Mua bán chó Phốc Hươu – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Phốc hươu giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người chăm sóc khi lựa chọn mua loài chó này. Giá chó Phốc Hươu do nhiều nhân tố tác động và được phân thành những mức giá khác nhau. Cùng Thú Cảnh tìm hiểu những thông tin liên quan đến giá chó Phốc Hươu tại bài viết dưới đây.

Anh cho phoc huou 11

1 Giá chó Phốc hươu là bao nhiêu?

Nhìn chung, giá chó Phốc hươu ( hay còn được gọi là Min Pin, Fox hươu ) trên Thị Phần bây giờ là kha khá rẻ. Mức giá thành thông thường của loài chó này dao trong khoảng giá từ 2 – 4 triệu VND một bé. Mặc dù vậy, việc định giá một chú chó Phốc Hươu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: form size, độ tuổi, chất lượng, màu sắc và độ thuần chủng,… các nhân tố này sẽ được nghiên cứu và phân tích chi tiết ở trong phần sau của bài viết.

Anh cho phoc huou 101

Giá chó Phốc hươu rất có thể chia thành những nhóm để mọi người chọn lựa. cụ thể như sau:

 • Từ 2 – 3 triệu: đây là mức giá rẻ nhất để mua được một nhỏ bé chó Fox Minpin. Những chú Phốc hươu có mức giá thành này thường có tỉ lệ thuần chủng rất thấp.
 • Từ 3 – 4 triệu: Với mức ngân sách này, các bạn rất có thể yêu cầu ở Minpin nhiều hơn nữa. Độ thuần chủng của những chú Fox ở nhóm này cũng cao hơn. Thậm chí, chúng ta cũng có thể mua được một chú chó Phốc chuẩn.
 • Từ 5 – 10 triệu: Phốc hươu nằm nhóm này gần như tốt. Chúng hội tụ những ưu điểm về ngoại hình cũng như tính cách ở một chú chó Phốc hươu thuần chủng.
 • Hơn 10 triệu: Nhóm này dành riêng cho những bé chó Fox có gia phả khủng, được nhập từ Châu u. Mặc dù vậy đây chỉ là mức giá không. Không bao gồm giá giao vận. Nếu tính thêm cả giá cả nhập khẩu để nhập Phốc hươu về nước ta thì giá của chúng sẽ chênh thêm 6 – 8 triệu.

Bảng báo giá chó Phốc Hươu

2 Các yếu tố tác động tới giá chó Phốc Hươu

2.1 Nguồn gốc xuất xứ tác động cho tới giá chó Phốc Hươu

Trong tất cả nhân tố ảnh hưởng tới giá chó Phốc hươu thì nguồn gốc xuất xứ là nhân tố tác động lớn nhất. Cũng chính vì nguồn gốc, lai lịch của một chú chó phản ảnh tỉ lệ thuần chủng của những nhỏ.

Giá chó Phốc Hươu sinh ra tại Việt Nam thường thông thường có mức giá thấp hơn. Nguyên nhân có mức ngân sách như thế là do thú cảnh ở Việt Nam, đa phần bán các chú chó Phốc lai tạp, độ thuần chủng thấp.

Phốc hươu có nguồn gốc từ những trại chó tại Thái Lan sẽ có được mức giá cao hơn. Vì chúng chất lượng, độ thuần chủng của các chú chó ở Thái thương cao hơn ở Việt Nam.

Phốc hươu thuần chủng có bắt nguồn từ châu Âu sẽ sở hữu được giá tốt nhất, thường trên 10 triệu đồng. Mức giá nè thường gấp 3 – 5 lần mức giá chó Phốc Minpin tại thị trường Việt Nam.

Anh cho phoc huou 98
Chó phốc hươu giá bao nhiêu?

2.2 Giới tính ảnh hưởng tới giá chó Phốc Hươu

Giới tính ra quyết định tới giá c chó Phốc hươu kha khá rõ. Thông thường bé Phốc Hươu cái sẽ sở hữu được mức đắt hơn nhỏ bé Phốc Hươu Đực.

Vì thông thường có nhiều người mua các bé Phốc Hươu cái để nhân giống nên mức chi phí sẽ cao. mặc dù vậy, mức chênh lệch nào không đáng kể, thường chỉ hơn 500 nghìn- 1 triệu đồng.

2.3 Kích thước ảnh hưởng tới giá chó Phốc Hươu

Ngoài độ tuổi thì kích thước cũng chính là một yếu tố tác động đến bảng giá chó Phốc Hươu. Yếu tố kích thước nói lên thể trạng sức khỏe cũng như những hoạt động hằng ngày của các chú cún. Thế nên, chó

Phốc có kích thước càng to lớn thì giá tiền càng cao và ngược lại, chó càng bé thì giá thành sẽ thấp hơn.

Anh cho phoc huou 80

2.4 Màu lông chó Phốc Hươu tác động cho tới giá

Màu lông cũng là yếu tố tác động tới giá chó Phốc hươu. Dẫu vậy nhân tố này ở Phốc hươu không được biểu hiện rõ ràng như các loại chó cảnh khác. Bởi vì những chú chó Phốc Hươu có khá ít màu.

Xét theo sự phổ biến, các chú chó này có màu lông càng phổ biến thì mức giá sẽ càng thấp.

2.5 Độ tuổi chó Phốc Hươu tác động cho tới giá thành

Độ tuổi là yếu tố ảnh hưởng tương đối nhiều tới giá thành của chó Phốc Hươu.

Trên thị trường bây giờ, người bán định giá chó Phốc hươu trưởng thành và khỏe mạnh cao hơn những chú chó Phốc còn nhỏ. Tức là, Phốc có độ tuổi càng lớn thì mức giá thành sẽ càng tốt.

Anh cho phoc huou 64

2.6 Thời gian bảo hành tác động cho tới giá chó Phốc Hươu

Các chú chó có thời hạn Bảo hành cao thường sẽ đắt hơn tầm 500 – 1 triệu VND

Thời gian Bảo Hành cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ rủi ro của người mua thấp dần xuống. Những đơn vị bán sẽ phải đảm bảo về sức khỏe những bệnh do chó mắc phải.

Anh cho phoc huou 42

3 Cảnh giác khi mua bán chó Phốc Hươu

Muốn sở hữu một chú chó Phốc hươu khỏe mạnh và thông minh, bạn phải suy xét những yếu tố:

 • Minpin cần có tuổi đời ít đặc biệt là 2 tháng tuổi. Đấy là độ tuổi tối thiểu áp dụng khi mua bán với cả các chủng loại cảnh khuyển nói chung để bảo đảm sức khỏe cần thiết khi đến sống tại gia đình mới.
 • Bạn nên nắm rõ thông tin của chó bố mẹ. Minpin cần được sinh ra từ chó bố và chó mẹ khỏe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cần chắc hẳn rằng không có sự giao phối cận huyết.
 • Minpin cần có sức khỏe tốt, không bị bất kể bệnh gì trước khi được chuyển tới gia đình của bạn.
  Bảo đảm rằng cún mà bạn phải chạy nhảy năng động, không ngồi im một chỗ.
 • Cẩn trọng lúc mua chó Phốc Hươu ở các hội nhóm bên trên Facebook, website không uy tin, tránh các phần tử lừa đảo, đổi những chú chó không rõ nguồn gốc, chó bệnh.
 • Hạn chế mua chó giá thấp để đề phòng gặp chó lai tạp, chó bệnh hoặc chó được nhập kể từ Trung Quốc (Chó Tàu), tuy có giá rẻ hơn khá nhiều nhưng rất dễ bị lai tạp.
 • Nên chọn mua những chú chó Phốc Hươu khi còn bé nhỏ để được dạy bảo cho dễ. Chó Phốc Hươu lớn khó có thể tác động tính cách của chúng do thói quen chủ nuôi cũ dạy bảo.
 • Chính sách tiêm chủng: 2 mũi vắc xin (1 mũi 5 trong 1, 1 mũi 6 trong 1)
 • Có sổ sách theo dõi và được gắn Microchip cho chó

Anh cho phoc huou 45

Trên đây là bảng giá chó Phốc Hươu và những lưu ý khi mua bán. Thú Cảnh mong rằng những điều trên giúp ích được ít nhiều phần nào cho bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay