsky vẫn chưa được phân tích nghiên cứu đầy đủ và công nhận là giống chó riêng. Chính vì vậy, để tìm mua và sở hữu một nhỏ xíu Pomsky vẫn còn đấy hạn chế.

Những nhà nghiên cứu và phân tích tiến hành nhân giống, kiểm tra gene và lai tạo phải tốn không ít thời gian để trở nên hoàn thiện giống chó mới mẻ này. Ở Châu Âu, Pomsky vẫn còn số lượng không nhiều. Trong đó, ở các nước Châu Á chung quy lại và Việt Nam nói riêng vẫn chưa xuất hiện của giống chó này.

Rất hiếm nhà nhập khẩu giống chó cảnh Pomsky tại nước ta. Nếu có thì ngân sách rất đắt đỏ, có khi lên tới mức cả chục tỷ VNĐ. So với các chú Pomsky chiếm hữu ngoại hình nổi bật hơn cả giống chó bố mẹ thì chúng có giá cả đắt gấp 5, gấp 10 lần là điều hiển nhiên.

Giá chó Pomsky tại Việt Nam có thực sự đắt
Giá chó Pomsky tại Việt Nam có thực sự đắt

Không thể không công nhận rằng các chú Pomsky được lai tạo từ sự đáng yêu và dễ thương kết hợp với nhau. Chính chính vì như thế, Pomsky luôn chiếm được tình cảm và luôn làm bao con tim phải đổ gục muốn mang em nó về nhà bất kể lúc nào. Dẫu thế, để có được 1 chú chó Pomsky đáng yêu, chắc hẳn mọi người ở nước ta nên chờ đón thêm 1 thời gian nữa.

Như Thú Cảnh đã đề cập ở đầu bài viết, bởi vì lai tạo khó khăn nên giá bán giống chó Pomsky khá cao. Nhất là sau khi khâu nhập khẩu, vận chuyển, giấy tờ kể từ quốc tế về.

Một chú chó Pomsky sẽ được bán với giá tầm từ: 23-69 triệu đồng/con nếu được nhập khẩu thẳng từ Châu Âu.
Mặc dù vậy sẽ có các em có thể trạng cao, khỏe mạnh và tốt thì sẽ có giá khoảng 115 triệu đồng/con.

Giá chó Pomsky theo bạn nghĩ khoảng bao nhiêu
Giá chó Pomsky theo bạn nghĩ khoảng bao nhiêu

2 Những yếu tố ảnh hưởng cho tới giá chó Pomsky

Nguồn gốc xuất xứ chó Pomsky ảnh hưởng tới giá thành

Thông thường những chú chó Pomsky thường được nhập khẩu tại Châu Âu nên giá có phần hơi đắt. Bởi giá cả nhập khẩu vận chuyển chó và đặc biệt là các chú chó ở đây được đảm bảo về sức đề kháng và đầy đủ giấy tờ.

Giới tính chó Pomsky ảnh hưởng tới giá:

 • Giới tính đưa ra quyết định tới giá tiền của chó Pomsky tương đối rõ. thường thì bé cái sẽ sở hữu được mức giá cao hơn bé đực.
 • Vì có nhiều bạn mua các bé cái để nhân giống nên mức chi phí sẽ cao. Mặc dù vậy, mức chênh lệch nào là không đáng kể.
Giá chó Pomsky bao nhiêu là hợp lý
Giá chó Pomsky bao nhiêu là hợp lý

Kích thước ảnh hưởng tới giá chó Pomsky:

 • Ngoài độ tuổi thì kích thước cũng chính là một nhân tố ảnh hưởng đến giá của giống chó Pomsky. Yếu tố kích thước nói lên thể trạng sức khỏe cũng giống như mức độ vận động của các bé cún Pomsky. Vậy nên, chó
 • Pomsky có kích thước càng to lớn thì giá tiền càng cao và ngược lại.

Độ tuổi tác động tới giá chó Pomsky:

 • Độ tuổi là yếu tố tác động tương đối nhiều tới giá thành của giống chó Pomsky.
 • Trên thị trương bây chừ, người bán trả giá những chú chó Pomsky trưởng thành và cứng cáp cao hơn những chú chó Pomsky còn nhỏ. Chó Pomsky sẽ ít bị bệnh hơn chó nhỏ, tỉ lệ sống cao hơn. Pomsky có độ tuổi càng lớn thì mức giá thành sẽ càng tốt.

Màu lông tác động tới giá chó Pomsky:

 • Màu lông cũng chính là yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Pomsky. Tuy nhiên nhân tố này ở Pomsky không được biểu hiện rõ nét tựa như các loài chó cảnh khác. Vì những chú chó Pomsky có khá ít màu.
 • Xét theo sự thịnh hành, những chú chó nào có màu lông càng phổ biến thì mức giá thành sẽ càng thấp.
Ăn với ngủ như này thì giá chó Pomsky bao nhiêu là hợp lý
Ăn với ngủ như này thì giá chó Pomsky bao nhiêu là hợp lý

Màu mắt ảnh hưởng tới giá chó Pomsky

Những chú Pomsky có được màu mắt xanh đặc biệt của Husky thì càng làm tôn lên vẻ đẹp và đáng yêu của chúng. Giá thành chú chó này chắc chắn sẽ không phải thấp.

Thời hạn bảo hành ảnh hưởng tới giá chó Pomsky

Những chú chó có thời gian Bảo Hành cao thường sẽ có giá thành cao hơn. Thời hạn bảo hành cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ không may của doanh nghiệp thấp dần xuống, các chú chó bé mắc căn bệnh khi nuôi có khả năng sẽ bị hạn chế nhất có thể

Đẹp zai thế này thì giá chó Pomsky cao là đúng rồi
Đẹp zai thế này thì giá chó Pomsky cao là đúng rồi

3 Cẩn thận khi mua chó Pomsky

Muốn sở hữu một chú chó Pomsky khỏe mạnh, bạn nên quan tâm đến các yếu tố:

 • Pomsky phải có tuổi đời ít nhất là 2 tháng tuổi. Đó là độ tuổi ít nhất khi bán với tất cả các loại cảnh khuyển nói chung để đảm bảo sức khỏe quan trọng lúc đến sinh sống tại nhà mới.
 • Hạn chế mua chó giá thấp để hạn chế gặp chó lai tạp, chó bệnh hoặc chó được nhập kể từ Trung Quốc, tuy có giá rẻ hơn nhiều nhưng rất dễ dàng bị lai tạp và tỉ lệ chết cao.
 • Chế độ tiêm chủng: 2 mũi vắc xin (1 mũi 5 trong 1, 1 mũi 6 trong 1)
 • Bạn phải nắm rõ thông tin của chó bố mẹ. Pomsky cần được sinh ra từ chó bố và chó mẹ khỏe mạnh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cần chắc chắn là không tồn tại sự giao phối cận huyết.
Giá chó Pomsky cao nên anh được sống trong nhung lụa
Giá chó Pomsky cao nên anh được sống trong nhung lụa
 • Có sổ sách theo dõi + được gắn Microchip cho chó
 • Bảo đảm bé cún mà bạn lựa phải nhanh nhẹn, không ngồi im một chỗ.
 • Cảnh giác khi mua chó Pomsky ở những hội nhóm bên trên Facebook tránh các thành phần lừa đảo, đổi chú chó không rõ nguồn gốc, chó căn bệnh.
 • Nên mua những chú chó Pomsky lúc còn nhỏ tuổi để được dạy bảo cho dễ. Chó Pomsky to lớn thường sẽ ảnh hưởng tính cách của chủ nuôi cũ nên rất khó để dạy bảo.
 • Pomsky nên có sức đề kháng tốt, không mắc bất kể dịch bệnh gì trước khi được chuyển tới gia đình mới.

Trên đây là bảng giá và những lưu ý khi mua chó Pomsky. Thú Cảnh mong rằng những điều trên giúp ích được ít nhiều phần nào cho bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay